Pillars of Eternity II: Deadfire - Game chiến thuật nhập vai 2018

"Pillars of Eternity II: Deadfire" Game chiến thuật 2018

CẤU HÌNH "Pillars of Eternity II: Deadfire" TRÊN PC:
THẤP NHẤT (TỐI THIỂU)ĐỀ NGHỊ (TRỞ LÊN)
Windows Vista -64bitWindows 10 -64bit
Intel Core i3-2100T @ 2.50 GHz / AMD Phenom II X3 B73Intel Core i5-2400 @ 3.10 GHz / AMD Phenom II X6 1100T
RAM 4GBRAM 8GB
DirectX 11 CompatibleNVIDIA GeForce GTX 960
45 GB available space45 GB available space
[accordion][item icon="info-circle" title="Trò chơi liên quan"]
  • Pillars of Eternity: The White March [2015][/item][/accordion]
[info title="Pillars of Eternity II: Deadfire:" icon="info-circle"]Pillars of Eternity II: Deadfired là trò chơi nhập vai chiến thuật được phát hành tháng 5 năm 2018, do Obsidian Entertainment phát triển và được phát hành bởi Versus Evil. Pillars of Eternity II: Deadfired có sẵn trên hầu hết các hệ máy PlayStation 4, Xbox One, Microsoft Windows, MacOS, Nintendo Switch và Linux.
Pillars of Eternity II: Deadfired là phần tiếp theo của loạt trò chơi Pillars of Eternity ra mắt vào năm 2015, diễn ra trong thế giới của Eora cũng như ở phần đầu tiên, người chơi vào vai trò của một nhân vật có khả năng nhìn vào linh hồn của người khác và đọc ký ức của họ, cũng như những người trong quá khứ của họ.

Câu chuyện bắt đầu năm năm sau sự kiện của trò chơi đầu tiên. Eothas, thần ánh sáng và tái sinh, người được cho là đã chết, thức tỉnh dưới thành trì của người chơi Caed Nua. Sự thức tỉnh của Eothas cực kỳ bạo lực, và anh ta phá hủy Caed Nua, trong khi anh ta thoát khỏi linh hồn của những người ở khu vực xung quanh.  Trong trạng thái gần chết họ được liên lạc bởi thần chết Berath, người đề nghị khôi phục linh hồn của họ nếu họ đổi lấy đồng ý trở thành sứ giả của Berath và đảm nhận nhiệm vụ theo đuổi Eothas và tìm ra những gì anh đang lên kế hoạch. Cuộc săn lùng Eothas sẽ đưa người chơi tới Deadfire Archipelago, nơi họ phải cố gắng tìm ra câu trả lời. Câu trả lời có thể ném những người chết và các vị thần vào hỗn loạn.
Trò chơi tập trung vào việc đi biển và thăm dò các hòn đảo bằng một con tàu. Các phi hành đoàn cũng có thể được sử dụng vào công việc và hỗ trợ chiến đấu trên tàu. Việc hành động và quyết định của người chơi trong giai đoạn đầu trò chơi sẽ ảnh hưởng đến các yếu tố cốt truyện nhất định của Deadfire.[/info]

Pillars of Eternity II Deadfire - cách chơi, cốt truyện, thể loại game, cấu hình hệ thống, giá mua tốt nhất, đặt hàng, gameplay, plot, pre-order, buy global, system requirements, keys, download, game Wiki. Pillars of Eternity II: Deadfired là trò chơi nhập vai chiến thuật được phát hành tháng 5 năm 2018, do Obsidian Entertainment phát triển và được phát hành bởi Versus Evil. Pillars of Eternity II: Deadfired có sẵn trên hầu hết các hệ máy PlayStation 4, Xbox One, Microsoft Windows, MacOS, Nintendo Switch và Linux. Pillars of Eternity II: Deadfired là phần tiếp theo của loạt trò chơi Pillars of Eternity ra mắt vào năm 2015, diễn ra trong thế giới của Eora cũng như ở phần đầu tiên, người chơi vào vai trò của một nhân vật có khả năng nhìn vào linh hồn của người khác và đọc ký ức của họ, cũng như những người trong quá khứ của họ. Câu chuyện bắt đầu năm năm sau sự kiện của trò chơi đầu tiên. Eothas, thần ánh sáng và tái sinh, người được cho là đã chết, thức tỉnh dưới thành trì của người chơi Caed Nua. Sự thức tỉnh của Eothas cực kỳ bạo lực, và anh ta phá hủy Caed Nua, trong khi anh ta thoát khỏi linh hồn của những người ở khu vực xung quanh. Trong trạng thái gần chết họ được liên lạc bởi thần chết Berath, người đề nghị khôi phục linh hồn của họ nếu họ đổi lấy đồng ý trở thành sứ giả của Berath và đảm nhận nhiệm vụ theo đuổi Eothas và tìm ra những gì anh đang lên kế hoạch. Cuộc săn lùng Eothas sẽ đưa người chơi tới Deadfire Archipelago, nơi họ phải cố gắng tìm ra câu trả lời. Câu trả lời có thể ném những người chết và các vị thần vào hỗn loạn. Trò chơi tập trung vào việc đi biển và thăm dò các hòn đảo bằng một con tàu. Các phi hành đoàn cũng có thể được sử dụng vào công việc và hỗ trợ chiến đấu trên tàu. Việc hành động và quyết định của người chơi trong giai đoạn đầu trò chơi sẽ ảnh hưởng đến các yếu tố cốt truyện nhất định của Deadfire.

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.