Ni no Kuni II: Revenant Kingdom - Game nhập vai hành động 2018

"Ni no Kuni II: Revenant Kingdom" Game hành động 2018

CẤU HÌNH "Ni no Kuni II: Revenant Kingdom" TRÊN PC:
THẤP NHẤT (TỐI THIỂU)ĐỀ NGHỊ (TRỞ LÊN)
Windows 7 SP1/8.1/10 -64bitWindows 7 SP1/8.1/10 -64bit
Intel Core i5-4460 / AMD FX-6300Intel Core i7-3770 / AMD FX-8350
RAM 4GBRAM 8GB
NVIDIA GeForce GTX 750 Ti / AMD Radeon R7 260x, 2GBNVIDIA GeForce GTX 970 / ATI Radeon R9 series, 3GB
40 GB available space40 GB available space
[accordion][item icon="info-circle" title="Trò chơi liên quan"]
  • Ni no Kuni [2010][/item][/accordion]
[info title="Trích nội dung của Ni no Kuni II: Revenant Kingdom" icon="info-circle"]Ni no Kuni II: Revenant Kingdom là trò chơi nhập vai hành động phát hành vào tháng 3 năm 2018 do hãng Level-5 và Bandai Namco hợp tác phát triển. Ni no Kuni II: Revenant Kingdom là phần tiếp theo của Ni no Kuni ra mắt lần đầu vào năm 2010. Revenant Kingdom hiện có sẵn trên nền tảng PlayStation 4 và Microsoft Windows.

Cốt truyện diễn ra sau trò chơi Ni no Kuni: Wrath of the White Witch hàng trăm năm đau đó. Hai nhân vật chính là Evan Tildrum, một cô bé được thừa kế ngôi vua hợp pháp của Ding Dong Dell và một nhân vật có tên Roland Crane là một tổng thống đến từ một quốc gia ở trái đất đã 48 tuổi nhưng trong quá trình di chuyển đã biến ông thành một cậu thanh niên, cùng với một số nhân vật khác.
Ngoài việc hoàn thành nhiệm vụ được giao, người chơi có thể tự do đi lang thang và khám phá các thị trấn, làng mạc, hang động và những nơi nguy hiểm khác rải rác khắp thế giới. Khi rời khỏi một địa điểm, 'World Map' có thể được sử dụng để chọn điểm đến.

Người chơi có khả năng xây dựng và quản lý vương quốc của Evan như bố trí lực lượng lao động trong thị trấn để cung cấp vật liệu và hệ thống cửa hàng.Khi người chơi gặp kẻ thù, họ sẽ tham gia vào một hệ thống chiến đấu diễn ra trên một chiến trường tự do cho phép người chơi không cần phải chơi theo một lập trình cố định. Trong trận chiến, người chơi chỉ huy một đồng minh duy nhất trong nhóm gồm ba nhân vật được chọn, có thể được chuyển đổi giữa bất kỳ lúc nào trong trận chiến. Để chống lại kẻ thù, người chơi sử dụng các đòn tấn công cận chiến, phép thuật và "Higgledies". Higgledies là những sinh vật nhỏ tồn tại dưới nhiều hình thức đại diện cho một trong sáu yếu tố, mỗi yếu tố đều có những điểm mạnh riêng biệt.[/info]

Ni no Kuni II Revenant Kingdom - cách chơi, cốt truyện, thể loại game, cấu hình hệ thống, giá mua tốt nhất, đặt hàng, gameplay, plot, pre-order, buy global, system requirements, keys, download, game Wiki. Ni no Kuni II: Revenant Kingdom là trò chơi nhập vai hành động phát hành vào tháng 3 năm 2018 do hãng Level-5 và Bandai Namco hợp tác phát triển. Ni no Kuni II: Revenant Kingdom là phần tiếp theo của Ni no Kuni ra mắt lần đầu vào năm 2010. Revenant Kingdom hiện có sẵn trên nền tảng PlayStation 4 và Microsoft Windows. Cốt truyện diễn ra sau trò chơi Ni no Kuni: Wrath of the White Witch hàng trăm năm đau đó. Hai nhân vật chính là Evan Tildrum, một cô bé được thừa kế ngôi vua hợp pháp của Ding Dong Dell và một nhân vật có tên Roland Crane là một tổng thống đến từ một quốc gia ở trái đất đã 48 tuổi nhưng trong quá trình di chuyển đã biến ông thành một cậu thanh niên, cùng với một số nhân vật khác. Ngoài việc hoàn thành nhiệm vụ được giao, người chơi có thể tự do đi lang thang và khám phá các thị trấn, làng mạc, hang động và những nơi nguy hiểm khác rải rác khắp thế giới. Khi rời khỏi một địa điểm, 'World Map' có thể được sử dụng để chọn điểm đến. Người chơi có khả năng xây dựng và quản lý vương quốc của Evan như bố trí lực lượng lao động trong thị trấn để cung cấp vật liệu và hệ thống cửa hàng.Khi người chơi gặp kẻ thù, họ sẽ tham gia vào một hệ thống chiến đấu diễn ra trên một chiến trường tự do cho phép người chơi không cần phải chơi theo một lập trình cố định. Trong trận chiến, người chơi chỉ huy một đồng minh duy nhất trong nhóm gồm ba nhân vật được chọn, có thể được chuyển đổi giữa bất kỳ lúc nào trong trận chiến. Để chống lại kẻ thù, người chơi sử dụng các đòn tấn công cận chiến, phép thuật và "Higgledies". Higgledies là những sinh vật nhỏ tồn tại dưới nhiều hình thức đại diện cho một trong sáu yếu tố, mỗi yếu tố đều có những điểm mạnh riêng biệt.

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.