Ninjala - Game online hành động Ninja 2019

"Ninjala" Game hành động chiến đấu Ninja 2019

[info title="Ninjala" icon="info-circle"]Ninjala là một trò chơi hành động nhiều người chơi do hãng GungHo Online Entertainment phát triển và dự kiến sẽ được phát hành vào năm 2019. Ninjala sẽ được phát triển riêng cho hệ máy Nintendo Switch.

Trong Ninjala, người chơi có thể tham gia vào trận đấu có tối đa đến 8 người chơi cùng một lúc để tranh tài trong giải đấu thế giới "Ninjala". Để giành được chiến thắng, người chơi cần phải giành được càng nhiều điểm càng tốt, những điểm này có được bằng những đòn đánh và hạ gục đối thủ. Vệ hệ thống vũ khí, người chơi sẽ sử dụng các vũ khí chủ yếu là cận chiến như gậy bóng chày, yo-yo,..với các loại vũ khí từ nhỏ đến lớn với các đặng điểm khác nhau. Ngoài ra, kích thước của vũ khí cũng sẽ chịu ảnh hưởng bởi độ lớn của "bubblegum", loại kẹo cao su được thổi phồng và sử dụng trong trò chơi như một lợi thế.[/info]

Ninjala - cách chơi, cốt truyện, thể loại game, nền tảng hỗ trợ, cấu hình hệ thống, giá mua tốt nhất, đặt hàng, gameplay, plot, pre-order, buy global, system requirements, keys, download, game Wiki. Ninjala là một trò chơi hành động nhiều người chơi do hãng GungHo Online Entertainment phát triển và dự kiến sẽ được phát hành vào năm 2019. Ninjala sẽ được phát triển riêng cho hệ máy Nintendo Switch. Trong Ninjala, người chơi có thể tham gia vào trận đấu có tối đa đến 8 người chơi cùng một lúc để tranh tài trong giải đấu thế giới "Ninjala". Để giành được chiến thắng, người chơi cần phải giành được càng nhiều điểm càng tốt, những điểm này có được bằng những đòn đánh và hạ gục đối thủ. Vệ hệ thống vũ khí, người chơi sẽ sử dụng các vũ khí chủ yếu là cận chiến như gậy bóng chày, yo-yo,..với các loại vũ khí từ nhỏ đến lớn với các đặng điểm khác nhau. Ngoài ra, kích thước của vũ khí cũng sẽ chịu ảnh hưởng bởi độ lớn của "bubblegum", loại kẹo cao su được thổi phồng và sử dụng trong trò chơi như một lợi thế.

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.