Forza Horizon 4 - Game mô phỏng đua xe thể thao HD4K 2018

"Forza Horizon 4" Game đua xe Ultra HD 4K 2018

CẤU HÌNH "Forza Horizon 4" TRÊN PC:
YÊU CẦU
Windows 10 - (64 bits)
Intel Core ... / AMD ...
RAM ..GB
NVIDIA® Geforce® ... / AMD Radeon™ ...
... Available Space
[accordion][item icon="info-circle" title="Trò chơi liên quan"]
  • Forza Horizon [2012], Forza Horizon 2 [2014], Forza Horizon 3 [2016]
  • Forza Motorsport 6 [2015], Forza Motorsport 5 [2013], Forza Motorsport 4 [2011]
  • Forza Motorsport 3 [2009], Forza Motorsport 2 [2007], Forza Motorsport [2005]
[/item][/accordion]
[info title="Forza Horizon 4" icon="info-circle"]Forza Horizon 4 là một trò chơi đua xe một hoặc nhiều người chơi được phát triển bởi hãng Playground Games và được xuất bản bởi Microsoft Studios vào ngày 2/10/2018. Forza Horizon 4 là phần thứ 11 trong loạt trò chơi Forza ra mắt lần đầu vào năm 2005. Sau khi phát hành Forza Horizon 4 sẽ có thêm 3 phiên bản đặc biệt đi kèm là Forza Horizon 4 Standard Edition, Forza Horizon 4 Deluxe Edition và Forza Horizon 4 Ultimate Edition trên hệ điều hành Microsoft Windows và Xbox One.

Đến với Forza Horizon 4, người chơi có thể chọn đủ loại kiểu xe mà mình mong muốn từ hơn 450 chiếc xe tuyệt đẹp và mạnh mẽ có sẵn trong trò chơi. Tham gia vào những cuộc đua trực tuyến gồm tối đa 72 người chơi trong một cuộc đua hoặc chơi một mình ở chế độ ngoại tuyến và trải nghiệm trò chơi ở những khung hình hỗ trợ tới 4K Ultra HD. Các cuộc đua sẽ diễn ra trên các khu vực bản đồ với nhiều loại địa hình khác nhau và chúng có thể diễn ra theo các mùa với đặc điểm thời tiết đặc trưng của mỗi mùa đó. Sau mỗi cuộc đua, người chơi có thể nhận được các phần thưởng tùy vào thành tích mà họ đạt được và với những phần thưởng này có thể được sử dụng để mua sắm bất kỳ vật phẩm nào mà người chơi mong muốn.[/info]

Forza Horizon 4 - cách chơi, cốt truyện, thể loại game, nền tảng hỗ trợ, cấu hình hệ thống, giá mua tốt nhất, đặt hàng, gameplay, plot, pre-order, buy global, system requirements, keys, download, game Wiki. Forza Horizon 4 là một trò chơi đua xe một hoặc nhiều người chơi được phát triển bởi hãng Playground Games và được xuất bản bởi Microsoft Studios vào ngày 2/10/2018. Forza Horizon 4 là phần thứ 11 trong loạt trò chơi Forza ra mắt lần đầu vào năm 2005. Sau khi phát hành Forza Horizon 4 sẽ có thêm 3 phiên bản đặc biệt đi kèm là Forza Horizon 4 Standard Edition, Forza Horizon 4 Deluxe Edition và Forza Horizon 4 Ultimate Edition trên hệ điều hành Microsoft Windows và Xbox One. Đến với Forza Horizon 4, người chơi có thể chọn đủ loại kiểu xe mà mình mong muốn từ hơn 450 chiếc xe tuyệt đẹp và mạnh mẽ có sẵn trong trò chơi. Tham gia vào những cuộc đua trực tuyến gồm tối đa 72 người chơi trong một cuộc đua hoặc chơi một mình ở chế độ ngoại tuyến và trải nghiệm trò chơi ở những khung hình hỗ trợ tới 4K Ultra HD. Các cuộc đua sẽ diễn ra trên các khu vực bản đồ với nhiều loại địa hình khác nhau và chúng có thể diễn ra theo các mùa với đặc điểm thời tiết đặc trưng của mỗi mùa đó. Sau mỗi cuộc đua, người chơi có thể nhận được các phần thưởng tùy vào thành tích mà họ đạt được và với những phần thưởng này có thể được sử dụng để mua sắm bất kỳ vật phẩm nào mà người chơi mong muốn.

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.