Octopath Traveler - Game hành động chiến thuật theo lượt 2018

"Octopath Traveler" Hot game chiến thuật theo lượt 2018

[info title="Octopath Traveler" icon="info-circle"]Octopath Traveler là một trò chơi phiêu lưu nhập vai 2D do Square Enix Holdings và Acquire Corp. phát triển cho hệ máy Nintendo Switch, trò chơi đã được phát hành chính thức vào ngày 13/7/2018.

Tuy chưa đầy nửa tháng đầu sau khi ra mắt, Octopath Traveler đã nhận được sự hưởng hứng đông đảo từ phía cộng đồng game khi số lượng ấn bản đã bán ra đã lên tới hàng trăm nghìn lượt và điểm đánh giá trung bình tại các diễn đàn đều từ 8/10 điểm trở lên khiến trò chơi ngày càng trở thành một hiện tượng.

Trong Octopath Traveler, người chơi sẽ nhập vai vào một trong 8 nhà thám hiểm: Thương gia Tressa, Vũ công Primrose, Giáo sĩ Ophilia, Người bào chế Alfyn, Thợ săn H'aanit, Tên trộm Therion và Hiệp sĩ Olberic.
Với mỗi lựa chọn một nhà thám hiểm người chơi sẽ tham gia vào một hành trình khác nhau bởi mỗi nhân vật đều có một thế giới khám phá riêng biệt cả về lối chơi và thuộc tính của họ. Là một trò chơi chiến đấu theo lượt, người chơi được đang bị cho nhân vật của mình những kỹ năng, trang bị và vật phẩm để sử dụng trong trận đấu. Ngoài ra, trong trận đấu sẽ có các điểm cải thiện sức mạnh hoặc phòng thủ cũng được xuất hiện linh hoạt với mỗi lần đến lượt của người chơi giúp gia tăng sức mạnh của họ hoặc làm giảm sự nguy hiểm đến từ kẻ thù, nếu sử dụng một cách hợp lý nó sẽ trở thành một vũ khí quyết định sự thắng bại của người chơi.[/info]

Octopath Traveler - cách chơi, cốt truyện, thể loại game, nền tảng hỗ trợ, cấu hình hệ thống, giá mua tốt nhất, đặt hàng, gameplay, plot, pre-order, buy global, system requirements, keys, download, game Wiki. Octopath Traveler là một trò chơi phiêu lưu nhập vai 2D do Square Enix Holdings và Acquire Corp. phát triển cho hệ máy Nintendo Switch, trò chơi đã được phát hành chính thức vào ngày 13/7/2018. Tuy chưa đầy nửa tháng đầu sau khi ra mắt, Octopath Traveler đã nhận được sự hưởng hứng đông đảo từ phía cộng đồng game khi số lượng ấn bản đã bán ra đã lên tới hàng trăm nghìn lượt và điểm đánh giá trung bình tại các diễn đàn đều từ 8/10 điểm trở lên khiến trò chơi ngày càng trở thành một hiện tượng. Trong Octopath Traveler, người chơi sẽ nhập vai vào một trong 8 nhà thám hiểm: Thương gia Tressa, Vũ công Primrose, Giáo sĩ Ophilia, Người bào chế Alfyn, Thợ săn H'aanit, Tên trộm Therion và Hiệp sĩ Olberic. Với mỗi lựa chọn một nhà thám hiểm người chơi sẽ tham gia vào một hành trình khác nhau bởi mỗi nhân vật đều có một thế giới khám phá riêng biệt cả về lối chơi và thuộc tính của họ. Là một trò chơi chiến đấu theo lượt, người chơi được đang bị cho nhân vật của mình những kỹ năng, trang bị và vật phẩm để sử dụng trong trận đấu. Ngoài ra, trong trận đấu sẽ có các điểm cải thiện sức mạnh hoặc phòng thủ cũng được xuất hiện linh hoạt với mỗi lần đến lượt của người chơi giúp gia tăng sức mạnh của họ hoặc làm giảm sự nguy hiểm đến từ kẻ thù, nếu sử dụng một cách hợp lý nó sẽ trở thành một vũ khí quyết định sự thắng bại của người chơi.

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.