Cyberpunk 2077 - Game siêu bom tấn hành động bắn súng 3D 2019

"Cyberpunk 2077" Game siêu bom tấn hành động 3D 2019

CẤU HÌNH "Cyberpunk 2077" TRÊN PC:
YÊU CẦU
Windows 10 -64bit
Intel i7-8700K @ 3,70 GHz / ASUS ROG STRIX Z370-I GAMING
G.Skill Ripjaws V, 2x16 GB, 3000MHz, CL15 / Samsung 960 Pro 512 GB M.2 PCIe
GeForce GTX 1080 Ti
Corsair SF600 600W
[info title="Cyberpunk 2077" icon="info-circle"]Cyberpunk 2077 là một trò chơi nhập vai hành động (với góc nhìn thứ nhất và thứ ba) dự kiến ra mắt vào năm 2019 bởi hãng CD Projekt. Đây là một trò chơi có lịch sử phát triển từ khá lâu trước đây (2012) và có một đoạn video giới thiệu đầu tiên vào năm 2013, đoạn giới thiệu cực kỳ ấn tượng đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng nhưng sau đó lại không còn thông tin nào về việc phát hành cho đến nay, có nhiều người tỏ ra nuối tiếc và một số còn nhận định rằng trò chơi đã bị ngừng sản xuất vì một lý do nào đó!.
Tuy nhiên, trong một sự kiện họp báo mới nhất tại E3 2018 Cyberpunk 2077 đã bất ngờ trở lại với một đoạn giới thiệu mới đầy mãn nhãn với đồ họa siêu thực trong một thế giới ở tương lai đầy hứa hẹn sẽ là một trải nghiệm rất tuyệt vời cho những ai sở hữu được nó. Sau khi ra mắt Cyberpunk 2077 sẽ có mặt trên Microsoft Windows, PlayStation 4 và Xbox One.

Theo những tiết lộ thông tin ban đầu của nhà sản xuất, Cyberpunk 2077 sẽ đặt người chơi vào bối cảnh giả tưởng của thế giới vào năm 2077, khi đời sống công nghệ đã phát triển vượt quá sự kiểm soát của con người, nó ra gây ảnh hưởng trực tiếp đến mọi thứ trong xã hội và tạo ra những hệ lụy tiêu cực và thoái hóa nghiêm trọng. Vấn đề càng nghiêm trọng hơn khi các người máy robot cũng trở nên thay đổi và tàn bạo bất thường, đỉnh điểm là xảy ra những cuộc nổi loạn và gây thương vong ở khắp nơi bị gây ra bởi những cỗ máy robot này. Tất cả vấn đề trên đã dẫn đến một cuộc chiến bùng nổ giữa con người với vũ khí tối tân với những người máy thông minh công nghệ cao đang nổi loạn để bảo vệ con người tránh khỏi những hiểm họa mà chúng mang tới.[/info]

Cyberpunk 2077 - cách chơi, cốt truyện, thể loại game, nền tảng hỗ trợ, cấu hình hệ thống, giá mua tốt nhất, đặt hàng, gameplay, plot, pre-order, buy global, system requirements, keys, download, game Wiki. Cyberpunk 2077 là một trò chơi nhập vai hành động (với góc nhìn thứ nhất và thứ ba) dự kiến ra mắt vào năm 2019 bởi hãng CD Projekt. Đây là một trò chơi có lịch sử phát triển từ khá lâu trước đây (2012) và có một đoạn video giới thiệu đầu tiên vào năm 2013, đoạn giới thiệu cực kỳ ấn tượng đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng nhưng sau đó lại không còn thông tin nào về việc phát hành cho đến nay, có nhiều người tỏ ra nuối tiếc và một số còn nhận định rằng trò chơi đã bị ngừng sản xuất vì một lý do nào đó!. Tuy nhiên, trong một sự kiện họp báo mới nhất tại E3 2018 Cyberpunk 2077 đã bất ngờ trở lại với một đoạn giới thiệu mới đầy mãn nhãn với đồ họa siêu thực trong một thế giới ở tương lai đầy hứa hẹn sẽ là một trải nghiệm rất tuyệt vời cho những ai sở hữu được nó. Sau khi ra mắt Cyberpunk 2077 sẽ có mặt trên Microsoft Windows, PlayStation 4 và Xbox One. Theo những tiết lộ thông tin ban đầu của nhà sản xuất, Cyberpunk 2077 sẽ đặt người chơi vào bối cảnh giả tưởng của thế giới vào năm 2077, khi đời sống công nghệ đã phát triển vượt quá sự kiểm soát của con người, nó ra gây ảnh hưởng trực tiếp đến mọi thứ trong xã hội và tạo ra những hệ lụy tiêu cực và thoái hóa nghiêm trọng. Vấn đề càng nghiêm trọng hơn khi các người máy robot cũng trở nên thay đổi và tàn bạo bất thường, đỉnh điểm là xảy ra những cuộc nổi loạn và gây thương vong ở khắp nơi bị gây ra bởi những cỗ máy robot này. Tất cả vấn đề trên đã dẫn đến một cuộc chiến bùng nổ giữa con người với vũ khí tối tân với những người máy thông minh công nghệ cao đang nổi loạn để bảo vệ con người tránh khỏi những hiểm họa mà chúng mang tới.

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.