Battlefield V - Chiến Trường Rực Lửa 5 Game bắn súng FPS 2018

"Battlefield V" Game bắn súng Chiến Trường Rực Lửa 2018

CẤU HÌNH "Battlefield V" TRÊN PC:
THẤP NHẤT (TỐI THIỂU)
Windows 7 -64bit/8/10
AMD FX-6350 / Intel Core i5 6600K
RAM 8GB
AMD Radeon HD 7850 2GB / Nvidia GeForce GTX 660 2GB
50 GB available space
[accordion][item icon="info-circle" title="Trò chơi liên quan"]
  •  Battlefield 1 [2016], Battlefield Hardline[2015], Battlefield 4 [2013]
  • Battlefield 3 [2011], Battlefield Bad Company 2 [2010], Battlefield Bad Company [2008], Battlefield 2 [2005]
[/item][/accordion]
[info title="Battlefield V:" icon="info-circle"]Battlefield V là một trò chơi bắn súng góc nhìn thứ nhất phần thứ 16 trong chuỗi series Battlefield ra mắt năm 2002 do hãng EA phát triển. Battlefield V sẽ có mặt trên Microsoft Windows, PlayStation 4 và Xbox One vào ngày 16/10/2018.

Lấy bối cảnh vào chiến tranh thế giới thứ 2 và tiếp tục sau Battlefield 1 nhưng với một cốt truyện viễn tưởng. Nhà sản xuất trò chơi cũng hoàn toàn thừa nhận điều đó và họ khẳng định Battlefield V sẽ tạo ra sự đa dạng với cách nhìn viễn tưởng hơn giúp người chơi có thể trải nghiệm tối đa năng lực của người chơi trong game để mang lại những trải nghiệm mới mẻ và thú vị.
Phần thứ 16 này, Battlefield V sẽ tập trung vào các tính năng và cơ chế chiến đấu làm tăng tính chân thực cho người chơi trải nghiệm, đây là một bước cải tiến khá mạnh mẽ cho tiền series game đình đám này. Sẽ có một sự tập trung mở rộng về việc tùy chỉnh người chơi thông qua hệ thống tổ chức quân đội mới, nơi người chơi sẽ có thể tạo nhiều nhân vật với nhiều tùy chọn vật phẩm và vũ khí khác nhau. Các vật phẩm và tiền tệ được sử dụng để mua những mặt hàng khác, để kiếm được chúng người chơi sẽ hoàn thành các mục tiêu trong trò chơi.[/info]

Battlefield V - cách chơi, cốt truyện, thể loại game, nền tảng hỗ trợ, cấu hình hệ thống, giá mua tốt nhất, đặt hàng, gameplay, plot, pre-order, buy global, system requirements, keys, download, game Wiki. Battlefield V là một trò chơi bắn súng góc nhìn thứ nhất phần thứ 16 trong chuỗi series Battlefield ra mắt năm 2002 do hãng EA phát triển. Battlefield V sẽ có mặt trên Microsoft Windows, PlayStation 4 và Xbox One vào ngày 16/10/2018. Lấy bối cảnh vào chiến tranh thế giới thứ 2 và tiếp tục sau Battlefield 1 nhưng với một cốt truyện viễn tưởng. Nhà sản xuất trò chơi cũng hoàn toàn thừa nhận điều đó và họ khẳng định Battlefield V sẽ tạo ra sự đa dạng với cách nhìn viễn tưởng hơn giúp người chơi có thể trải nghiệm tối đa năng lực của người chơi trong game để mang lại những trải nghiệm mới mẻ và thú vị. Phần thứ 16 này, Battlefield V sẽ tập trung vào các tính năng và cơ chế chiến đấu làm tăng tính chân thực cho người chơi trải nghiệm, đây là một bước cải tiến khá mạnh mẽ cho tiền series game đình đám này. Sẽ có một sự tập trung mở rộng về việc tùy chỉnh người chơi thông qua hệ thống tổ chức quân đội mới, nơi người chơi sẽ có thể tạo nhiều nhân vật với nhiều tùy chọn vật phẩm và vũ khí khác nhau. Các vật phẩm và tiền tệ được sử dụng để mua những mặt hàng khác, để kiếm được chúng người chơi sẽ hoàn thành các mục tiêu trong trò chơi.

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.