Smite - Game online Moba miễn phí 2014

"Smite" Game Moba chiến thuật free online 2014

CẤU HÌNH "Smite" TRÊN PC:
THẤP NHẤT (TỐI THIỂU)ĐỀ NGHỊ (TRỞ LÊN)
Windows XP SP2/Vista/7Windows Vista/7/8 -64bit
Core 2 Duo 2.4 GHz / Althon X2 2.7 GHzIntel Core i5-750, 2.67 GHz / AMD Phenom II X4 965, 3.4 GHz
RAM 2 GBRAM 4 GB
ATI or Nvidia 512MB / ATI Radeon 3870 / Nvidia GeForce 8800 GTNVIDIA GeForce GTX 560 / AMD Radeon HD 6950
10 GB available space10 GB available space
[info title="Smite:" icon="info-circle"]Smite là một trò chơi Moba trực tuyến miễn phí theo góc nhìn thứ 3 phát hành vào tháng 3 năm 2014 trên các nền tảng Microsoft Windows, MacOS, Xbox OnePlayStation 4, được sản xuất bởi Hi-Rez Studios.
Cho đến nay trò chơi Smite đã trở thành một trò chơi Moba eSports lớn mạnh ở nhiều khu vực và đã tổ chức được nhiều giải đấu lớn nhỏ tại nhiều quốc gia và khu vực trên toàn thế giới khiến cho trò chơi ngày càng có triển vọng phát triển.

Tương tự các trò chơi Moba khác như League of Legends, Dota, Vainglogy,..Trong Smite, người chơi có thể chọn các chế độ chơi theo ý muốn, một trận đấu sẽ chia đều các thành viên tham gia thành 2 phe đối lập, mỗi bên sẽ có tối ta 5 người chơi, mỗi người chơi sẽ chọn ra cho mình một nhân vật (tướng) để điều khiển trong trận đấu với các vị trí đi đường: Chiến binh, sát thương, bảo vệ, thợ săn, pháp sư để tham gia vào trận đấu. Các bên sẽ có các đội lính (minions) có thể hỗ trợ cho việc ngăn cản sự phá hoại của đối phương và chịu sát thương cho người chơi chính phá hủy các công trình của địch..
Hiện Smite đã có khoảng 100 nhân vật được chia thành chia thành nhóm các vị thần như: Celtic, Trung Quốc, Ai Cập, Hy Lạp, Hindu, Nhật Bản, Maya, Bắc Âu, La Mã, Slavic, Voodoo. Với mỗi nhân vật chỉ một người chơi có thể sử dụng, và người cùng đội không thể chọn nhân vật đó ngoại trừ đội đối phương (điều này sẽ thay đổi tùy vào một số chế độ chơi). Trong trò chơi, người chơi có thể nâng cấp trang bị để tăng sức mạnh nhờ vào số tiền kiếm được từ các thành tích trong trận đấu,...
By Aaa[/info]

  Smite - Cách chơi, cốt truyện, thể loại game, cấu hình hệ thống, giá mua tốt nhất, đặt hàng, trò chơi miễn phí, gameplay, plot, system requirements, keys, download, game Wiki. Smite là một trò chơi Moba trực tuyến miễn phí phát hành vào tháng 3 năm 2014 trên các nền tảng Microsoft Windows, MacOS, Xbox One và PlayStation 4, được sản xuất bởi Hi-Rez Studios. Cho đến nay trò chơi Smite đã trở thành một trò chơi Moba eSports lớn mạnh ở nhiều khu vực và đã tổ chức được nhiều giải đấu lớn nhỏ tại nhiều quốc gia và khu vực trên toàn thế giới khiến cho trò chơi ngày càng có triển vọng phát triển.

  Biểu mẫu liên hệ

  Tên

  Email *

  Thông báo *

  Được tạo bởi Blogger.