Tom Clancy's The Division™ - Game hành động sinh tồn 2016

"Tom Clancy's The Division™" Game hành động sinh tồn 2016

CẤU HÌNH "Tom Clancy's The Division" TRÊN PC:
THẤP NHẤT (TỐI THIỂU)ĐỀ NGHỊ (TRỞ LÊN)
Windows 7/8.1/10 -64bitWindows 7/8.1/10 -64bit
Intel Core i5-2400 / AMD FX-6100Intel Core i7-3770 / AMD FX-8350
RAM 6GBRAM 8GB
NVIDIA GeForce GTX 560 or GTX 760 / AMD Radeon HD 7770NVIDIA GeForce GTX 970 / AMD Radeon R9 290
40 GB available space40 GB available space
[accordion][item icon="info-circle" title="Trò chơi liên quan"]
  • Tom Clancy's Ghost Recon: Wildlands [2017], Tom Clancy's Rainbow Six Siege [2015][/item][/accordion]
[info title="Tom Clancy's The Division:" icon="info-circle"]Tom Clancy's The Division là một trò chơi hành động sinh tồn ra mắt vào năm 2016. Trò chơi nằm trong chuỗi series game Tom Clancy's phát hành lần đầu vào năm 2015 do hãng MassiveUbisoft hợp tác sản xuất và phát hành. Tom Clancy's The Division hiên có mặt trên nền tảng PlayStation 4, Xbox OneMicrosoft Windows.
Trò chơi đặt trong một hoàn cảnh tưởng tượng xảy ra tại New York City, những cơn đại dịch đã giết chết cả thành phố biến nơi đây thành nơi bị bỏ hoang, chỉ còn lại những tay súng và tội phạm hoạt động bí ẩn.
Người chơi sẽ vào vai một đặc vụ điều tra nguyên nhân xảy ra đại dịch và chống lại những tay súng tội phạm đang hoành hành trong thành phố. Nhiệm vụ của người chơi là khôi phục lại trật tự bằng cách điều tra nguồn gốc của virus. Nhân vật người chơi có thể mang theo ba loại vũ khí, và chất nổ như bom dính và mỏ tìm kiếm để chiến đấu chống lại kẻ thù. Người chơi có thể che giấu các vật thể trong trận chiến chống hỏa hoạn để tránh gây sát thương từ kẻ thù, và mang lại cho họ một lợi thế chiến thuật khi tấn công. Khi trò chơi được chơi từ góc nhìn của người thứ ba, mô hình nhân vật có thể nhìn thấy được.

Khi người chơi tiến bộ, họ kiếm được điểm kinh nghiệm (EXP) và tiền tệ. Họ có thể sử dụng tiền tệ này để mua vũ khí và dụng cụ, và sử dụng các điểm để học những tài năng và kỹ năng mới.
Thiết bị của người chơi được phân loại thành 7 mức và mỗi mặt hàng sẽ có mã màu cụ thể.
Tom Clancy's The Division có chế độ Dark Zone dành cho nhiều người chơi cạnh tranh với nhau, nơi có rất nhiều vũ khí cao cấp bị bỏ lại khi quân đội rút lui trong trò chơi. Nó được tách ra khỏi chiến dịch chính và có hệ thống tiến triển riêng. Các vật phẩm chất lượng cao hơn có thể được tìm thấy trong Vùng tối, nhưng được coi là "ô nhiễm"; kẻ cướp bị ô nhiễm có thể bị đánh cắp bởi những người chơi khác, và phải bay qua máy bay trực thăng để họ có thể sẵn sàng cho người chơi sau khi họ rời khỏi Vùng tối. Người chơi có thể hợp tác với một số nhân vật trung lập, do người chơi điều khiển khác. Tuy nhiên họ cũng có thể lừa đảo hoặc chống lại người chơi bất cứ lúc nào. Ngoài ra, việc người chơi bị hạ gục nhiều lần sẽ khiến cấp độ và xếp hạng của người chơi bị ảnh hưởng rất nhiều.[/info]

Tom Clancys The Division - cách chơi, cốt truyện, thể loại game, cấu hình hệ thống, giá mua tốt nhất, đặt hàng, gameplay, plot, pre-order, buy global, system requirements, keys, download, game Wiki. Tom Clancy's The Division là một trò chơi hành động sinh tồn ra mắt vào năm 2016. Trò chơi nằm trong chuỗi series game Tom Clancy's phát hành lần đầu vào năm 2015 do hãng Massive và Ubisoft hợp tác sản xuất và phát hành. Tom Clancy's The Division hiên có mặt trên nền tảng PlayStation 4, Xbox One và Microsoft Windows. Trò chơi đặt trong một hoàn cảnh tưởng tượng xảy ra tại New York City, những cơn đại dịch đã giết chết cả thành phố biến nơi đây thành nơi bị bỏ hoang, chỉ còn lại những tay súng và tội phạm hoạt động bí ẩn. Người chơi sẽ vào vai một đặc vụ điều tra nguyên nhân xảy ra đại dịch và chống lại những tay súng tội phạm đang hoành hành trong thành phố. Nhiệm vụ của người chơi là khôi phục lại trật tự bằng cách điều tra nguồn gốc của virus. Nhân vật người chơi có thể mang theo ba loại vũ khí, và chất nổ như bom dính và mỏ tìm kiếm để chiến đấu chống lại kẻ thù. Người chơi có thể che giấu các vật thể trong trận chiến chống hỏa hoạn để tránh gây sát thương từ kẻ thù, và mang lại cho họ một lợi thế chiến thuật khi tấn công. Khi trò chơi được chơi từ góc nhìn của người thứ ba, mô hình nhân vật có thể nhìn thấy được. Khi người chơi tiến bộ, họ kiếm được điểm kinh nghiệm (EXP) và tiền tệ. Họ có thể sử dụng tiền tệ này để mua vũ khí và dụng cụ, và sử dụng các điểm để học những tài năng và kỹ năng mới. Thiết bị của người chơi được phân loại thành 7 mức và mỗi mặt hàng sẽ có mã màu cụ thể. Tom Clancy's The Division có chế độ Dark Zone dành cho nhiều người chơi cạnh tranh với nhau, nơi có rất nhiều vũ khí cao cấp bị bỏ lại khi quân đội rút lui trong trò chơi. Nó được tách ra khỏi chiến dịch chính và có hệ thống tiến triển riêng. Các vật phẩm chất lượng cao hơn có thể được tìm thấy trong Vùng tối, nhưng được coi là "ô nhiễm"; kẻ cướp bị ô nhiễm có thể bị đánh cắp bởi những người chơi khác, và phải bay qua máy bay trực thăng để họ có thể sẵn sàng cho người chơi sau khi họ rời khỏi Vùng tối. Người chơi có thể hợp tác với một số nhân vật trung lập, do người chơi điều khiển khác. Tuy nhiên họ cũng có thể lừa đảo hoặc chống lại người chơi bất cứ lúc nào. Ngoài ra việc người chơi bị hạ gục nhiều lần sẽ khiến cấp độ và xếp hạng của người chơi bị ảnh hưởng rất nhiều.

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.