Steam Gift Card Global Mệnh Giá $3 - 100$ - Thẻ Quà Tặng

Gift Card Steam "Gift Card Global" Thẻ quà tặng toàn cầu
  • Tên Sản Phẩm: Steam Gift Card GLOBAL
  • Thời Hạn Dùng: Không Có
  • Thể Loại: Thẻ Quà Tặng (Gift Card, Wallet)
  • Nhà Phân Phối: G2A.COM Limited, Kinguin Limited
  • Nơi Sử Dụng: Store Steampowered (Valve Corp.)
  • Giá Mua [Nếu Có] ⇵: $3 ➱ 100 [U$D]BẢNG GIÁ SẢN PHẨM "GIFT CARD"
SẢN PHẨMGIÁ BÁN
Gift Card 3 USD4,26 USD
Gift Card 5 USD5,53 USD
Gift Card 10 USD10,85 USD
Gift Card 15 USD16,12 USD
Gift Card 20 USD20,42 USD
Gift Card 25 USD26.27 USD
Gift Card 30 USD30,89 USD
Gift Card 50 USD46,48 USD
Gift Card 100 USD96,38 USD
[accordion][item icon="info-circle" title="Thông tin sản phẩm"]
  • Steam Gift Card GLOBAL là một loại mã quà tặng được tạo ra bởi người dùng hoặc nhà phân phối tại hệ thống kỹ thuật số Steam (Valve Corp.) có thể sử dụng để thêm số dư "tiền" vào tài khoản để mua trò chơi và sử dụng dịch vụ tại đây.
  • Chúng cũng được phân chia thành các khu vực địa lý có thể sử dụng như Bắc Mỹ, Nhật, Nga, Châu Âu, Châu Á...nhưng phổ biến nhất vẫn là "Global" có thể áp dụng cho tài khoản toàn cầu.
    Những loại Gift Code, Card này với giá để mua thường cao hơn số tiền được định sẵn của mỗi Gift bởi vì chúng có thể sử dụng ở bất kỳ thời điểm nào và sẽ nhận được 100% số tiền của mã quà tặng đó một cách nhanh chóng và tiện lợi.
[/item][/accordion]

Buy Steam Gift Card Global : 3/5/10/15/20/25/30/50/100 USD. Steam Gift Card GLOBAL là một loại mã quà tặng được tạo ra bởi người dùng hoặc nhà phân phối tại hệ thống kỹ thuật số Steam (Valve Corp.) có thể sử dụng để thêm số dư "tiền" vào tài khoản để mua trò chơi và sử dụng dịch vụ tại đây. Chúng cũng được phân chia thành các khu vực địa lý có thể sử dụng như Bắc Mỹ, Nhật, Nga, Châu Âu, Châu Á...nhưng phổ biến nhất vẫn là "Global" có thể áp dụng cho tài khoản toàn cầu. Những loại Gift Code, Card này thường có giá mua cao hơn số tiền được định sẵn của mỗi mã vì chúng có thể sử dụng ở bất kỳ thời điểm nào và nhận 100% số tiền định sẵn của Gift đó.

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.