Gears 5 (Gears of War 5) - Game nhập vai hành động TPS 4K 2019

Gears 5 "Gears of War 5" Game 2019

CẤU HÌNH "Gears of War 5" TRÊN PC:
YÊU CẦU
Windows 10 - (64 bits)
Intel Core ... / AMD ...
RAM ..GB
NVIDIA® Geforce® ... / AMD Radeon™ ...
... Available Space
[accordion][item icon="info-circle" title="Trò chơi liên quan"]
  • Gears of War 4 [2016], Gears of War: Ultimate Edition [2015], Gears of War: Judgment [2013]
  • Gears of War 3 [2011], Gears of War 2 [2008], Gears of War [2006]
[/item][/accordion]
[info title="Gears of War 5" icon="info-circle"]Gears 5 là một trò chơi nhập vai hành động bắn súng góc nhìn người thứ ba được phát triển bởi The Coalition và được Microsoft Studios xuất bản vào năm 2019. Gears 5 thuộc loạt game "Gears of War" ra mắt lần đầu vào năm 2006. Sau khi ra mắt, Gears 5 sẽ có mặt trên 2 nền tảng chính là Microsoft Windows và Xbox One và hỗ trợ trải nghiệm trò chơi ở những khung hình 60fps với độ phân giải lên đến 4K Ultra HD tuyệt đẹp.

Theo như các phần trò chơi trước đó thì "Gears 5" tên đầy đủ sẽ là Gears of War 5, nhưng lý do mà nhà sản xuất thực hiện thay đổi tên là hoàn toàn dễ hiểu bởi cốt truyện không còn đậm chất chiến tranh như các phần trước mà sẽ là những câu chuyện xoay quanh về "Kait Diaz", một nhân vật nữ chính trong game đang bắt đầu đi tìm và khám phá những bí mật về gia đình mình, và đây cũng là một nhân vật mà chơi chơi sẽ tham gia. Tuy cô đã quyết định bỏ lại đội của mình để tự mình đi tìm lại những điều mà cô theo đuổi nhưng sẽ không hoàn toàn đơn độc một mình bởi những người bạn, người đồng đội sẽ không bao giờ bỏ rơi cô. Ngoài ra Gears 5 cũng sẽ có sự trở lại của "JD Fenix", một nhân vật quen thuộc từ phần 4 trước đó và cũng có thể điều khiển được.[/info]

Gears of War 5: Xem cách chơi, cốt truyện, thể loại game, cấu hình hệ thống, giá mua tốt nhất, đặt hàng, gameplay, plot, pre-order, buy global, system requirements, keys, download, game Wiki. Gears 5 là một trò chơi nhập vai hành động bắn súng góc nhìn người thứ ba được phát triển bởi The Coalition và được Microsoft Studios xuất bản vào năm 2019. Gears 5 thuộc loạt game "Gears of War" ra mắt lần đầu vào năm 2006. Sau khi ra mắt, Gears 5 sẽ có mặt trên 2 nền tảng chính là Microsoft Windows và Xbox One và hỗ trợ trải nghiệm trò chơi ở những khung hình 60fps với độ phân giải lên đến 4K Ultra HD tuyệt đẹp. Theo như các phần trò chơi trước đó thì "Gears 5" tên đầy đủ sẽ là Gears of War 5, nhưng lý do mà nhà sản xuất thực hiện thay đổi tên là hoàn toàn dễ hiểu bởi cốt truyện không còn đậm chất chiến tranh như các phần trước mà sẽ là những câu chuyện xoay quanh về "Kait Diaz", một nhân vật nữ chính trong game đang bắt đầu đi tìm và khám phá những bí mật về gia đình mình, và đây cũng là một nhân vật mà chơi chơi sẽ tham gia. Tuy cô đã quyết định bỏ lại đội của mình để tự mình đi tìm lại những điều mà cô theo đuổi nhưng sẽ không hoàn toàn đơn độc một mình bởi những người bạn, người đồng đội sẽ không bao giờ bỏ rơi cô. Ngoài ra Gears 5 cũng sẽ có sự trở lại của "JD Fenix", một nhân vật quen thuộc từ phần 4 trước đó và cũng có thể điều khiển được.

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.