Assassin's Creed Odyssey - Game chiến tranh Peloponnesian cổ đại 2018

"Assassin's Creed Odyssey" Game chiến tranh Peloponnesian cổ đại 2018

CẤU HÌNH "Assassin's Creed Odyssey" TRÊN PC:
THẤP NHẤT (TỐI THIỂU)ĐỀ NGHỊ (TRỞ LÊN)
Windows 7/8/8.1/10 -64bitWindows 7/8/8.1/10 -64bit
Intel Core i5-2400S 2.5GHz / AMD FX-6350Intel Core i5-4440S 2.8GHz / AMD FX-8150
RAM 6GBRAM 8GB
Nvidia GeForce GTX 660 2GB / AMD Radeon R9 270Nvidia GeForce GTX 750 Ti 2 GB / AMD Radeon HD 7850 2 GB
50 GB available space50 GB available space
[accordion][item icon="info-circle" title="Trò chơi liên quan"]
  • Assassin's Creed Origins [2017]
[/item][/accordion]
[info title="Assassin's Creed Odyssey" icon="info-circle"]Assassin's Creed Odyssey là một trò chơi nhập vai hành động được phát hành vào 5 tháng 10 năm 2018 do hãng Ubisoft phát triển. Assassin's Creed Odyssey là phần tiếp theo sau phiên bản "Assassin's Creed Origins" và thuộc loạt game bom tấn "Assassin's Creed", đây cũng là tựa game được chuyển thể từ những bộ phim và các tiểu thuyết nổi tiếng liên quan. Trò chơi sẽ có mặt trên hệ điều hành Microsoft Windows, PlayStation 4 và Xbox One sau khi phát hành.

Đặt hoàn cảnh thế giới năm 431 trước công nguyên, thời kỳ diễn ra một cuộc chiến bùng nổ "Peloponnesia" ở các khu vực thành trì của Hy Lạp cổ đại giữa các thế lực hùng mạnh bấy giờ là Athens, Delian League và Peloponnesian League. Người chơi sẽ vào vai một lính đánh thuê có thể chọn bất kỳ một trong ba thế lực để tham gia chiến đấu thông qua một hệ thống có tên "War System", với lối chơi và cốt truyện sẽ thay đổi tùy vào phe quân sự mà họ chọn.

Người chơi sẽ có thể chọn giới tính của nhân vật chính là Alexios(nam) hoặc Kassandra(nữ). Đặc biệt, người chơi sẽ có khả năng phát triển các mối quan hệ thân mật với những nhân vật không thể chơi được ở cả hai giới tính và người chơi có thể trở thành tội phạm bị săn đuổi nếu họ sát hại những nhân vật này.

Về mặt kỹ năng và trang bị, người chơi được trang bị một thanh kiếm rèn lại từ chiếc thương bị gãy của mình làm vũ khí chính cùng với một số vũ khí phụ và hệ thống áo giáp có khả năng phòng thủ mạnh mẽ. Về kỹ năng người chơi có thể chinh phục các tầng kỹ năng như "thợ săn", "chiến binh" và "sát thủ" để tăng khả năng linh hoạt trong trận đấu. Ngoài ra người chơi cũng được trang bị sẵn một số kỹ năng nội tại với 4 đòn tấn công đặc biệt gây sát thương cực mạnh giúp tiệu diệt nhanh lẹ những kẻ thù dai dẳng và nguy hiểm. Assassin's Creed Odyssey cũng sẽ có sự trở lại của chiến đấu hải quân trên vùng biển Aegean, người chơi có thể chiến đấu bằng các các loại tàu thuyền chiến thời Hy Lạp, tuy thô sơ nhưng uy lực nhất thời bấy giờ.[/info]

Assassins Creed Odyssey - cách chơi, cốt truyện, thể loại game, nền tảng hỗ trợ, cấu hình hệ thống, giá mua tốt nhất, đặt hàng, gameplay, plot, pre-order, buy global, system requirements, keys, download, game Wiki. Assassin's Creed Odyssey là một trò chơi nhập vai hành động được phát hành vào 5 tháng 10 năm 2018 do hãng Ubisoft phát triển. Assassin's Creed Odyssey là phần tiếp theo sau phiên bản "Assassin's Creed Origins" và thuộc loạt game bom tấn "Assassin's Creed", đây cũng là tựa game được chuyển thể từ những bộ phim và các tiểu thuyết nổi tiếng liên quan. Trò chơi sẽ có mặt trên hệ điều hành Microsoft Windows, PlayStation 4 và Xbox One sau khi phát hành. Đặt hoàn cảnh thế giới năm 431 trước công nguyên, thời kỳ diễn ra một cuộc chiến bùng nổ "Peloponnesia" ở các khu vực thành trì của Hy Lạp cổ đại giữa các thế lực hùng mạnh bấy giờ là Athens, Delian League và Peloponnesian League. Người chơi sẽ vào vai một lính đánh thuê có thể chọn bất kỳ một trong ba thế lực để tham gia chiến đấu thông qua một hệ thống có tên "War System", với lối chơi và cốt truyện sẽ thay đổi tùy vào phe quân sự mà họ chọn. Người chơi sẽ có thể chọn giới tính của nhân vật chính là Alexios(nam) hoặc Kassandra(nữ). Đặc biệt, người chơi sẽ có khả năng phát triển các mối quan hệ thân mật với những nhân vật không thể chơi được ở cả hai giới tính và người chơi có thể trở thành tội phạm bị săn đuổi nếu họ sát hại những nhân vật này. Về mặt kỹ năng và trang bị, người chơi được trang bị một thanh kiếm rèn lại từ chiếc thương bị gãy của mình làm vũ khí chính cùng với một số vũ khí phụ và hệ thống áo giáp có khả năng phòng thủ mạnh mẽ. Về kỹ năng người chơi có thể chinh phục các tầng kỹ năng như "thợ săn", "chiến binh" và "sát thủ" để tăng khả năng linh hoạt trong trận đấu. Ngoài ra người chơi cũng được trang bị sẵn một số kỹ năng nội tại với 4 đòn tấn công đặc biệt gây sát thương cực mạnh giúp tiệu diệt nhanh lẹ những kẻ thù dai dẳng và nguy hiểm. Assassin's Creed Odyssey cũng sẽ có sự trở lại của chiến đấu hải quân trên vùng biển Aegean, người chơi có thể chiến đấu bằng các các loại tàu thuyền chiến thời Hy Lạp, tuy thô sơ nhưng uy lực nhất thời bấy giờ.

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.