Sea of Thieves - Cướp Biển Game phiêu lưu hành động 2018

"Sea of Thieves" Game nhập vai cướp biển 2018

CẤU HÌNH "Sea of Thieves" TRÊN PC:
[info title="Sea of Thieves:" icon="info-circle"]Sea of Thieves là một trò chơi nhập vai phiêu lưu hành động phát hành vào tháng 3 năm 2018 bởi Microsoft Studios và được hãng sản xuất trò chơi Rare phát triển. Sea of Thieves hiện hỗ trợ cho 2 nền tảng Xbox One và Microsoft Windows.

Trong Sea of Thieves,  một nhóm người chơi phiêu lưu và khám phá một thế giới mở thông qua một con tàu cướp biển và được phân chia thành các vai trò khác nhau như thuyền trưởng, lái thuyền, kéo buồm và bắn pháo. Người chơi bắt tay vào nhiệm vụ thu thập cướp và tham gia chiến đấu với những người chơi khác. Trò chơi có một phong cách nghệ thuật hoạt hình và một công cụ vật lý phóng đại cho phép người chơi thực hiện các pha nguy hiểm mà không gây tổn hại cho nhân vật. Người chơi có thể thu thập tiền xu bằng cách hoàn thành các nhiệm vụ cướp bóc từ các tàu khác hoặc tấn công pháo đài có chứa số lượng lớn vàng. Vàng có thể được sử dụng để mua tất cả mọi thứ từ vũ khí đến trang bị cho tàu. Bốn vũ khí có thể sử dụng là một flintlock, một khẩu súng cự ly gần blunderbuss , một khẩu súng trường dài và một thanh kiếm và có thể sử dụng hai vũ khí cùng một lúc.[/info]

Sea of Thieves - cách chơi, cốt truyện, thể loại game, cấu hình hệ thống, giá mua tốt nhất, đặt hàng, gameplay, plot, pre-order, buy global, system requirements, keys, download, game Wiki. Sea of Thieves là một trò chơi nhập vai phiêu lưu hành động phát hành vào tháng 3 năm 2018 bởi Microsoft Studios và được hãng sản xuất trò chơi Rare phát triển. Sea of Thieves hiện hỗ trợ cho 2 nền tảng Xbox One và Microsoft Windows. Trong Sea of Thieves, một nhóm người chơi phiêu lưu và khám phá một thế giới mở thông qua một con tàu cướp biển và được phân chia thành các vai trò khác nhau như thuyền trưởng, lái thuyền, kéo buồm và bắn pháo. Người chơi bắt tay vào nhiệm vụ thu thập cướp và tham gia chiến đấu với những người chơi khác. Trò chơi có một phong cách nghệ thuật hoạt hình và một công cụ vật lý phóng đại cho phép người chơi thực hiện các pha nguy hiểm mà không gây tổn hại cho nhân vật. Người chơi có thể thu thập tiền xu bằng cách hoàn thành các nhiệm vụ cướp bóc từ các tàu khác hoặc tấn công pháo đài có chứa số lượng lớn vàng. Vàng có thể được sử dụng để mua tất cả mọi thứ từ vũ khí đến trang bị cho tàu. Bốn vũ khí có thể sử dụng là một flintlock, một khẩu súng cự ly gần blunderbuss , một khẩu súng trường dài và một thanh kiếm và có thể sử dụng hai vũ khí cùng một lúc.

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.