Metal Gear Online - Game bắn súng hành động đa nền tảng 2008

"Metal Gear Online" Game bắn súng đa nền tảng 2008


[info title="Metal Gear Online:" icon="info-circle"]Metal Gear Online là trò chơi bắn súng người thứ ba được phát hành lần đầu vào năm 2008 bởi hãng Konami. Cho đến nay có nhiều phần của Metal Gear đã ra mắt như Metal Gear Solid 4: Guns of the Patriots, Metal Gear Solid 3: Subsistence, Metal Gear Solid: Portable Ops, Metal Gear Solid 5: The Phantom Pain,..

Metal Gear Online cho phép tối đa 16 người chơi tham gia cùng lúc vào trận đấu chiến thuật trực tuyến. Người chơi tạo ra một nhân vật bằng cách chọn tên, giới tính, chủng tộc và giọng nói. Để tạo nhân vật mới yêu cầu phải xóa thông tin cũ hoặc thêm ký tự bổ sung. Nhân vật nhận được các chỉ số hiệu suất khác nhau giữa các giải đấu chính thức (cấp) và các trận đấu thông thường (cấp độ). Cả hai hệ thống xếp hạng đều khuyến khích chơi với những người chơi có thứ hạng cao hơn và không thích chơi với những người chơi có thứ hạng bằng hoặc thấp hơn.

Thống kê được ghi lại cho mỗi nhân vật gồm phần thưởng và lịch sử trận đấu. Kỹ năng có thể được trang bị, cả bằng tay và bằng cách đăng ký một bộ kỹ năng, để tăng cường khả năng của nhân vật. Chúng dao động từ đơn giản đến nâng cao, kỹ năng được trang bị lên cấp khi nhân vật được tham gia vào một hành động thích hợp với kỹ năng.
Tùy thuộc vào trình độ của họ, kỹ năng chiếm từ 1 đến tối đa 4 khe kỹ năng có sẵn. Game cũng có hệ thống hội nhóm gọi là Clan cho phép thành viên từ cấp độ 3 trở lên và có ít nhất 20 giờ chơi tham gia vào Clan, các thành viên có Clan khi chơi sẽ hiển thị biểu tượng và khẩu hiệu của Clan đó. Xem quy tắc chơi Metal Gear. By Aaa[/info]

  Metal Gear Online - Cách chơi, Cốt truyện, Thể loại game, Cấu hình hệ thống, Giá mua tốt nhất, Đặt hàng, Gameplay, Plot, Pre-Order, Buy Global, System Requirements, Keys, Download, Game Wiki. Metal Gear Online là trò chơi bắn súng người thứ ba được phát hành lần đầu vào năm 2008 bởi hãng Konami. Cho đến nay có nhiều phần của Metal Gear đã ra mắt như Metal Gear Solid 4: Guns of the Patriots, Metal Gear Solid 3: Subsistence, Metal Gear Solid: Portable Ops, Metal Gear Solid 5,..

  Biểu mẫu liên hệ

  Tên

  Email *

  Thông báo *

  Được tạo bởi Blogger.