Ashen - Game nhập vai phiêu lưu hành động 2018

"Ashen" Game nhập vai phiêu lưu hành động 2018

CẤU HÌNH "Ashen" TRÊN PC:
THẤP NHẤT (TỐI THIỂU)ĐỀ NGHỊ (TRỞ LÊN)
Windows 7Windows 10
Intel core i3 @ 3.5 GHz/ AMD FX-4170Intel core i5 @ 3.5 GHZ/ AMD FX 6 Core
RAM 4GBRAM 8GB
Nvidia GTX 760/ AMD R7 270X, 2GB VRAMNvidia GTX 970/ AMD R9 290X, 4GB VRAM
15 GB available space15 GB available space
[info title="Ashen" icon="info-circle"]Ashen là một trò chơi phiêu lưu nhập vai hành động góc nhìn người thứ ba với phong cách chơi khám phá thế giới mở được phát hành vào Q4 năm 2018 do hãng Aurora44 phát triển và được xuất bản bởi Annapurna Interactive. Nhà sản xuất tiết lộ rằng Ashen sẽ có mặt trên các hệ điều hành Microsoft Windows và Xbox One ngay sau khi phát hành chính thức.
Trong game, người chơi vào vai một người lang thang trong một thế giới bị lãng quên, đầy u ám và quái dị, nơi không có ánh sáng của mặt trời mà chỉ có những luồng sáng nhỏ nhoi đến từ những ánh đèn của một vài người còn lại và những luồng sáng tự nhiên yếu ớt. Trong trò chơi người chơi sẽ có thể hợp tác với một số nhân vật cùng đồng hành với chung một con đường tìm kiếm đến một nơi đáng sống, yên bình và hạnh phúc. Trên đường đi họ sẽ gặp phải những sinh vật khổng lồ hung dữ và có thể gây nguy hiểm, người chơi sẽ cần phải chống lại chúng hoặc tìm cách chốn thoát bằng sự mau lẹ và những vũ khí có được từ những thợ rèn chuyên nghiệp được chọn.[/info]

Ashen - cách chơi, cốt truyện, thể loại game, nền tảng hỗ trợ, cấu hình hệ thống, giá mua tốt nhất, đặt hàng, gameplay, plot, pre-order, buy global, system requirements, keys, download, game Wiki. Ashen là một trò chơi phiêu lưu nhập vai hành động góc nhìn người thứ ba với phong cách chơi khám phá thế giới mở được phát hành vào Q4 năm 2018 do hãng Aurora44 phát triển và được xuất bản bởi Annapurna Interactive. Nhà sản xuất tiết lộ rằng Ashen sẽ có mặt trên các hệ điều hành Microsoft Windows và Xbox One ngay sau khi phát hành chính thức. Trong game, người chơi vào vai một người lang thang trong một thế giới bị lãng quên, đầy u ám và quái dị, nơi không có ánh sáng của mặt trời mà chỉ có những luồng sáng nhỏ nhoi đến từ những ánh đèn của một vài người còn lại và những luồng sáng tự nhiên yếu ớt. Trong trò chơi người chơi sẽ có thể hợp tác với một số nhân vật cùng đồng hành với chung một con đường tìm kiếm đến một nơi đáng sống, yên bình và hạnh phúc. Trên đường đi họ sẽ gặp phải những sinh vật khổng lồ hung dữ và có thể gây nguy hiểm, người chơi sẽ cần phải chống lại chúng hoặc tìm cách chốn thoát bằng sự mau lẹ và những vũ khí có được từ những thợ rèn chuyên nghiệp được chọn.

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.