Westland Survival - Game sinh tồn Mobile miễn phí 2018

"Westland Survival" Game sinh tồn Mobile free 2018
  • Tên trò chơi: Westland Survival┇Phát hành: 28 tháng 6 năm 2018
  • Thể loại: Hành động| Nhập vai┇Nền tảng hỗ trợ: Android| iOS
  • Phát triển & Xuất bản: Helio Games┇Giá mua [nếu có] ⇵: Free Version

[info title="Trích nội dung của Westland Survival" icon="info-circle"]Westland Survival là một trò chơi nhập vai hành động ra mắt ngày 28/6/2018 do hãng Helio Games phát triển, trò chơi hỗ trợ chủ yếu cho các nền tảng thiết bị di động như Android và iOS.
Trong Westland Survival, người chơi sẽ vào vai một cao bồi thời miền Tây nước Mỹ phải tìm cách sống sót và chống lại những kẻ ngoài vòng pháp luật sẵn sàng tấn công nếu họ nhìn thấy anh. Người chơi có thể thu nhập nhiều loại tài nguyên để hợp thành những loại trang bị hoặc vũ khí có thể dùng để phòng thủ và chống lại kẻ thù tương tự như một số dòng game đang khá phổ biến hiện nay.[/info]

Westland Survival (Sinh Tồn Miền Tây Nước Mỹ) - Cách chơi, cốt truyện, thể loại game, cấu hình hệ thống, giá mua tốt nhất, đặt hàng, trò chơi miễn phí, gameplay, plot, system requirements, keys, download, game Wiki. Westland Survival là một trò chơi nhập vai hành động ra mắt ngày 28/6/2018 do hãng Helio Games phát triển, trò chơi hỗ trợ chủ yếu cho các nền tảng thiết bị di động như Android và iOS. Trong Westland Survival, người chơi sẽ vào vai một cao bồi thời miền Tây nước Mỹ phải tìm cách sống sót và chống lại những kẻ ngoài vòng pháp luật sẵn sàng tấn công nếu họ nhìn thấy anh. Người chơi có thể thu nhập nhiều loại tài nguyên để hợp thành những loại trang bị hoặc vũ khí có thể dùng để phòng thủ và chống lại kẻ thù tương tự như một số dòng game đang khá phổ biến hiện nay.

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.