Playerunknown's Battleground - Hot Game bắn súng sinh tồn 2017

"Playerunknown's Battleground" (PUBG) Hot game sinh tồn 2017
  • Tên trò chơi: Playerunknown's Battleground┇Phát hành: 23 tháng 3 năm 2017
  • Thể loại: Sinh tồn| Hành động| MMOG┇Nền tảng hỗ trợ: Xbox OneWindows
  • Phát triển & Xuất bản: PUBG Corporation, Tencent, Bluehole Studios, Kakao Games┇Giá mua [nếu có] ⇵: $14,99 [U$D]

CẤU HÌNH "PUBG" TRÊN PC:
THẤP NHẤT (TỐI THIỂU)ĐỀ NGHỊ (TRỞ LÊN)
NVIDIA GeForce GTX 960 2GB / AMD Radeon R7 370 2GBNVIDIA GeForce GTX 1060 3GB / AMD Radeon RX 580 4GB
Intel Core i5-4430 / AMD FX-6300Intel Core i5-6600K / AMD Ryzen 5 1600
8 GB RAM16 GB RAM
Windows 7/8/10 64 bitWindows 7/8/10 64 bit
30 GB available space30 GB available space
[info title="Playerunknown's Battleground:" icon="info-circle"]Playerunknown's Battleground [PUBG] là một trò chơi trực tuyến nhiều người chơi theo thể loại sinh tồn được ra mắt lần đầu vào tháng 3 năm 2017, được phát triển bởi hãng PUBG Corporation, Tencent và Bluehole Studios. PUBG hiện có mặt trên 2 nền tảng Microsoft Windows tại SteamXbox One tại Amazon.

PUBG là một trong những trò chơi mở ra xu hướng mới cho dòng game phiêu lưu sinh tồn gây ra cơn sốt trên toàn cầu ngay sau khi ra mắt, điển hình như các mô hình trò chơi biến thể của nó là Fortnite, PUBG Moblie, Rules of Survival,..
Lấy cảm hứng từ bộ phim của Nhật Bản có tên Battle Royal (Cuộc chiến sinh tử) sản xuất năm 2000, khuôn mẫu PUBG được tạo thành và phát triển thành một tựa game mới mang những tính chất riêng biệt chưa có ở bất cứ thể loại game nào khác.
Trong trò chơi, sẽ có tối đa 100 người chơi nhảy dù xuống một khu vực bản đồ, sau khi tiếp đất họ cần phải đi tìm trang bị và phương tiện bao gồm : Mũ, áo, súng, đạn, xe,... các trang bị này sẽ có hiệu năng khác nhau (trang bị yếu hoặc mạnh). Trong quá trình di chuyển bạn sẽ cần phải tiêu diệt bất cứ đối thủ nào trong tầm mắt bởi tất cả người chơi đều là đối thủ của nhau.. Để tránh mất thời gian các khu vực trên bản đồ sẽ dần thu lại để tăng sự tiếp cận giữa các game thủ, người cuối cùng sống sót sẽ dành được chiến thắng chung cuộc (TOP 1) PUBG. Ngoài ra còn có chế độ cho phép một nhóm tối đa 4 người cùng chiến đấu và hỗ trợ lẫn nhau với lối chơi không thay đổi...
By Aaa[/info]

Playerunknown's Battleground (PUBG) - cách chơi, cốt truyện, thể loại game, cấu hình hệ thống, giá mua tốt nhất, đặt hàng, gameplay, plot, pre-order, buy global, system requirements, keys, download, game Wiki. Playerunknown's Battleground [PUBG] là một trò chơi trực tuyến nhiều người chơi theo thể loại sinh tồn được ra mắt lần đầu vào tháng 3 năm 2017, được phát triển bởi hãng PUBG Corporation, Tencent và Bluehole Studios. PUBG hiện có mặt trên 2 nền tảng Microsoft Windows tại Steam và Xbox One tại Amazon.

Chuyên Mục : , , , , , ,

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.