Insurgency: Sandstorm - Game chiến thuật hành động 2018

"Insurgency: Sandstorm" Game bắn súng chiến thuật 9/2018

CẤU HÌNH "Insurgency: Sandstorm" TRÊN PC:
YÊU CẦU
Windows 7/8/10 - (64bit)
Intel Core ... / AMD ...
RAM ..GB
NVIDIA® Geforce® ... / AMD Radeon™ ...
... Available Space
[accordion][item icon="info-circle" title="Trò chơi liên quan"]
  • Insurgency: Modern Infantry Combat [2007], Insurgency [2014]
[/item][/accordion]
[info title="Insurgency: Sandstorm" icon="info-circle"]Insurgency: Sandstorm là một trò chơi nhập vai hành động bắn súng FPS được hãng New World Interactive phát triển và xuất bản bởi Focus Home Interactive vào tháng 9 năm 2018. Focus Home Interactive là phần thứ ba trong loạt trò chơi "Insurgency" ra mắt năm 2007. Sau khi ra mắt, Insurgency: Sandstorm sẽ chủ yếu hỗ trợ cho các hệ điều hành của PC như Microsoft Windows, MacOS và Linux.

Trong Insurgency: Sandstorm, người chơi có thể lập nhóm với tối đa 4 người chơi tương ứng với 4 nhân vật chính trong game (2 nữ chiến binh, một cựu quân nhân Hoa Kỳ và một người Pháp chưa từng thấy bạo lực vũ trang) và bắt đầu hành trình trên những vùng đất của "Iraq", nơi mà ở đâu đó vẫn còn tiếng súng, tiếng bom nổ và sự mất mát, đau thương của những gia đình chỉ mong muốn có được một cuộc sống bình yên trong sự hòa bình của đất nước, thứ mà nó vốn là một lẽ đương nhiên nhưng lại phải đặt niềm tin mới có được. Trên hành trình đó, người chơi có thể sẽ phải đối đầu với những phiến quân nổi dậy tàn bạo, hoàn thành những mục tiêu lớn cùng với những người đồng đội để đi tới hết con đường đầy gian lan và thách thức này.[/info]

Insurgency Sandstorm - cách chơi, cốt truyện, thể loại game, nền tảng hỗ trợ, cấu hình hệ thống, giá mua tốt nhất, đặt hàng, gameplay, plot, pre-order, buy global, system requirements, keys, download, game Wiki. Insurgency: Sandstorm là một trò chơi nhập vai hành động bắn súng FPS được hãng New World Interactive phát triển và xuất bản bởi Focus Home Interactive vào tháng 9 năm 2018. Focus Home Interactive là phần thứ ba trong loạt trò chơi "Insurgency" ra mắt năm 2007. Sau khi ra mắt, Insurgency: Sandstorm sẽ chủ yếu hỗ trợ cho các hệ điều hành của PC như Microsoft Windows, MacOS và Linux. Trong Insurgency: Sandstorm, người chơi có thể lập nhóm với tối đa 4 người chơi tương ứng với 4 nhân vật chính trong game (2 nữ chiến binh, một cựu quân nhân Hoa Kỳ và một người Pháp chưa từng thấy bạo lực vũ trang) và bắt đầu hành trình trên những vùng đất của "Iraq", nơi mà ở đâu đó vẫn còn tiếng súng, tiếng bom nổ và sự mất mát, đau thương của những gia đình chỉ mong muốn có được một cuộc sống bình yên trong sự hòa bình của đất nước, thứ mà nó vốn là một lẽ đương nhiên nhưng lại phải đặt niềm tin mới có được. Trên hành trình đó, người chơi có thể sẽ phải đối đầu với những phiến quân nổi dậy tàn bạo, hoàn thành những mục tiêu lớn cùng với những người đồng đội để đi tới hết con đường đầy gian lan và thách thức này.

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.