Anthem - Game nhập vai hành động HD4K 2019

"Anthem" Game nhập vai hành động HD 4K 2019

CẤU HÌNH "Anthem" TRÊN PC:
THẤP NHẤT (TỐI THIỂU)ĐỀ NGHỊ (TRỞ LÊN)
Windows 10 -64bitWindows 10 -64bit
Core i5-3450 / AMD FX-6350Core i7-6700K / Ryzen 7 1700
RAM 8GBRAM 12GB
2 GB GeForce GTX 950 / Radeon R9 270GeForce GTX 1060 / Radeon RX 470
[info title="Anthem:" icon="info-circle"]Anthem là một trò chơi bắn súng nhập vai hành động được ra mắt lần đầu tại sự kiện E3 2017 và sẽ được phát hành vào ngày 22 tháng 2 năm 2019 bởi hãng Electronic Arts. Trò chơi được sản xuất bởi hãng Bioware và sẽ sớm có mặt trên 3 nền tảng Microsoft Windows, PlayStation 4 và Xbox One.

Trong Anthem, Người chơi có thể chọn chơi đơn hoặc kết hợp với 3 thành viên khác tạo thành một đội 4 người cùng chiến đấu với những con thú hoang dã và những kẻ nguy hiểm trong khi khám phá những tàn tích bị mất và trải qua những sự kiện địa hình thay đổi lớn trên thế giới như "Shaper Storms". Trò chơi cung cấp những bộ quần áo được gọi là "Javelins" với những chức năng đặc biệt có thể được tùy chỉnh để có thêm nhiều vũ khí độc đáo và khả năng oanh tạc mạnh mẽ. Javelins có 2 lớp áo là Ranger: một bộ áo vừa với cơ thể với khả năng bay và lặn cân bằng và Colossus: một cỗ máy bọc thép đồ sộ với hàng tá vũ khí oanh tạc. Người chơi cũng có thể tương tác với các nhân vật khác khiến trò chơi trở nên thật hơn nhiều so với những nhân vật lạnh nhạt ở nhiều trò chơi khác, tuy nhiên mức độ tương tác giữa người chơi và nhân vật khác trong trò chơi sẽ chỉ dừng lại ở một mức độ quen biết nhất định.[/info]

Anthem - cách chơi, cốt truyện, thể loại game, nền tảng hỗ trợ, cấu hình hệ thống, giá mua tốt nhất, đặt hàng, gameplay, plot, pre-order, buy global, system requirements, keys, download, game Wiki. Anthem là một trò chơi bắn súng nhập vai hành động được ra mắt lần đầu tại sự kiện E3 2017 và sẽ được phát hành vào ngày 22 tháng 2 năm 2019 bởi hãng Electronic Arts. Trò chơi được sản xuất bởi hãng Bioware và sẽ sớm có mặt trên 3 nền tảng Microsoft Windows, PlayStation 4 và Xbox One. Trong Anthem, Người chơi có thể chọn chơi đơn hoặc kết hợp với 3 thành viên khác tạo thành một đội 4 người cùng chiến đấu với những con thú hoang dã và những kẻ nguy hiểm trong khi khám phá những tàn tích bị mất và trải qua những sự kiện địa hình thay đổi lớn trên thế giới như "Shaper Storms". Trò chơi cung cấp những bộ quần áo được gọi là "Javelins" với những chức năng đặc biệt có thể được tùy chỉnh để có thêm nhiều vũ khí độc đáo và khả năng oanh tạc mạnh mẽ. Javelins có 2 lớp áo là Ranger: một bộ áo vừa với cơ thể với khả năng bay và lặn cân bằng và Colossus: một cỗ máy bọc thép đồ sộ với hàng tá vũ khí oanh tạc. Người chơi cũng có thể tương tác với các nhân vật khác khiến trò chơi trở nên thật hơn nhiều so với những nhân vật lạnh nhạt ở nhiều trò chơi khác, tuy nhiên mức độ tương tác giữa người chơi và nhân vật khác trong trò chơi sẽ chỉ dừng lại ở một mức độ quen biết nhất định.

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.