Beyond Good and Evil 2 - Hot Game phiêu lưu hành động 2019-2020

"Beyond Good and Evil 2" Hot game phiêu lưu hành động 2019-2020

CẤU HÌNH "My Hero: One’s Justice" TRÊN PC:
YÊU CẦU
Windows 7/8/10
Intel Core ... / AMD ...
RAM ..GB
NVIDIA® Geforce® ... / AMD Radeon™ ...
... Available Space
[accordion][item icon="info-circle" title="Trò chơi liên quan"]
  • Beyond Good and Evil [2003]
[/item][/accordion]
[info title="Beyond Good and Evil 2" icon="info-circle"]Beyond Good and Evil 2 là một trò chơi phiêu lưu hành động được phát triển bởi hãng Ubisoft. Beyond Good and Evil 2 là phần trò chơi thứ hai sau "Beyond Good and Evil" vào năm 2003. Trò chơi dự kiến có thể được phát hành trên PlayStation 4, Xbox One và Microsoft Windows vào năm 2019-2020.

Là phần thứ hai sau lần xuất hiện đầu tiên của tựa game năm 2003 nhưng các sự kiện của Beyond Good and Evil 2 sẽ xảy ra trước phần một. Trong game, người chơi có thể tùy chỉnh lại nhân vật như giới tính và vẻ bề ngoài và bắt đầu tham gia vào cuộc phiêu lưu khắp vũ trụ bằng những con tàu có thể được nâng cấp. Hoàn thành các nhiệm vụ và cải thiện nhiều khả năng mạnh mẽ trong trò chơi. Được cho là một trò chơi có lịch sử phát triển ngay sau phần đầu tiên nhưng vì một số lý do, sự bí ẩn của Beyond Good and Evil 2 đã khiến nhiều người hoài nghi về việc ngừng phát triển của nó, cho đến khi những công bố mới nhất của nhà phát triển Ubisoft trong các sự kiện gần đây đã khẳng định rằng Beyond Good and Evil 2 vẫn đang tiếp tục được hoàn thiện và hứa hẹn sẽ là một game bom tấn hoàn toàn khác so với trò chơi năm 2003.[/info]

Beyond Good and Evil 2 - cách chơi, cốt truyện, thể loại game, nền tảng hỗ trợ, cấu hình hệ thống, giá mua tốt nhất, đặt hàng, gameplay, plot, pre-order, buy global, system requirements, keys, download, game Wiki. Beyond Good and Evil 2 là một trò chơi phiêu lưu hành động được phát triển bởi hãng Ubisoft. Beyond Good and Evil 2 là phần trò chơi thứ hai sau "Beyond Good and Evil" vào năm 2003. Trò chơi dự kiến có thể được phát hành trên PlayStation 4, Xbox One và Microsoft Windows vào năm 2019-2020. Là phần thứ hai sau lần xuất hiện đầu tiên của tựa game năm 2003 nhưng các sự kiện của Beyond Good and Evil 2 sẽ xảy ra trước phần một. Trong game, người chơi có thể tùy chỉnh lại nhân vật như giới tính và vẻ bề ngoài và bắt đầu tham gia vào cuộc phiêu lưu khắp vũ trụ bằng những con tàu có thể được nâng cấp. Hoàn thành các nhiệm vụ và cải thiện nhiều khả năng mạnh mẽ trong trò chơi. Được cho là một trò chơi có lịch sử phát triển ngay sau phần đầu tiên nhưng vì một số lý do, sự bí ẩn của Beyond Good and Evil 2 đã khiến nhiều người hoài nghi về việc ngừng phát triển của nó, cho đến khi những công bố mới nhất của nhà phát triển Ubisoft trong các sự kiện gần đây đã khẳng định rằng Beyond Good and Evil 2 vẫn đang tiếp tục được hoàn thiện và hứa hẹn sẽ là một game bom tấn hoàn toàn khác so với trò chơi năm 2003.

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.