Marvel’s Spider-Man - Hot Game Người Nhện siêu anh hùng 2018

"Marvel’s Spider-Man" Hot GAME PlayStation 4 năm 2018

[info title="Spider-Man:" icon="info-circle"]Spider-Man Games là một trò chơi hành động được phát triển bởi Isomniac Games trên nền tảng PlayStation 4 do Sony Interactive Entertainment xuất bản.

Trong trò chơi, người chơi sẽ vào vai Peter Parker một người nhện bảo vệ thành phố New York đã hoạt động được 8 năm, đang chống lại băng đảng Demons do tên Martin Li đứng đầu đang cố gắng cướp lấy địa bàn của Kingpin, người đã bị Spider-Man đánh bại trước đó.
Người chơi có thể chiến đấu trên không, phản xạ, di chuyển dẻo dai, dùng tơ nhện và đánh văng kẻ thù với sức mạnh vốn có và sự hỗ trợ đến từ các kỹ năng và những bộ trang phục.
Trước thời gian ra mắt, nhà phát hành sẽ ưu tiên cho những người đặt hàng được nhận một số item và tiện ích bổ sung của trò chơi như :
  • Spidey Suit Packs: Nhận ba bộ trang phục mở khóa thêm khả năng giúp Spider-Man làm nhiệm vụ hiệu quả, trong đó có cả bộ trang phục Iron Spider Suit xuất hiện trong bộ phim Avengers: Infinity War
  • Kỹ năng bổ sung: Nhận được 5 điểm kỹ năng cho phép bạn mở khóa và tối ưu khả năng bay nhảy và dùng tơ nhện.
  • Spider-Drone: Tiện ích giúp đánh lạc hướng kẻ thù trong chiến đấu.[/info]

Marvel Spider Man (Người Nhện) - cách chơi, cốt truyện, thể loại game, cấu hình hệ thống, giá mua tốt nhất, đặt hàng, gameplay, plot, pre-order, buy global, system requirements, keys, download, game Wiki. Spider-Man Games là một trò chơi hành động được phát triển bởi Isomniac Games trên nền tảng PlayStation 4 do Sony Interactive Entertainment xuất bản. Trong trò chơi, người chơi sẽ vào vai Peter Parker một người nhện bảo vệ thành phố New York đã hoạt động được 8 năm, đang chống lại băng đảng Demons do tên Martin Li đứng đầu đang cố gắng cướp lấy địa bàn của Kingpin, người đã bị Spider-Man đánh bại trước đó. Người chơi có thể chiến đấu trên không, phản xạ, di chuyển dẻo dai, dùng tơ nhện và đánh văng kẻ thù với sức mạnh vốn có và sự hỗ trợ đến từ các kỹ năng và những bộ trang phục. Trước thời gian ra mắt, nhà phát hành sẽ ưu tiên cho những người đặt hàng được nhận một số item và tiện ích bổ sung của trò chơi như : Spidey Suit Packs: Nhận ba bộ trang phục mở khóa thêm khả năng giúp Spider-Man làm nhiệm vụ hiệu quả, trong đó có cả bộ trang phục Iron Spider Suit xuất hiện trong bộ phim Avengers: Infinity War Kỹ năng bổ sung: Nhận được 5 điểm kỹ năng cho phép bạn mở khóa và tối ưu khả năng bay nhảy và dùng tơ nhện. Spider-Drone: Tiện ích giúp đánh lạc hướng kẻ thù trong chiến đấu

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.