Call of Cthulhu - Game phiêu lưu hành động kinh dị 2018

"Call of Cthulhu" Game phiêu lưu hành động kinh dị 2018

CẤU HÌNH "Call of Cthulhu" TRÊN PC:
THẤP NHẤT (TỐI THIỂU)ĐỀ NGHỊ (TRỞ LÊN)
Windows 7/8/8.1/10 -64bitWindows 7/8/8.1/10 -64bit
Intel Core .../ AMD .../td>Intel Core ... / AMD ...
RAM ..GBRAM ..GB
Nvidia GeForce ... / AMD Radeon ...Nvidia GeForce .../ AMD Radeon ...
.. GB available space.. GB available space
[info title="Call of Cthulhu" icon="info-circle"]Call of Cthulhu là một trò chơi có sự kết hợp nhiều yếu tố như nhập vai, phiêu lưu, hành động, kinh dị và sinh tồn, đi theo những câu chuyện bí ẩn mà người chơi sẽ dần được khám phá và chinh phục. Trò chơi được chuyển thể từ truyện ngắn "The Call of Cthulhu" của nhà văn "Howard Phillips Lovecraft" và trước đó cũng từng có một trò chơi nhập vai cùng tên vào năm 1981. Theo tiết lộ từ nhà phát triển trò chơi Cyanide và nhà xuất bản Focus Home Interactive thì ngay sau khi phát hành Call of Cthulhu sẽ có mặt trên 3 hệ điều hành là Microsoft Windows, PlayStation 4 và Xbox One vào ngày 30/10/2018.

Trò chơi đặt bối cảnh vào năm 1924 tại Hoa Kỳ, người chơi sẽ vào vai một người điều tra mang tên "Edward Pierce", ông đang tìm kiếm manh mối về cái chết bí ẩn và rùng rợn của một gia đình trên hòn đảo hư cấu có tên "Darkwater" nằm gần bang Boston của Hoa Kỳ. Mọi thứ trên hòn đảo còn bất thường hơn khi những cư dân nơi đây đều tỏ ra không mấy thân thiện, những nông trường và tòa nhà bị quên lãng từ lâu do các nghành công nghiệp đã tan rã chỉ còn lại sự vắng lặng vào mỗi đêm đến và những hoạt động ngầm đáng ngờ ở một nơi trên trái đất nhưng giường như hoàn toàn tách biệt với thế giới bên ngoài.
Khác với nhiều trò chơi tương tự thường sử dụng nhiều sự bạo lực, trò chơi này sẽ đưa người chơi đến với những giải pháp để tìm kiếm manh mối về gia đình "Hawkins" bằng những chiến thuật tư duy và tìm cách giải quyết vấn đề. Tuy nhiên ở một số hoàn cảnh người chơi vẫn có thể hành động để chống lại hoặc thoát khỏi sự nguy hiểm đang cận kề.[/info]

Call of Cthulhu - cách chơi, cốt truyện, thể loại game, nền tảng hỗ trợ, cấu hình hệ thống, giá mua tốt nhất, đặt hàng, gameplay, plot, pre-order, buy global, system requirements, keys, download, game Wiki. Call of Cthulhu là một trò chơi có sự kết hợp nhiều yếu tố như nhập vai, phiêu lưu, hành động, kinh dị và sinh tồn, đi theo những câu chuyện bí ẩn mà người chơi sẽ dần được khám phá và chinh phục. Trò chơi được chuyển thể từ truyện ngắn "The Call of Cthulhu" của nhà văn "Howard Phillips Lovecraft" và trước đó cũng từng có một trò chơi nhập vai cùng tên vào năm 1981. Theo tiết lộ từ nhà phát triển trò chơi Cyanide và nhà xuất bản Focus Home Interactive thì ngay sau khi phát hành Call of Cthulhu sẽ có mặt trên 3 hệ điều hành là Microsoft Windows, PlayStation 4 và Xbox One vào ngày 30/10/2018. Trò chơi đặt bối cảnh vào năm 1924 tại Hoa Kỳ, người chơi sẽ vào vai một người điều tra mang tên "Edward Pierce", ông đang tìm kiếm manh mối về cái chết bí ẩn và rùng rợn của một gia đình trên hòn đảo hư cấu có tên "Darkwater" nằm gần bang Boston của Hoa Kỳ. Mọi thứ trên hòn đảo còn bất thường hơn khi những cư dân nơi đây đều tỏ ra không mấy thân thiện, những nông trường và tòa nhà bị quên lãng từ lâu do các nghành công nghiệp đã tan rã chỉ còn lại sự vắng lặng vào mỗi đêm đến và những hoạt động ngầm đáng ngờ ở một nơi trên trái đất nhưng giường như hoàn toàn tách biệt với thế giới bên ngoài. Khác với nhiều trò chơi tương tự thường sử dụng nhiều sự bạo lực, trò chơi này sẽ đưa người chơi đến với những giải pháp để tìm kiếm manh mối về gia đình "Hawkins" bằng những chiến thuật tư duy và tìm cách giải quyết vấn đề. Tuy nhiên ở một số hoàn cảnh người chơi vẫn có thể hành động để chống lại hoặc thoát khỏi sự nguy hiểm đang cận kề.

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.