Dead Cells - Game phiêu lưu hành động 2.5D 2017

"Dead Cells" Game phiêu lưu hành động 2.5D 2017

CẤU HÌNH "Dead Cells" TRÊN PC:
THẤP NHẤT (TỐI THIỂU)
Windows 7 +
Intel Core i5 +
RAM 2GB
Nvidia 450 GTS / Radeon HD 5750 +
500MB Available Space

[info title="Dead Cells" icon="info-circle"]Dead Cells là một trò chơi nhập vai phiêu lưu do hãng Motion Twin sản xuất được phát hành vào ngày 10 tháng 5 năm 2017. Dead Cells sẽ được hỗ trợ đầy đủ trên các hệ điều hành như Microsoft Windows, PlayStation 4, Xbox One, Linux, Nintendo Switch và MacOS cho đến tháng 8 năm 2018.

Tuy không có nhiều cốt truyện xảy ra nhưng bù lại Dead Cells sẽ có các lối chơi mới được thiết lập liên tục ở mỗi chặng đường của người chơi. Tham gia vào game, người chơi sẽ điều khiển một nhân vật đã chết không đầu được gọi là "tù nhân" đi khám phá những hang ngục và chiến đấu với những sinh vật trên đường để kiếm được kinh nghiệm (Level) cùng những vật dụng như tiền, kỹ năng, sức mạnh, vũ khí và áo giáp. Giống với nhiều trò chơi cổ điển sau khi vượt qua các màn các đối thủ trên đường sẽ càng ngày càng mạnh và có sự xuất hiện của boss, nếu như không may bị giết, người chơi sẽ trở lại mốc đã vượt qua ở gần đó để bắt đầu lại. Ngoài ra người chơi có thể di chuyển nhanh đến một khu vực bản đồ bằng những cánh cửa thời gian nằm cố định ở một số vị trí, điều này sẽ giúp người chơi di chuyển nhanh và hạn chế tối đa thời gian leo trèo qua các địa hình khó khăn và nguy hiểm.[/info]

Dead Cells - cách chơi, cốt truyện, thể loại game, nền tảng hỗ trợ, cấu hình hệ thống, giá mua tốt nhất, đặt hàng, gameplay, plot, pre-order, buy global, system requirements, keys, download, game Wiki. Dead Cells là một trò chơi nhập vai phiêu lưu do hãng Motion Twin sản xuất được phát hành vào ngày 10 tháng 5 năm 2017. Dead Cells sẽ được hỗ trợ đầy đủ trên các hệ điều hành như Microsoft Windows, PlayStation 4, Xbox One, Linux, Nintendo Switch và MacOS cho đến tháng 8 năm 2018. Tuy không có nhiều cốt truyện xảy ra nhưng bù lại Dead Cells sẽ có các lối chơi mới được thiết lập liên tục ở mỗi chặng đường của người chơi. Tham gia vào game, người chơi sẽ điều khiển một nhân vật đã chết không đầu được gọi là "tù nhân" đi khám phá những hang ngục và chiến đấu với những sinh vật trên đường để kiếm được kinh nghiệm (Level) cùng những vật dụng như tiền, kỹ năng, sức mạnh, vũ khí và áo giáp. Giống với nhiều trò chơi cổ điển sau khi vượt qua các màn các đối thủ trên đường sẽ càng ngày càng mạnh và có sự xuất hiện của boss, nếu như không may bị giết, người chơi sẽ trở lại mốc đã vượt qua ở gần đó để bắt đầu lại. Ngoài ra người chơi có thể di chuyển nhanh đến một khu vực bản đồ bằng những cánh cửa thời gian nằm cố định ở một số vị trí, điều này sẽ giúp người chơi di chuyển nhanh và hạn chế tối đa thời gian leo trèo qua các địa hình khó khăn và nguy hiểm.

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.