Starhawk - Game phiêu lưu hành động siêu anh hùng 2012

"Starhawk" Game phiêu lưu hành động siêu anh hùng 2012

[accordion][item icon="info-circle" title="Trò chơi liên quan"]
[/item][/accordion]
[info title="Starhawk:" icon="info-circle"]Starhawk là một trò chơi bắn súng người thứ 3 ( cho phép người chơi thấy cảnh quan xung quanh nhân vật ). Game được  phát hành trên nền tảng PlayStation 3 bởi hãng Sony Computer Entertainment vào ngày 8 tháng 5 năm 2012. Được xây dựng phần tiếp theo trò chơi Warhawk (2007)

Ở phiên bản Starhawk lối chơi vẫn tương tự như Warhawk, tuy nhiên có sự thay đổi về cốt truyện, đồ họa và phong cách mới, ngoài ra Starhawk có thêm một hệ thống mới được gọi là "Xây dựng và Chiến đấu" cho phép người chơi xây dựng các cấu trúc như hố cát, phòng thủ và vũ khí ở giữa trận chiến, tạo cho trò chơi cảm giác chiến lược thời gian thực (RTS) trong khi vẫn là game bắn súng TPS ( third-person shooter )
Starhawk cũng có chế độ hợp tác tương tự trong khái niệm Horde Mode trong Gears of War. By Aaa[/info]

  Starhawk - Cách chơi, Cốt truyện, Thể loại game, Cấu hình hệ thống, Giá mua tốt nhất, Đặt hàng, Gameplay, Plot, Pre-Order, Buy Global, System Requirements, Keys, Download, Game Wiki. Starhawk (2012) là một trò chơi bắn súng người thứ 3 ( cho phép người chơi thấy cảnh quan xung quanh nhân vật ). Game được phát hành trên nền tảng PlayStation 3 bởi hãng Sony Computer Entertainment vào ngày 8 tháng 5 năm 2012. Được xây dựng lại từ trò chơi Warhawk ( 2007 )

  Biểu mẫu liên hệ

  Tên

  Email *

  Thông báo *

  Được tạo bởi Blogger.