Team Fortress 2 - Top Game bắn súng miễn phí hot nhất Steam từ 2007

"Team Fortress 2" Hot game bắn súng free 2007

CẤU HÌNH "Team Fortress 2 " TRÊN PC:
THẤP NHẤT (TỐI THIỂU)
Windows 7/Vista/XP
1.7 GHz Processor
RAM 512MB
DirectX Version 8.1
15 GB available space
[accordion][item icon="info-circle" title="Trò chơi liên quan"]
  • Team Fortress Classic [1999][/item][/accordion]
[info title="Team Fortress 2:" icon="info-circle"]Team Fortress 2 là trò chơi bắn súng góc nhìn thứ nhất được phát hành vào tháng 10 năm 2007 bởi Electronic Arts, Steam và được sản xuất bởi Valve Corporation. Team Fortress 2  là phần tiếp theo của Team Fortress Classic ra mắt lần đầu tiên vào năm 1999, hiện bản TF2 có sẵn trên 5 nền tảng Microsoft Windows, Xbox 360PlayStation 3, MacOS và Linux.

Trong Team Fortress 2, có cung cấp các thống kê chi tiết cho người chơi như: tổng thời gian chơi theo từng nhân vật, số điểm cao nhất, số mục tiêu hạ gục được nhiều nhất trong một mạng. Các thống kê hiện lên trên màn hình giúp người chơi biết họ đang cải thiện như thế nào so với điểm số cao nhất trước đó.
Người chơi sẽ nhận được các phần thưởng khi họ hoàn thành các nhiệm vụ nhất định (đạt được một số điểm hạ gục hoặc hoàn thành màn chơi trong một khoảng thời gian tiêu chuẩn). Trong các bản cập nhật sau, các thành tích cho riêng từng nhân vật được thêm vào và khi người chơi đạt được những thành tích này, họ được mở khóa các loại vũ khí và tính năng mới cho nhân vật của mình. Hệ thống thưởng này sau đó được mở rộng thành một hệ thống cơ hội ngẫu nhiên, trong đó một người chơi có thể nhận được vật phẩm chỉ bằng cách chơi trò chơi.

Trong trò chơi, hai đội chơi đối đầu nhau trong các pha giao tranh để đạt được mục tiêu chính của màn chơi. Theo bối cảnh trò chơi, hai anh em thù địch cùng lúc thuê mướn hai nhóm đánh thuê để bảo vệ tài sản của công ty mình, đồng thời tìm cách phá hủy tài sản của công ty kia. Vì thế tên của hai công ty cũng là tên của các đội chơi: Reliable Excavation & Demolition (RED) và Builders League United (BLU). Người chơi tham gia vào một trong hai đội này và chọn một trong chín nhân vật của trò chơi, mỗi nhân vật có vũ khí, ưu điểm và khuyết điểm riêng.

Mặc dù qua các phiên bản Team Fortress, khả năng của các nhân vật đã có những thay đổi, nhưng các yếu tố đặc trưng của mỗi nhân vật vẫn hiện hữu, đó là một vũ khí chính, một vũ khí phụ, và một vũ khí giáp lá cà. Khi phát hành, trò chơi gồm sáu bản đồ chính; trong các bản cập nhật sau đó, trò chơi có thêm 44 bản đồ phụ, chín bản đồ đấu trường (arena), tám bản đồ chiếm điểm (king of the hill) và hàng loạt kiểu bản đồ khác.Thêm vào đó, Valve cũng phát hành các bản đồ do chính cộng đồng xây dựng nên. Khi người chơi tham gia một bản đồ lần đầu tiên, trò chơi sẽ hiện một đoạn phim giới thiệu cách hoàn thành mục tiêu của bàn đồ đó. Trong các trận đấu, một người phụ nữ có biệt danh là "The Administrator" sẽ liên tục thông báo các sự kiện trong màn chơi thông qua loa phát thanh. Số người chơi giới hạn trong mỗi màn là 16 trên hệ máy Xbox 360PlayStation 3 còn trên PC tối đa là 32 người chơi. Xem thêm các chế độ chơi của Team Fortress 2.[/info]

Team Fortress 2 - Cách chơi, cốt truyện, thể loại game, cấu hình hệ thống, giá mua tốt nhất, đặt hàng, trò chơi miễn phí, gameplay, plot, system requirements, keys, download, game Wiki. Team Fortress 2 là trò chơi bắn súng góc nhìn thứ nhất được phát hành vào tháng 10 năm 2007 bởi Electronic Arts, Steam và được sản xuất bởi Valve Corporation. Team Fortress 2 là phần tiếp theo của Team Fortress Classic ra mắt lần đầu tiên vào năm 1999, hiện bản TF2 có sẵn trên 5 nền tảng Microsoft Windows, Xbox 360, PlayStation 3, MacOS và Linux. Trong Team Fortress 2, có cung cấp các thống kê chi tiết cho người chơi như: tổng thời gian chơi theo từng nhân vật, số điểm cao nhất, số mục tiêu hạ gục được nhiều nhất trong một mạng. Các thống kê hiện lên trên màn hình giúp người chơi biết họ đang cải thiện như thế nào so với điểm số cao nhất trước đó. Người chơi sẽ nhận được các phần thưởng khi họ hoàn thành các nhiệm vụ nhất định (đạt được một số điểm hạ gục hoặc hoàn thành màn chơi trong một khoảng thời gian tiêu chuẩn). Trong các bản cập nhật sau, các thành tích cho riêng từng nhân vật được thêm vào và khi người chơi đạt được những thành tích này, họ được mở khóa các loại vũ khí và tính năng mới cho nhân vật của mình. Hệ thống thưởng này sau đó được mở rộng thành một hệ thống cơ hội ngẫu nhiên, trong đó một người chơi có thể nhận được vật phẩm chỉ bằng cách chơi trò chơi. Trong trò chơi, hai đội chơi đối đầu nhau trong các pha giao tranh để đạt được mục tiêu chính của màn chơi. Theo bối cảnh trò chơi, hai anh em thù địch cùng lúc thuê mướn hai nhóm đánh thuê để bảo vệ tài sản của công ty mình, đồng thời tìm cách phá hủy tài sản của công ty kia. Vì thế tên của hai công ty cũng là tên của các đội chơi: Reliable Excavation & Demolition (RED) và Builders League United (BLU). Người chơi tham gia vào một trong hai đội này và chọn một trong chín nhân vật của trò chơi, mỗi nhân vật có vũ khí, ưu điểm và khuyết điểm riêng. Mặc dù qua các phiên bản Team Fortress, khả năng của các nhân vật đã có những thay đổi, nhưng các yếu tố đặc trưng của mỗi nhân vật vẫn hiện hữu, đó là một vũ khí chính, một vũ khí phụ, và một vũ khí giáp lá cà. Khi phát hành, trò chơi gồm sáu bản đồ chính; trong các bản cập nhật sau đó, trò chơi có thêm 44 bản đồ phụ, chín bản đồ đấu trường (arena), tám bản đồ chiếm điểm (king of the hill) và hàng loạt kiểu bản đồ khác.Thêm vào đó, Valve cũng phát hành các bản đồ do chính cộng đồng xây dựng nên. Khi người chơi tham gia một bản đồ lần đầu tiên, trò chơi sẽ hiện một đoạn phim giới thiệu cách hoàn thành mục tiêu của bàn đồ đó. Trong các trận đấu, một người phụ nữ có biệt danh là "The Administrator" sẽ liên tục thông báo các sự kiện trong màn chơi thông qua loa phát thanh. Số người chơi giới hạn trong mỗi màn là 16 trên hệ máy Xbox 360 và PlayStation 3 còn trên PC tối đa là 32 người chơi. Xem thêm các chế độ chơi của Team Fortress 2.

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.