Wreckfest - Game thể thao đua xe chiến đấu 3D 2018

"Wreckfest" Game thể thao đua xe chiến đấu 3D 2018

CẤU HÌNH "Wreckfest" TRÊN PC:
THẤP NHẤT (TỐI THIỂU)ĐỀ NGHỊ (TRỞ LÊN)
Windows VistaWindows 7/8/10
Intel® Core™2 Duo 2.7 GHz / AMD 2.7GHzIntel® Core™ i5 3.0 GHz / AMD 3.0GHz
RAM 4GBRAM 8GB
NVIDIA Geforce® GTX™ 460 / AMD Radeon™ HD 6850NVIDIA GeForce® GTX™ 970 / AMD Radeon™ R9 380X
15 GB available space15 GB available space
[info title="Wreckfest" icon="info-circle"]Wreckfest là một trò chơi thể thao đua xe chiến đấu được phát hành vào ngày 14 tháng 6 năm 2018 do hãng Bugbear Entertainment phát triển và được xuất bản bởi THQ Nordic. Sau khi ra mắt Wreckfest có mặt trên nền tảng Microsoft Windows và dự kiến sẽ có mặt trên PlayStation 4 và Xbox One vào tháng 11 năm 2018.

Trong Wreckfest, người chơi tham gia trận đấu bằng cách điều khiển một chiếc xe trong cuộc đua hoặc nhằm tấn công phá hủy xe khác sao cho người chơi đó đến đích sớm nhất hoặc là xe còn lại cuối cùng sẽ là người giành chiến thắng. Trước khi tham gia vào một trận đấu người chơi sẽ cần phải chọn xe với một vài thông số tùy chỉnh và chọn khu vực chiến đấu. Người chơi cũng sẽ có thể mua và bán xe và chỉnh sửa lại những thông số để tối ưu cho chiếc xe của mình.
[/info]

Wreckfest - cách chơi, cốt truyện, thể loại game, nền tảng hỗ trợ, cấu hình hệ thống, giá mua tốt nhất, đặt hàng, gameplay, plot, pre-order, buy global, system requirements, keys, download, game Wiki. Wreckfest là một trò chơi thể thao đua xe chiến đấu được phát hành vào ngày 14 tháng 6 năm 2018 do hãng Bugbear Entertainment phát triển và được xuất bản bởi THQ Nordic. Sau khi ra mắt Wreckfest có mặt trên nền tảng Microsoft Windows và dự kiến sẽ có mặt trên PlayStation 4 và Xbox One vào tháng 11 năm 2018. Trong Wreckfest, người chơi tham gia trận đấu bằng cách điều khiển một chiếc xe trong cuộc đua hoặc nhằm tấn công phá hủy xe khác sao cho người chơi đó đến đích sớm nhất hoặc là xe còn lại cuối cùng sẽ là người giành chiến thắng. Trước khi tham gia vào một trận đấu người chơi sẽ cần phải chọn xe với một vài thông số tùy chỉnh và chọn khu vực chiến đấu. Người chơi cũng sẽ có thể mua và bán xe và chỉnh sửa lại những thông số để tối ưu cho chiếc xe của mình.

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.