Assetto Corsa Competizione - Game đua xe thể thao Siêu Xe HD4K 2018

"Assetto Corsa Competizione" Game siêu xe thể thao HD 4K 2018

CẤU HÌNH "Assetto Corsa Competizione" TRÊN PC:
THẤP NHẤT (TỐI THIỂU)ĐỀ NGHỊ (TRỞ LÊN)
Windows 7/8/8.1/10 -64bitWindows 7/8/8.1/10 -64bit
Intel Core .../ AMD .../td>Intel Core ... / AMD ...
RAM ..GBRAM ..GB
Nvidia GeForce ... / AMD Radeon ...Nvidia GeForce .../ AMD Radeon ...
.. GB available space.. GB available space
[accordion][item icon="info-circle" title="Trò chơi liên quan"]
  • Assetto Corsa [2014]
[/item][/accordion]
[info title="Assetto Corsa Competizione" icon="info-circle"]Assetto Corsa Competizione là một trò chơi thể thao mô phỏng đua xe sẽ được phát hành vào tháng 8 năm 2018 do hãng Kunos Simulazioni và 505 Games hợp tác phát triển và xuất bản. Đây là phần thứ hai của tựa game "Assetto Corsa" ra mắt lần đầu vào năm 2014, đây cũng là trò chơi chuyển thể chính thức từ loạt giải đấu đua xe thể thao "Blancpain GT Series" (2011➱), dự kiến Assetto Corsa Competizione sẽ có mặt trên 3 nền tảng Microsoft Windows, PlayStation 4 và PlayStation 4 Pro.

Ở phiên bản này, trò chơi được áp dụng những công nghệ tiên tiến nhất về đồ họa và kỹ thuật cơ học để cho ra những hình ảnh siêu thực về cả chất lượng ảnh lẫn âm thanh. Trong game người chơi sẽ tham gia vào những cuộc đua của giải "Blancpain GT Series" cùng với những người chơi khác để giành được những danh hiệu danh giá hàng đầu thế giới này. Đây hứa hẹn sẽ là một trò chơi đầy sự hấp dẫn cả về lối chơi lẫn trải nghiệm cực kỳ thú vị cho những người yêu thể thao và cả những chiếc siêu xe tuyệt đẹp.[/info]

Assetto Corsa Competizione - cách chơi, cốt truyện, thể loại game, nền tảng hỗ trợ, cấu hình hệ thống, giá mua tốt nhất, đặt hàng, gameplay, plot, pre-order, buy global, system requirements, keys, download, game Wiki. Assetto Corsa Competizione là một trò chơi thể thao mô phỏng đua xe sẽ được phát hành vào tháng 8 năm 2018 do hãng Kunos Simulazioni và 505 Games hợp tác phát triển và xuất bản. Đây là phần thứ hai của tựa game "Assetto Corsa" ra mắt lần đầu vào năm 2014, đây cũng là trò chơi chuyển thể chính thức từ loạt giải đấu đua xe thể thao "Blancpain GT Series" (2011➱), dự kiến Assetto Corsa Competizione sẽ có mặt trên 3 nền tảng Microsoft Windows, PlayStation 4 và PlayStation 4 Pro. Ở phiên bản này, trò chơi được áp dụng những công nghệ tiên tiến nhất về đồ họa và kỹ thuật cơ học để cho ra những hình ảnh siêu thực về cả chất lượng ảnh lẫn âm thanh. Trong game người chơi sẽ tham gia vào những cuộc đua của giải "Blancpain GT Series" cùng với những người chơi khác để giành được những danh hiệu danh giá hàng đầu thế giới này. Đây hứa hẹn sẽ là một trò chơi đầy sự hấp dẫn cả về lối chơi lẫn trải nghiệm cực kỳ thú vị cho những người yêu thể thao và cả những chiếc siêu xe tuyệt đẹp.

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.