Halo 5: Guardians - Game bắn súng hành động HD4K 2015

"Halo 5 : Guardians" Game FPS hành động HD 4K 2015
  

[accordion][item icon="info-circle" title="Trò chơi liên quan"]
[info title="Halo 5: Guardians:" icon="info-circle"]Halo 5: Guardians là một trò chơi hành động bắn súng FPS nhiều người chơi mang đến những trải nghiệm tuyệt vời và hoành tráng với nhiều chế độ, trải nghiệm hình ảnh nâng cao ở độ phân giải Ultra HD 4K, tăng chi tiết trực quan và cải thiện độ trung thực của đồ họa giúp trò chơi trông đẹp hơn bao giờ hết trong khi vẫn duy trì 60FPS nhất quán cho trò chơi mượt mà nhất có thể.

Lấy bối cảnh vào năm 2558, Fireteam Osiris được triển khai đến hành tinh Kamchatka, điều khiển bởi phe giao ước của Mdama vào tháng 7 để truy tìm Tiến sĩ Halsey, người tuyên bố có thông tin về một loạt các cuộc tấn công tàn phá trên một số thế giới loài người, trong một trận chiến giữa các lực lượng giao ước và Prometheans. Trong khi nhóm nghiên cứu thành công trong việc truy tìm Halsey và loại bỏ lãnh tụ Giao ước Jul 'Mdama, Halsey thông báo với họ rằng một mối đe dọa mới sắp xuất hiện.

Ở những nơi khác, Master Chief dẫn Blue Team vào một nhiệm vụ để bảo vệ một trạm nghiên cứu ONI vô chủ gọi là Argent Moon. Sự xuất hiện của một hạm đội Hiệp Ước buộc Blue Team phải đi vào trạm thay thế. Trong thời gian phá hoại, Chief nhận được một thông điệp bí mật từ Cortana, đưa anh ta đến hành tinh Meridian. John được lệnh quay trở lại Infinity sau khi tiêu diệt Argent Moon, nhưng anh và Blue Team không tuân lệnh và ra lệnh sau Cortana, buộc Captain Lasky liệt kê những Spartans giả mạo như AWOL . Điều này gây ra sự tuyệt vọng trên chiếc Infinity , vì Halsey tin rằng sự sống còn của Cortana thông qua việc sử dụng công nghệ Tiền thân khiến cô không thể đoán trước và không đáng tin cậy.

Lasky cho Fireteam Osiris mục đích tìm kiếm và chiếm được Blue Team. Osiris được triển khai tới Meridian để theo đuổi Blue Team, nơi họ tìm thấy một thuộc địa của con người bị tấn công bởi lực lượng Promethean. Trong thời gian theo đuổi, họ gặp Warden Eternal, một Promethean phục vụ như người thực thi Cortana. Sau khi tạm thời đánh bại Warden, Osiris bắt kịp Blue Team, yêu cầu họ đứng xuống và trở về Infinity. Thủ lĩnh chiếm ưu thế Locke trong cuộc chiến tay đôi và bỏ trốn cùng với những thành viên còn lại của Blue Team khi họ lên Guardian, một loại kiến ​​trúc tiền thân rộng lớn được xây dựng như những người thi hành toàn bộ thế giới. Osiris hầu như không thoát khỏi sự sụp đổ của thuộc địa khi Guardian kích hoạt và biến mất. The Guardian xuất hiện trên hành tinh Tiền thân Genesis, nơi John và Cortana tái hợp. Cortana nói rằng sự hung hăng của thiết bị đầu cuối của cô đã được chữa khỏi bởi công nghệ Tiền thân đã cứu cô.

 Osiris được triển khai đến quê hương Sangheili của Sanghelios, nơi họ có kế hoạch sử dụng một Guardian không hoạt động sống ở đó để đi đến vị trí của Blue Team. Tuy nhiên, hành tinh bị nhấn chìm trong cuộc nội chiến; các lực lượng còn lại của Công ước đã chọn để làm cho vị trí cuối cùng của họ ở đó. Để nhanh chóng nhiệm vụ của mình, Osiris gia nhập lực lượng với Arbiter và giúp anh ta tấn công một đòn quan trọng vào phần còn lại của Giao ước. Osiris là một Guardians với sự giúp đỡ của Tư lệnh Palmer trong khi Arbiter kết liễu quân giao ước cuối cùng.

Trên Genesis, Osiris gặp người chăm sóc hành tinh, trí thông minh nhân tạo 031 Exuberant Witness, người đồng minh với họ để ngăn chặn Cortana. Osiris bắt kịp Blue Team, người tiết lộ Cortana đang có kế hoạch sử dụng những người bảo vệ để đạt được hòa bình thiên hà thông qua việc giải trừ vũ khí. Master Chief, nhận thức được kế hoạch tàn phá lớn của Cortana sẽ gây ra, cố gắng thuyết phục Cortana đứng xuống. Cô từ chối và giới hạn Blue Team trong một nhà tù tiền thân, để ngăn cản họ can thiệp vào kế hoạch của cô. Osiris quản lý để chuyển quyền kiểm soát của Genesis trở lại Exuberant, người đã giành được nhà tù từ Cortana khi cô rời hành tinh qua một Guardian.

Trí thông minh nhân tạo trên khắp thiên hà bắt đầu trung thành với Cortana. Cortana lên kế hoạch vô hiệu hóa Infinity, nhưng Lasky có AI Roland của con tàu, người vẫn trung thành với Infinity, tham gia không gian cách xa Trái đất và cam kết nhảy ngẫu nhiên cho đến khi họ có thể phát triển một cách để chống lại Cortana. Khi Blue Team hồi phục, Osiris trở về Sanghelios để đoàn tụ SPARTAN-II với một Tư lệnh Palmer bị thương, Thel'Vadam và Halsey. Nếu người chơi hoàn thành trò chơi trên Legendary, một đoạn cắt cảnh bổ sung sẽ cho thấy một cài đặt Halo không rõ nguồn cung cấp trong khi Cortana hums, trước khi cắt thành màu đen.[/info]

  Halo 5 Guardians - Cách chơi, Cốt truyện, Thể loại game, Cấu hình hệ thống, System Requirements, Keys, Download, Game Wiki. Halo 5: Guardians là game bắn súng góc nhìn người đầu tiên được phát triển bởi 343 Industries và được xuất bản bởi Microsoft Studios cho bộ điều khiển trò chơi video Xbox One. Phần thứ mười và phần thứ năm trong loạt trò chơi điện tử Halo, nó được phát hành trên toàn thế giới vào ngày 27 tháng 10 năm 2015. Cốt truyện của trò chơi theo sau hai linh thú con người: Blue Team, do Master Chief, và Fireteam Osiris, dẫn đầu bởi Spartan Locke

  Chuyên Mục : , , , ,

  Biểu mẫu liên hệ

  Tên

  Email *

  Thông báo *

  Được tạo bởi Blogger.