5 CD-Key Steam Game Global giá rẻ $4,99 - Key Random

5 CD-Key Global Random Games trên Steam với $4,99
  • Tên Sản Phẩm: Random PREMIUM Steam x5 CD Key GLOBAL.
  • Thời Hạn Dùng: Không Có
  • Thể Loại: Khóa kích hoạt (CD-Key)
  • Nhà Phân Phối: G2A.COM Limited, Kinguin Limited
  • Nơi Sử Dụng: Store Steampowered (Valve Corp.)
  • Giá Mua [Nếu Có] ⇵: $4,99 [U$D]

[accordion][item icon="info-circle" title="Thông tin sản phẩm"]
  • Random Premium Steam x5 CD Key GLOBAL"5 Chìa khóa trò chơi ngẫu nhiên cao cấp toàn cầu trên Steam" là một loạt các khóa trò chơi được bán ngẫu nhiên, những CD-key này đều có giá trị và có thể có giá trị rất lớn thường được bán tại G2A, Kinguin,..
  • Với các CD-Key cao cấp này người mua có thể nhận được những tựa game hot có giá trị từ 8,00 đến hàng chục Euro trên Steam ví dụ như Rocket League, PUBG, CS:GO, GTA 5, Call of Duty, DiRT,..và nhiều loại trò chơi khác, chúng tùy thuộc vào độ may mắn của người mua. Tuy nhiên, khi mua những Key này người mua cũng được đảm bảo sẽ luôn nhận được những trò chơi có giá trị hơn nhiều lần so với số tiền đã mua 5 CD-Key đó, điều này đảm bảo chắc chắn người mua sẽ không phải chịu thiệt thòi khi mua và nhà bán hàng cũng sẽ chịu trách nhiệm hoàn trả hoặc đền bù cho bạn nếu có sự cố xảy ra.
  • Những loại Key này thường có nguồn gốc từ những tổ chức từ thiện hợp tác với nhà xuất bản trò chơi bán ra để lấy kinh phí cho các hoạt động của họ, chúng thường bắt đầu từ humblebundle và một số nơi khác. Ngoài ra nếu không có nhu cầu sử dụng hoặc không thích những CD keys trò chơi mà người mua đã nhận được, họ hoàn toàn có thể đăng bán lại trên một số chợ kỹ thuật số lớn như G2A, Kinguin,... với hàng trăm nghàn khách hàng truy cập mỗi ngày mua sắm sản phẩm kỹ thuật số thường xuyên.
[/item][/accordion]

Random Premium Steam x5 CD Key GLOBAL"5 Chìa khóa trò chơi ngẫu nhiên cao cấp toàn cầu trên Steam" là một loạt các khóa trò chơi được bán ngẫu nhiên, những CD-key này đều có giá trị và có thể có giá trị rất lớn thường được bán tại G2A, Kinguin,.. Với các CD-Key cao cấp này người mua có thể nhận được những tựa game hot có giá trị từ 8,00€ đến hàng chục Euro trên Steam ví dụ như Rocket League, PUBG, SC:GO, GTA 5, Call of Duty, DiRT,..và nhiều loại trò chơi khác, chúng tùy thuộc vào độ may mắn của người mua. Tuy nhiên, khi mua những Key này người mua cũng được đảm bảo sẽ luôn nhận được những trò chơi có giá trị hơn nhiều lần so với số tiền đã mua 5 CD-Key đó, điều này đảm bảo chắc chắn người mua sẽ không phải chịu thiệt thòi khi mua và nhà bán hàng cũng sẽ chịu trách nhiệm hoàn trả hoặc đền bù cho bạn nếu có sự cố xảy ra. Những loại Key này thường có nguồn gốc từ những tổ chức từ thiện hợp tác với nhà xuất bản trò chơi bán ra để lấy kinh phí cho các hoạt động của họ, chúng thường bắt đầu từ humblebundle và một số nơi khác. Ngoài ra nếu không có nhu cầu sử dụng hoặc không thích những CD keys trò chơi mà người mua đã nhận được, họ hoàn toàn có thể đăng bán lại trên một số chợ kỹ thuật số lớn như G2A, Kinguin,... với hàng trăm nghàn khách hàng truy cập mỗi ngày mua sắm sản phẩm kỹ thuật số thường xuyên.

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.