Necromunda: Underhive Wars - Game nhập vai chiến thuật 4X 2019

"Necromunda: Underhive Wars" Game nhập vai chiến thuật 4X 2019

CẤU HÌNH "Necromunda: Underhive Wars" TRÊN PC:
YÊU CẦU
Windows 7/8/10
Intel Core ... / AMD ...
RAM ..GB
NVIDIA® Geforce® ... / AMD Radeon™ ...
... Available Space
[accordion][item icon="info-circle" title="Trò chơi liên quan"]
  • Warhammer 40,000 [1987➱]
[/item][/accordion]
[info title="Necromunda: Underhive Wars" icon="info-circle"]Necromunda: Underhive Wars là một trò chơi nhập vai chiến thuật do hãng Rogue Factor phát triển và được xuất bản bởi Focus Home Interactive vào năm 2019 cho các hệ máy Xbox One, PlayStation 4 và Microsoft Windows.

Necromunda: Underhive Wars là một trò chơi nhượng quyền thương mại dựa trên trò chơi "Warhammer 40,000" về một cuộc chiến không có hồi kết giữa các băng nhóm hùng mạnh ở một thế giới khổng lồ bị lãng quên "Necromunda". Về lối chơi, Necromunda: Underhive Wars sẽ đi theo thể loại 4X chiến đấu theo lượt và người chơi cũng sẽ có thể tùy chỉnh kỹ năng, vật phẩm và trang bị cho nhân vật của họ khi tham gia trận đấu với nhiều chế độ chơi khác nhau với nhiều người chơi trực tuyến khác.[/info]

Necromunda Underhive Wars - cách chơi, cốt truyện, thể loại game, nền tảng hỗ trợ, cấu hình hệ thống, giá mua tốt nhất, đặt hàng, gameplay, plot, pre-order, buy global, system requirements, keys, download, game Wiki. Necromunda: Underhive Wars là một trò chơi nhập vai chiến thuật do hãng Rogue Factor phát triển và được xuất bản bởi Focus Home Interactive vào năm 2019 cho các hệ máy Xbox One, PlayStation 4 và Microsoft Windows. Necromunda: Underhive Wars là một trò chơi nhượng quyền thương mại dựa trên trò chơi "Warhammer 40,000" về một cuộc chiến không có hồi kết giữa các băng nhóm hùng mạnh ở một thế giới khổng lồ bị lãng quên "Necromunda". Về lối chơi, Necromunda: Underhive Wars sẽ đi theo thể loại 4X chiến đấu theo lượt và người chơi cũng sẽ có thể tùy chỉnh kỹ năng, vật phẩm và trang bị cho nhân vật của họ khi tham gia trận đấu với nhiều chế độ chơi khác nhau với nhiều người chơi trực tuyến khác.

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.