Red Dead Redemption 2 - Game phiêu lưu hành động 2018

"Red Dead Redemption 2" Game phiêu lưu hành động Q4/2018

CẤU HÌNH "Red Dead Redemption 2" TRÊN PC:
[accordion][item icon="info-circle" title="Trò chơi liên quan"]
 • Red Dead Redemption [2010],...
[/item][/accordion]
[info title="Red Dead Redemption:" icon="info-circle"]Red Dead Redemption 2 là tựa game hành động phiêu lưu ra mắt vào 26 tháng 10 năm 2018, Red Dead Redemption 2 khi ra mắt sẽ hỗ trợ cho các nền tảng Xbox OnePlayStation 4. Đây là phần tiếp theo của Red Dead Redemption 1 năm 2010 một tựa game nổi tiếng của nhà phát triển trò chơi Rockstar Games.

Red Dead Redemption 2 tập trung vào nhân vật Arthur Morgan, một kẻ ngoài vòng pháp luật và là thành viên của băng đảng Vander Linde trong, một băng đảng ngoài vòng pháp luật trong thời kỳ nước Mỹ những năm 1899 ở vùng biên giới phía tây nước Mỹ trong cuộc tái định các vùng lãnh thổ và truy quét các tay súng ngoài vòng pháp luật,... By Aaa[/info]

  Red Dead Redemption 2 - cách chơi, cốt truyện, thể loại game, cấu hình hệ thống, giá mua tốt nhất, đặt hàng, gameplay, plot, pre-order, buy global, system requirements, keys, download, game Wiki. Red Dead Redemption 2 là tựa game hành động phiêu lưu ra mắt vào 26 tháng 10 năm 2018, Red Dead Redemption 2 khi ra mắt sẽ hỗ trợ cho các nền tảng Xbox One và PlayStation 4. Đây là phần tiếp theo của Red Dead Redemption 1 năm 2010 một tựa game nổi tiếng của nhà phát triển trò chơi Rockstar Games.

  Biểu mẫu liên hệ

  Tên

  Email *

  Thông báo *

  Được tạo bởi Blogger.