Bus Simulator 18 - Game mô phỏng kinh doanh xe Bus 3D 2018

"Bus Simulator 18" Game mô phỏng xe Buýt 3D 2018

CẤU HÌNH "Bus Simulator 18" TRÊN PC:
THẤP NHẤT (TỐI THIỂU)ĐỀ NGHỊ (TRỞ LÊN)
Windows 7/8/10 -64bitWindows 10 -64bit
Intel Core i3 3,3 GHz / AMD Phenom II X4 3,2 GHzIntel Core i5-4670 3.4 GHz / AMD FX-8370 4 GHz
RAM 6GBRAM 8GB
NVIDIA GeForce GTX 750 1GB / AMD Radeon R7 360 2GBNVIDIA GeForce GTX 970 4GB / AMD Radeon R9 290 4GB
6,5 GB available space6,5 GB available space
[accordion][item icon="info-circle" title="Trò chơi liên quan"]
  • Bus Simulator 17 [2017], Bus Simulator 16 [2016], Bus Simulator [2009]
[/item][/accordion]
[info title="Bus Simulator 18:" icon="info-circle"]Bus Simulator 18 là một trò chơi mô phỏng xe buýt được phát hành ngày 14/6/2018 với một phiên bản trả phí và một phiên bản miễn phí có tên "Bus Simulator 18: Country Skin & Decal Pack", trò chơi được hãng Stillalive Studios sản xuất và được xuất bản bởi Astragon Entertainment GmbH tại 2 hệ thống Steam và Epicgames. Bus Simulator 18 sau khi ra mắt hỗ trợ chủ yếu cho các nền tảng PC như Microsoft Windows và MacOS.

Trong trò chơi Bus Simulator 18, người chơi sẽ trở thành một tài xế xe buýt nhiệt huyết và vất vả trong một thành phố đông dân với nhu cầu đi xe bus cực lớn, người chơi sẽ phải đối mặt với những thách thức của giao thông trong một thành phố lớn với vô số cạm bẫy có thể gây khó khăn và thậm chí là đổ nợ nếu người chơi gặp phải những điều không mong muốn như thời tiết xấu, va phải ổ gà, cháy quá tốc độ, gây ra tai nạn, những kẻ trốn vé, ùn tắc giao thông và lái xe vào ban đêm. Nó đòi hỏi người chơi phải có một tay lái điệu nghệ và khả năng tinh vi trong việc kiểm soát những khách hàng của mình như một tài xế thực thụ kiếm tiền bằng mồ hôi công sức và có được danh tiếng tốt nhờ vào phong cách lái xe an toàn, trách nhiệm và đúng giờ.
Ngoài ra, trò chơi cũng hỗ trợ các chức năng sửa đổi "modding" giúp người chơi có thể tự sáng tạo ra các tuyến đường, chế tạo xe buýt và thiết kế bản đồ của riêng mình trong các phiên bản tại Steam Works và Epic Games.[/info]

Bus Simulator 18 - cách chơi, cốt truyện, thể loại game, nền tảng hỗ trợ, cấu hình hệ thống, giá mua tốt nhất, đặt hàng, gameplay, plot, pre-order, buy global, system requirements, keys, download, game Wiki. Bus Simulator 18 là một trò chơi mô phỏng xe buýt được phát hành ngày 14/6/2018 với một phiên bản trả phí và một phiên bản miễn phí có tên "Bus Simulator 18: Country Skin & Decal Pack", trò chơi được hãng Stillalive Studios sản xuất và được xuất bản bởi Astragon Entertainment GmbH tại 2 hệ thống Steam và Epicgames. Bus Simulator 18 sau khi ra mắt hỗ trợ chủ yếu cho các nền tảng PC như Microsoft Windows và MacOS. Trong trò chơi Bus Simulator 18, người chơi sẽ trở thành một tài xế xe buýt nhiệt huyết và vất vả trong một thành phố đông dân với nhu cầu đi xe bus cực lớn, người chơi sẽ phải đối mặt với những thách thức của giao thông trong một thành phố lớn với vô số cạm bẫy có thể gây khó khăn và thậm chí là đổ nợ nếu người chơi gặp phải những điều không mong muốn như thời tiết xấu, va phải ổ gà, cháy quá tốc độ, gây ra tai nạn, những kẻ trốn vé, ùn tắc giao thông và lái xe vào ban đêm. Nó đòi hỏi người chơi phải có một tay lái điệu nghệ và khả năng tinh vi trong việc kiểm soát những khách hàng của mình như một tài xế thực thụ kiếm tiền bằng mồ hôi công sức và có được danh tiếng tốt nhờ vào phong cách lái xe an toàn, trách nhiệm và đúng giờ. Ngoài ra, trò chơi cũng hỗ trợ các chức năng sửa đổi "modding" giúp người chơi có thể tự sáng tạo ra các tuyến đường, chế tạo xe buýt và thiết kế bản đồ của riêng mình trong các phiên bản tại Steam Works và Epic Games.

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.