A Plague Tale: Innocence - Tựa Game đáng sợ nhất về bệnh dịch hạch 2019

A Plague Tale: Innocence 2019

CẤU HÌNH "A Plague Tale: Innocence" TRÊN PC:
THẤP NHẤT (TỐI THIỂU)ĐỀ NGHỊ (TRỞ LÊN)
Windows ...Windows ...
Intel Core ... / AMD Phenom ...Intel Core ... / AMD ...
RAM ..GBRAM ..GB
NVIDIA GeForce ... / AMD Radeon ...NVIDIA GeForce ... / AMD Radeon ...
.. GB available space.. GB available space
[info title="A Plague Tale: Innocence" icon="info-circle"]A Plague Tale: Innocence là một trò chơi phiêu lưu hành động được phát hành vào năm 2019 do hãng Asobo Studio phát triển và được xuất bản bởi Focus Home Interactive cho các hệ máy Microsoft Windows, PlayStation 4 và Xbox One.

A Plague Tale: Innocence lấy bối cảnh về một thời kỳ lịch sử đen tối nhất của nước Pháp xảy ra vào thế kỷ 14. Sau những cuộc chiến tranh đẫm máu của các lực lượng quân đội, chỉ còn lại những xác người ở khắp mọi nơi điều này đã gây ra hiện tượng sinh sôi một cách nhanh chóng cho loài chuột ăn thịt mang mầm bệnh dịch hạch chết chóc, chúng đang huy diệt bất cứ sự sống nào hiện diện nếu họ không mang theo một ánh đèn hoặc ngọn lửa bên mình.
Trong game, người chơi sẽ vào vai một người chị tên "Amicia" cùng với người em trai nhỏ "Hugo" trong hành trình vượt qua những vùng đất hoang tàn, bệnh dịch, sự khát máu của những bầy chuột chết chóc với số lượng khổng lồ cùng với những tên quân đội nguy hiểm không kém với hy vọng có thể tìm kiếm được một nơi an toàn cho cuộc sống của họ. Trò chơi sẽ sử dụng nhiều lối chơi kết hợp với nhau với những cuộc phiêu lưu, hành động, chiến đấu và lẩn tránh để tạo hình nên câu truyện hoàn hảo về một hành trình sống còn của hai chị em có đầy đủ sự hiện diện của tình thương, khát vọng sống mãnh liệt, sự nghiệt ngã và tàn bạo của thời kỳ đen tối này.[/info]

A Plague Tale Innocence: Thể loại game, cách chơi, cốt truyện, đánh giá, cấu hình yêu cầu và giá mua tốt nhất của trò chơi "Một câu chuyện về dịch hạch", gameplay, pre-order, system requirements, download, game wiki. A Plague Tale: Innocence là một trò chơi phiêu lưu hành động được phát hành vào năm 2019 do hãng Asobo Studio phát triển và được xuất bản bởi Focus Home Interactive cho các hệ máy Microsoft Windows, PlayStation 4 và Xbox One. A Plague Tale: Innocence lấy bối cảnh về một thời kỳ lịch sử đen tối nhất của nước Pháp xảy ra vào thế kỷ 14. Sau những cuộc chiến tranh đẫm máu của các lực lượng quân đội, chỉ còn lại những xác người ở khắp mọi nơi điều này đã gây ra hiện tượng sinh sôi một cách nhanh chóng cho loài chuột ăn thịt mang mầm bệnh dịch hạch chết chóc, chúng đang huy diệt bất cứ sự sống nào hiện diện nếu họ không mang theo một ánh đèn hoặc ngọn lửa bên mình. Trong game, người chơi sẽ vào vai một người chị tên "Amicia" cùng với người em trai nhỏ "Hugo" trong hành trình vượt qua những vùng đất hoang tàn, bệnh dịch, sự khát máu của những bầy chuột chết chóc với số lượng khổng lồ cùng với những tên quân đội nguy hiểm không kém với hy vọng có thể tìm kiếm được một nơi an toàn cho cuộc sống của họ. Trò chơi sẽ sử dụng nhiều lối chơi kết hợp với nhau với những cuộc phiêu lưu, hành động, chiến đấu và lẩn tránh để tạo hình nên câu truyện hoàn hảo về một hành trình sống còn của hai chị em có đầy đủ sự hiện diện của tình thương, khát vọng sống mãnh liệt, sự nghiệt ngã và tàn bạo của thời kỳ đen tối này.

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.