Warhammer Online: Age of Reckoning - Game nhập vai chiến thuật 2008

"Warhammer Online: Age of Reckoning" Game chiến thuật 2008
 • Tên trò chơi: Warhammer Online: Age of Reckoning┇Phát hành: 18 tháng 9 năm 2008
 • Thể loại: Nhập vai| MMOG┇Nền tảng hỗ trợ: MacOSWindows
 • Phát triển & Xuất bản: Mythic, Electronic Arts┇Giá mua [nếu có] ⇵: $4,99 [U$D]

CẤU HÌNH "Warhammer Online: AoR" TRÊN PC:
THẤP NHẤT (TỐI THIỂU)
Windows XP/Vista/7
2.5 GHz Pentium 4 processor or equivalent
RAM 2 GB Vista / RAM 1 GB XP
A 128 MB Video Card / Pixel Shader 2.0 / NVIDIA GeForce FX 5900+ / ATI Radeon 9500+ / Intel X4500
15 GB available space
[info title="Warhammer Online: Age of Reckoning:" icon="info-circle"]Warhammer Online: Age of Reckoning là một trò chơi nhập vai trực tuyến được phát triển bởi Mythic và xuất bản bởi Electronic Arts vào năm 2008, trò chơi có mặt trên các nền tảng Microsoft WindowsMacOS.

Trò chơi Warhammer xoay quanh cuộc chiến tranh giữa các sinh vật và con người trên toàn thế giới thời xa xưa. Chia thành ba cặp chủng tộc khác nhau là Dwarfs vs Greenskins, Empire vs Chaos, và High Elves vs Dark Elves.
Có bốn loại chiến đấu RvR: Skirmishes, Battlefields, Scenarios và Campaigns.
Mặc dù chỉ có hai chủng tộc cho mỗi cặp nhưng người chơi có thể đi đến một trong hai cặp khác để chiến đấu cùng với bạn bè và đồng minh của mình. Ngoài ra Warhammer còn có chế độ quen thuộc là PvE (chơi với máy) để rèn luyện kỹ năng và kinh nghiệm.

Realm vs Realm (RvR) chia thành hai phe phái, mỗi phe có ba quân đội riêng biệt, mỗi quân đội được chia nhỏ thành bốn lựa chọn vai trò khác nhau. Mỗi lựa chọn nv có một vai trò nhất định tạo ra sự đa dạng cho lối chơi và sở thích của mỗi người. Cho phép người chơi lựa chọn các thiết lập nhân vật theo ý muốn và hiểu kỹ hơn về nhân vật của họ như các kỹ năng, trang bị, tên và phụ kiện.

Mythic cung cấp bốn loại máy chủ khác nhau khi khởi chạy: Core, Open RvR, Role-Play và Open RvR / RP.
- Core : Địch chỉ có thể tấn công lẫn nhau nếu cả hai người chơi đều bị gắn cờ cho RvR. Người chơi sẽ tự động được gắn cờ cho RvR khi vào các khu vực cụ thể của RvR hoặc các khu vực PvE của đối phương và có thể chọn bật cờ của họ bất cứ lúc nào.
- RvR : Có thể gắn cờ cho RvR mọi lúc, với một vài ngoại lệ.
- Role-Play : Có các quy tắc tương tự Core và người chơi có thể vào vai nhân vật của mình.
- Open RvR / RP : tương tự Open RvR và người chơi có thể vào vai nhân vật của mình.  By Aaa[/info]

  Warhammer Online Age of Reckoning - cách chơi, cốt truyện, thể loại game, cấu hình hệ thống, giá mua tốt nhất, đặt hàng, gameplay, plot, pre-order, buy global, system requirements, keys, download, game Wiki. Warhammer Online: Age of Reckoning là một trò chơi nhập vai trực tuyến được phát triển bởi Mythic và xuất bản bởi Electronic Arts vào năm 2008, trò chơi có mặt trên các nền tảng Microsoft Windows và MacOS.

  Biểu mẫu liên hệ

  Tên

  Email *

  Thông báo *

  Được tạo bởi Blogger.