Kingdom Heart III - Game nhập vai nhân vật Disney 2019

"Kingdom Heart III" Game nhập vai nhân vật Disney 2019

[accordion][item icon="info-circle" title="Trò chơi liên quan"]
 • Kingdom Hearts HD 2.8 Final Chapter Prologue [2017], KINGDOM HEARTS Union X [2015], Kingdom Hearts HD 2.5 Remix [2014]
 • Kingdom Hearts X [2013], Kingdom Hearts HD 1.5 Remix [2013], Kingdom Hearts 3D: Dream Drop Distance [2012]
 • Kingdom Hearts Birth by Sleep [2010], Kingdom Hearts 358/2 Days [2009], Kingdom Hearts Coded [2008]
 • Kingdom Hearts II [2005], Kingdom Hearts: Chain of Memories [2004], Kingdom Hearts V CAST [2004], Kingdom Hearts [2002]
[/item][/accordion]
[info title="Kingdom Hearts III:" icon="info-circle"]Kingdom Hearts là trò chơi hành động phiêu lưu phát hành chính thức vào 26 tháng 1 năm 2019 bởi nhà sản xuất trò chơi Square Enix và thuộc sở hữu của Disney.
Trước mắt, Kingdom Hearts III sẽ hỗ trợ cho hai nền tảng là Xbox OnePlayStation 4. Kingdom Hearts III nằm trong chuỗi series trò chơi Kingdom Hearts phát hành lần đầu vào năm 2002 tại Nhật Bản, cho đến nay đã có rất nhiều phiên bản trò chơi khác nhau với nhiều sự thay đổi thường xuyên về độ họa, lối chơi và bổ sung thêm rất nhiều nhân vật hoạt hình nổi tiếng của Disney và cả trong Final Fantasy.

Với cốt truyện nối tiếp sau phần Kingdom Hearts II và Kingdom Hearts 3D: Dream Drop Distance.
Ở trò chơi Kingdom Hearts III, người chơi sẽ vào vai nhân vật chính là Sora, cậu cùng Donald và Goofy sẽ đi tìm bảy người bảo vệ ánh sáng (gồm các nhân vật nổi tiếng)  và "Chìa khóa để trở về trái tim" còn Mickey và Riku tìm kiếm những người đã từng sở hữu Keyblade (một loại vũ khí quan trọng trong Kingdom Hearts). Với hy vọng ngăn chặn âm mưu của kẻ phản diện Xehanort.
Về cách thức chiến đấu của KDH III sẽ tương tự trong Kingdom Hearts II và gắn chặt với lối chơi trong Kingdom Hearts 3D: Dream Drop Distance.

Người chơi sẽ điều khiển Sora và có thể điều khiển thêm một nhân vật khác cùng với tất cả 5 thành viên tham gia vào trò chơi.
Sora có thể thực hiện vũ khí phép thuật và cải thiện sức mạnh theo cấp độ cùng chế độ Shotlocks (là dùng một đồng hồ lấy nét có thể nhắm vào mục tiêu và khóa chúng để tấn công)
Sora có thể thực hiện đòn tấn công phức tạp bằng chiến thuật "Attraction Flow" một tính năng mới của Kingdom Hearts III.
Đối mặt với Heartless, Nobodies và Unversed với sự xuất hiện của nhiều biến thể mới của những loại kẻ thù này và ngoài ra người chơi sẽ phải đối mặt với những tên trùm (boss) khác để hoàn thành nhiệm vụ. By Aaa[/info]

  Kingdom Heart III - cách chơi, cốt truyện, thể loại game, cấu hình hệ thống, giá mua tốt nhất, đặt hàng, gameplay, plot, pre-order, buy global, system requirements, keys, download, game Wiki. Kingdom Hearts là trò chơi hành động phiêu lưu sẽ ra mắt vào 26 tháng 1 năm 2019 bởi nhà sản xuất trò chơi Square Enix và thuộc sở hữu của Disney. Trước mắt, Kingdom Heart III sẽ hỗ trợ cho hai nền tảng là Xbox One và PlayStation 4. Kingdom Hearts III nằm trong chuỗi series trò chơi Kingdom Hearts phát hành lần đầu vào năm 2002 tại Nhật Bản, cho đến nay đã có rất nhiều phiên bản trò chơi khác nhau với nhiều sự thay đổi thường xuyên về độ họa, lối chơi và bổ sung thêm rất nhiều nhân vật hoạt hình nổi tiếng của Disney và cả trong Final Fantasy

  Biểu mẫu liên hệ

  Tên

  Email *

  Thông báo *

  Được tạo bởi Blogger.