Naruto to Boruto: Shinobi Strikers - Game chiến thuật đối kháng 2018

"Naruto to Boruto: Shinobi Strikers" Hot game đối kháng chiến thuật 2018

CẤU HÌNH "Naruto to Boruto Shinobi Strikers" TRÊN PC:
YÊU CẦU
Windows 7/10 - (64bits)
Intel Core i5-2400@3.1GHz
RAM 8GB
NVIDIA GeForce GTX 660 2GB
40GB Available Space
[info title="Naruto to Boruto Shinobi Strikers" icon="info-circle"]Naruto to Boruto Shinobi Strikers là một trò chơi đối kháng chiến thuật do hãng Soleil Ltd phát triển và được phát hành bởi Bandai Namco Entertainment vào ngày 30 tháng 8 năm 2018. Trò chơi sẽ có mặt trên PlayStation 4, Xbox One và Microsoft Windows.

Trong game, người chơi có thể chọn và tùy chỉnh nhân vật của mình trong tổng số các nhân vật trong trò chơi được chia thành 4 vị trí đặc biệt là Attack, Range, Heal và Defense.
  • Attack : Naruto Uzumaki, Kakashi Hatake, Rock Lee, Pain, Boruto Uzumaki
  • Range : Sasuke Uchiha, Itachi Uchiha, Deidara, Sai.
  • Heal : Sakura Haruno, Hinata Hyuga, Shikamaru Nara, Kabuto Yakushi, Sarada Uchiha
  • Defense : Mitsuki, Chōji Akimichi, Gaara, Yamato, Konan, Kisame Hoshigaki.

Trong một trận đấu sẽ có tối đa 8 người chơi với mỗi bên có 4 thành viên (4vs4) được phân chia vào những vị trí nhất định để có khả năng hỗ trợ đồng đội cũng như để tấn công phe đối diện một cách hiệu quả hơn. Trò chơi sẽ diễn ra tại tám khu vực bản đồ là Forest of Death, Hidden Leaf Village, Hidden Sand Village, Hidden Cloud Village và Hidden Rain Village.[/info]

Naruto to Boruto Shinobi Strikers - cách chơi, cốt truyện, thể loại game, nền tảng hỗ trợ, cấu hình hệ thống, giá mua tốt nhất, đặt hàng, gameplay, plot, pre-order, buy global, system requirements, keys, download, game Wiki. Naruto to Boruto Shinobi Strikers là một trò chơi đối kháng chiến thuật do hãng Soleil Ltd phát triển và được phát hành bởi Bandai Namco Entertainment vào ngày 30 tháng 8 năm 2018. Trò chơi sẽ có mặt trên PlayStation 4, Xbox One và Microsoft Windows. Trong game, người chơi có thể chọn và tùy chỉnh nhân vật của mình trong tổng số các nhân vật trong trò chơi được chia thành 4 vị trí đặc biệt là Attack, Range, Heal và Defense. Attack : Naruto Uzumaki, Kakashi Hatake, Rock Lee, Pain, Boruto Uzumaki Range : Sasuke Uchiha, Itachi Uchiha, Deidara, Sai. Heal : Sakura Haruno, Hinata Hyuga, Shikamaru Nara, Kabuto Yakushi, Sarada Uchiha Defense : Mitsuki, Chōji Akimichi, Gaara, Yamato, Konan, Kisame Hoshigaki. Trong một trận đấu sẽ có tối đa 8 người chơi với mỗi bên có 4 thành viên (4vs4) được phân chia vào những vị trí nhất định để có khả năng hỗ trợ đồng đội cũng như để tấn công phe đối diện một cách hiệu quả hơn. Trò chơi sẽ diễn ra tại tám khu vực bản đồ là Forest of Death, Hidden Leaf Village, Hidden Sand Village, Hidden Cloud Village và Hidden Rain Village.

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.