World of Warships - Game online miễn phí cho PC & Mobile 2015

"World of Warships" Game online free PC & Mobile 2015
 • Tên trò chơi: World of Warships┇Phát hành: 17 tháng 9 năm 2015
 • Thể loại: Hành động| MMOG┇Nền tảng hỗ trợ: MacOSWindows| Mobile
 • Phát triển & Xuất bản: Alexander Bogomolsky, Wargaming, Lesta Studios┇Giá mua [nếu có] ⇵: Free Versions

CẤU HÌNH "World of Warships" TRÊN PC:
THẤP NHẤT (TỐI THIỂU)ĐỀ NGHỊ (TRỞ LÊN)
Windows 7 x86Windows 7 x64 /8/10
Core2 Duo 2,7 GHz / AMD Athlon II 3 GHzIntel Core i5-3570 / AMD 6 lõi 3,5 Ghz / AMD FX 6300
RAM 2 GBRAM 4GB
NVidia GeForce 8800GT / 9600GT / IntelHD 4000 / NVIDIA GeForce 620M / AMD Radeon HD 4650NVidia GeForce GTX 550 Ti / GeForce GTX 560M / AMD Radeon R7 250
35 GB available space35 GB available space
[info title="World of Warships:" icon="info-circle"]World of Warships là một trò chơi hành động miễn phí cho MacOSMicrosoft Windows phát hành lần đầu vào năm 2015.

Cách chơi của World of Warships chủ yếu là sử dụng các loại tàu chiến bao gồm 4 loại : tàu sân bay, tàu khu trục, tàu tuần dương và tàu thiết giáp. Với mỗi con tàu sẽ được phân bậc theo tầng công nghệ của các quốc gia đại diện : Hoa Kỳ, Anh, Đức Quốc Xã, Nhật, Liên Xô, Trung Quốc, Úc, Pháp, Balan,.
Trong game người chơi sẽ được phân vào một đội với các đồng minh ngẫu nhiên cùng chống lại lực lượng của đối thủ tương tự hoặc với cấp độ cao hơn trong 2 chế độ là Co-op ( chơi với máy ) và Ramdom ( chơi với người ). Để giành được chiến thắng, người chơi cần phải tiêu diệt các tàu của đối phương và chiếm được các địa điểm trên bản đồ. Vì trò chơi theo thể loại chơi mạng nên các thành viên trong một đội cần phải có sự liên kết và tương trợ lẫn nhau cùng chiến đấu để có thể giành được chiến thắng về cho cả đội của mình. Trung bình 1 trận đấu sẽ diễn ra khoảng 20 phút tùy vào tốc độ chơi của các đội và phần thưởng của mỗi trận đấu sẽ được nhận sau khi kết thúc, phần thưởng tùy thuộc vào thành tích của người chơi đã đạt được trong trận đấu đó. By Aaa[/info]

  World of Warships - Cách chơi, cốt truyện, thể loại game, cấu hình hệ thống, giá mua tốt nhất, đặt hàng, trò chơi miễn phí, gameplay, plot, system requirements, keys, download, game Wiki. World of Warships là một trò chơi hành động miễn phí cho MacOS và Microsoft Windows phát hành lần đầu vào năm 2015. Cách chơi của World of Warships chủ yếu là sử dụng các loại tàu chiến bao gồm 4 loại : tàu sân bay, tàu khu trục, tàu tuần dương và tàu thiết giáp. Với mỗi con tàu sẽ được phân bậc theo tầng công nghệ của các quốc gia đại diện : Hoa Kỳ, Anh, Đức Quốc Xã, Nhật, Liên Xô, Trung Quốc, Úc, Pháp, Balan,.

  Biểu mẫu liên hệ

  Tên

  Email *

  Thông báo *

  Được tạo bởi Blogger.