My Friend Pedro - Game bắn súng chiến thuật STG hấp dẫn 2019

"My Friend Pedro" Game bắn súng STG hấp dẫn 2019

CẤU HÌNH "My Friend Pedro" TRÊN PC:
YÊU CẦU
Windows 7
Intel Core ™ Duo
RAM 8GB
NVIDIA® Geforce® ... / AMD Radeon™ ...
2GB Available Space
[info title="My Friend Pedro" icon="info-circle"]My Friend Pedro là một trò chơi bắn súng chiến thuật được phát triển bởi hãng DeadToast Entertainment sẽ ra mắt vào Q1 năm 2019. My Friend Pedro có phong cách chơi cũng gần giống với một trò chơi cùng tên trước đó nhưng hoàn toàn tươi mới và sáng tạo cùng với đồ họa đẹp là một điểm nhấn khiến trò chơi này sẽ càng trở nên thú vị. Theo thông tin từ nhà sản xuất, sau khi ra mắt My Friend Pedro sẽ có mặt trên hệ máy Nintendo Switch và Microsoft Windows.

Trò chơi xoay quanh một cốt truyện đơn giản nhưng về những pha hành động thì lại cực kỳ sôi động với những chiến thuật chơi độc đáo, những pha leo tường, nhảy và bắn được quay chậm, sử dụng thuốc nổ và bắn đạn nẩy bằng những chiếc chảo dầu chiên chuối và hơn thế nữa. Đây sẽ là một trò chơi tuyệt vời với những người chơi yêu thích thể loại chiến thuật và dòng game cổ điện đầy thud vị này.[/info]

My Friend Pedro - cách chơi, cốt truyện, thể loại game, nền tảng hỗ trợ, cấu hình hệ thống, giá mua tốt nhất, đặt hàng, gameplay, plot, pre-order, buy global, system requirements, keys, download, game Wiki. My Friend Pedro là một trò chơi bắn súng chiến thuật được phát triển bởi hãng DeadToast Entertainment sẽ ra mắt vào Q1 năm 2019. My Friend Pedro có phong cách chơi cũng gần giống với một trò chơi cùng tên trước đó nhưng hoàn toàn tươi mới và sáng tạo cùng với đồ họa đẹp là một điểm nhấn khiến trò chơi này sẽ càng trở nên thú vị. Theo thông tin từ nhà sản xuất, sau khi ra mắt My Friend Pedro sẽ có mặt trên hệ máy Nintendo Switch và Microsoft Windows. Trò chơi xoay quanh một cốt truyện đơn giản nhưng về những pha hành động thì lại cực kỳ sôi động với những chiến thuật chơi độc đáo, những pha leo tường, nhảy và bắn được quay chậm, sử dụng thuốc nổ và bắn đạn nẩy bằng những chiếc chảo dầu chiên chuối và hơn thế nữa. Đây sẽ là một trò chơi tuyệt vời với những người chơi yêu thích thể loại chiến thuật và dòng game cổ điện đầy thud vị này.

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.