My Hero: One’s Justice - Game nhập vai đối kháng 3D 2018

"My Hero: One’s Justice" Game nhập vai đối kháng 3D 2018

CẤU HÌNH "My Hero: One’s Justice" TRÊN PC:
YÊU CẦU
Windows 7/8/10
Intel Core ... / AMD ...
RAM ..GB
NVIDIA® Geforce® ... / AMD Radeon™ ...
... Available Space
[info title="My Hero: One’s Justice" icon="info-circle"]My Hero Academia: One's Justice là một trò chơi hành động đối kháng do hãng Byking phát triển và được Bandai Namco Entertainment phát hành vào ngày 23/8/2018 tại Nhật Bản và ngày 26/10/2018 trên thế giới qua các nền tảng PlayStation 4, Nintendo Switch, Xbox One và Microsoft Windows. Riêng các bản phát hành cho Xbox One và Microsoft Windows có thể bị giới hạn ở một số khu vực trên thế giới như Bắc Mỹ và Châu Âu.

My Justice One's Justice là trò chơi chuyển thế chính thức từ loạt phim hoạt hình hành động viễn tưởng của Nhật Bản "My Hero Academia, Listen Up! A Tale From the Past" chính vì vậy số lượng nhân vật chính từ bộ phim cũng sẽ có mặt đầy đủ vào trò chơi ở cả phe chính nghĩa và phản diện.
Hiện tại, người chơi có thể tùy chọn vào vai một nhân vật chính nghĩa hoặc phản diện trong tổng số 20 nhân vật có sẵn trong trò chơi gồm :
 1. All For One
 2. All Might
 3. Dabi
 4. Denki Kaminari
 5. Eijiro Kirishima
 6. Endeavor
 7. Fumikage Tokoyami
 8. Gran Torino
 9. Himiko Toga
 10. Izuku Midoriya
 11. Katsuki Bakugo
 12. Kyoka Jiro
 13. Momo Yaoyorozu
 14. Muscular
 15. Ochaco Uraraka
 16. Shota Aizawa
 17. Shoto Todoroki
 18. Stain
 19. Tenya Iida
 20. Tomura Shigaraki
 21. Tsuyu Asui

Về hệ thống khu vực chiến đấu, hiện tại có 11 bản đồ gồm :
 1. Gran Torino Residence
 2. Hosu City Alleyway
 3. League of Villains Bar
 4. Muscular Scenario
 5. Sports Festival Stadium
 6. U.A. Arena
 7. U.A. High School
 8. U.A. High School Class
 9. Kamino District
 10. The Beast's Forest (Ngày & Đêm)
 11. Hosu City Urban District (Ngày & Đêm)

Về mặt chiến đấu, My Hero: One’s Justice sẽ đi theo thể loại đối kháng trực tiếp sử dụng kỹ năng và hệ thống sức mạnh mang đậm dấu ấn từ câu chuyện ban đầu, với mỗi nhân vật sẽ nhiều có những kỹ năng và đặc điểm sức mạnh riêng của mình vì vậy việc thắng hoặc thua trong một trận đấu sẽ tùy thuộc vào những cách thức và khả năng tận dụng kỹ năng mà người chơi sẽ thực hiện.[/info]

My Hero Ones Justice - cách chơi, cốt truyện, thể loại game, nền tảng hỗ trợ, cấu hình hệ thống, giá mua tốt nhất, đặt hàng, gameplay, plot, pre-order, buy global, system requirements, keys, download, game Wiki. My Hero Academia: One's Justice là một trò chơi hành động đối kháng do hãng Byking phát triển và được Bandai Namco Entertainment phát hành vào ngày 23/8/2018 tại Nhật Bản và ngày 26/10/2018 trên thế giới qua các nền tảng PlayStation 4, Nintendo Switch, Xbox One và Microsoft Windows. Riêng các bản phát hành cho Xbox One và Microsoft Windows có thể bị giới hạn ở một số khu vực trên thế giới như Bắc Mỹ và Châu Âu. My Justice One's Justice là trò chơi chuyển thế chính thức từ loạt phim hoạt hình hành động viễn tưởng của Nhật Bản "My Hero Academia, Listen Up! A Tale From the Past" chính vì vậy số lượng nhân vật chính từ bộ phim cũng sẽ có mặt đầy đủ vào trò chơi ở cả phe chính nghĩa và phản diện. Hiện tại, người chơi có thể tùy chọn vào vai một nhân vật chính nghĩa hoặc phản diện trong tổng số 20 nhân vật có sẵn trong trò chơi gồm : All For One All Might Dabi Denki Kaminari Eijiro Kirishima Endeavor Fumikage Tokoyami Gran Torino Himiko Toga Izuku Midoriya Katsuki Bakugo Kyoka Jiro Momo Yaoyorozu Muscular Ochaco Uraraka Shota Aizawa Shoto Todoroki Stain Tenya Iida Tomura Shigaraki Tsuyu Asui Về hệ thống khu vực chiến đấu, hiện tại có 11 bản đồ gồm : Gran Torino Residence Hosu City Alleyway League of Villains Bar Muscular Scenario Sports Festival Stadium U.A. Arena U.A. High School U.A. High School Class Kamino District The Beast's Forest (Ngày & Đêm) Hosu City Urban District (Ngày & Đêm) Về mặt chiến đấu, My Hero: One’s Justice sẽ đi theo thể loại đối kháng trực tiếp sử dụng kỹ năng và hệ thống sức mạnh mang đậm dấu ấn từ câu chuyện ban đầu, với mỗi nhân vật sẽ nhiều có những kỹ năng và đặc điểm sức mạnh riêng của mình vì vậy việc thắng hoặc thua trong một trận đấu sẽ tùy thuộc vào những cách thức và khả năng tận dụng kỹ năng mà người chơi sẽ thực hiện.

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.