Heroes of the Storm - Game Moba online miễn phí 2015

"Heroes of the Storm" Game Moba online free 2015

CẤU HÌNH "Heroes of the Storm" TRÊN PC:
THẤP NHẤT (TỐI THIỂU)ĐỀ NGHỊ (TRỞ LÊN)
Windows 7/8/10Windows 10 -64bit
Intel® Core™ 2 Duo E6600 / AMD Phenom™ X4Intel® Core™ i5 / AMD™ FX Series Processor
RAM 3GBRAM 4GB
NVIDIA® GeForce® 8600 GT / ATI Radeon™ HD 4650 / Intel® HD Graphics 3000NVIDIA® GeForce® GTX 650 / AMD Radeon™ HD 7790
20 GB available space20 GB available space
[info title="Heroes of the Storm:" icon="info-circle"]Heroes of the Storm là một trò chơi moba trực tuyến miễn phí để chơi được ra mắt vào năm 2015 được sản xuất bởi hãng phát triển trò chơi nổi tiếng Blizzard Entertainment. Heroes of the Storm có mặt trên 2 nền tảng MacOS và Microsoft Windows.

Với đặc tính tương đồng của thể loại game moba, Heroes of the Storm xuay quanh những cuộc chiến 5vs5 trong những bản đồ được chia làm 3 đường chính với các vị trí cụ thể bao gồm: sát thủ, hỗ trợ, chiến binh và xạ thủ với kỹ năng và nội tại, nâng cấp trang bị, có sự hỗ trợ của minions, tiêu diệt và phá hủy công trình của địch để giành lấy chiến thắng. Người chơi hiện có thể lựa chọn anh hùng trong tổng số gần 100 anh hùng cùng với gần 20 khu vực bản đồ khác nhau trong Heroes of the Storm. Vì là một thể loại trò chơi chiến thuật và cần phải có sự hợp tác ăn ý với đồng đội, người chơi có thể xây dựng nhiều nối chơi sáng tạo và phong cách chiến đấu mới để tạo ra sự khác biệt hoặc có thể thy đổi cục diện cho cả một một trận đấu, điều này luôn được khẳng định ở các trò chơi moba phổ biến như League of Legends, Liên Quân Mobile,..
By Aaa[/info]

Heroes of the Storm - Cách chơi, cốt truyện, thể loại game, cấu hình hệ thống, giá mua tốt nhất, đặt hàng, trò chơi miễn phí, gameplay, plot, system requirements, keys, download, game Wiki. Heroes of the Storm là một trò chơi moba trực tuyến miễn phí để chơi được ra mắt vào năm 2015 được sản xuất bởi hãng phát triển trò chơi nổi tiếng Blizzard Entertainment. Heroes of the Storm có mặt trên 2 nền tảng MacOS và Microsoft Windows.

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.