Nioh 2 - Hot Game nhập vai hành động Ninja Samurai 2019

"Nioh 2" Hot game hành động Ninja Samurai 2019

CẤU HÌNH "Nioh 2" TRÊN PC:
YÊU CẦU
Windows 7/8/10
Intel Core ... / AMD ...
RAM ..GB
NVIDIA® Geforce® ... / AMD Radeon™ ...
... Available Space
[accordion][item icon="info-circle" title="Trò chơi liên quan"]
  • Nioh [2017]
[/item][/accordion]
[info title="Nioh 2" icon="info-circle"]Nioh 2 là một trò chơi nhập vai hành động do Team Ninja phát triển và được phát hành bởi Tecmo Koe vào năm 2019-2020. Nioh 2 là phần tiếp theo của trò chơi "Nioh" được phát hành năm 2017. Theo thông tin ban đầu Nioh 2 sẽ được phát hành cho hệ máy PlayStation 4, Xbox One và Microsoft Windows.

Tuy chưa thực sự có nhiều thông tin về trò chơi "Nioh 2" nhưng nhà phát triển cũng có một số tiết lộ rằng Nioh 2 sẽ tiếp tục câu chuyện từ phần trước đó (Nioh 2017) với phong cách chiến đấu được lấy cảm hứng từ Ninja Gaiden và Dark Souls để tạo ra những hệ thống chiến đấu mới đầy thú vị cho Nioh 2.
Bạn có thể xem lại cách chơi của phần 1 "Nioh 2017" trong khi chờ đợi những thông tin mới nhất về Nioh 2 được cập nhật tại trang này.[/info]

Nioh 2 - cách chơi, cốt truyện, thể loại game, nền tảng hỗ trợ, cấu hình hệ thống, giá mua tốt nhất, đặt hàng, gameplay, plot, pre-order, buy global, system requirements, keys, download, game Wiki. Nioh 2 là một trò chơi nhập vai hành động do Team Ninja phát triển và được phát hành bởi Tecmo Koe vào năm 2019-2020. Nioh 2 là phần tiếp theo của trò chơi "Nioh" được phát hành năm 2017. Theo thông tin ban đầu Nioh 2 sẽ được phát hành cho hệ máy PlayStation 4, Xbox One và Microsoft Windows. Tuy chưa thực sự có nhiều thông tin về trò chơi "Nioh 2" nhưng nhà phát triển cũng có một số tiết lộ rằng Nioh 2 sẽ tiếp tục câu chuyện từ phần trước đó (Nioh 2017) với phong cách chiến đấu được lấy cảm hứng từ Ninja Gaiden và Dark Souls để tạo ra những hệ thống chiến đấu mới đầy thú vị cho Nioh 2. Bạn có thể xem lại cách chơi của phần 1 "Nioh 2017" trong khi chờ đợi những thông tin mới nhất về Nioh 2 được cập nhật tại trang này.

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.