Grim Dawn - Top 100 game Hack and Slash hay nhất 2017

"Grim Dawn" Top 100 trò chơi hay nhất 2017

CẤU HÌNH "Grim Dawn" TRÊN PC:
THẤP NHẤT (TỐI THIỂU)ĐỀ NGHỊ (TRỞ LÊN)
Windows XP/Vista/7/8/10Windows 7/10
x86 compatible 2.3GHzx86 compatible 3.2GHz
RAM 2 GBRAM 6 GB
512MB NVIDIA GeForce 6800 / ATI Radeon X8001.5GB NVIDIA GeForce 500 / ATI Radeon 6000
5 GB available space5 GB available space
[info title="Grim Dawn:" icon="info-circle"]Grim Dawn là một tựa game nhập vai hành động được phát triển và phát hành bởi Crate Entertainment ra mắt vào tháng 2 năm 2016. Được phát triển trên nền tảng Microsoft Windows và dự kiến có mặt trên nền tảng Xbox One vào 2018. Trò chơi sử dụng key thông qua Steam Store. Grim Dawn cũng đứng top 100 game được yêu thích do người chơi bình chọn tại ranker.
Giống như các game nhập vai hành động nổi bật khác, Grim Dawn tập trung xung quanh chiến đấu nhịp độ nhanh với các bộ sưu tập trang bị như áo giáp, potions, vũ khí và tiền bạc. Grim Dawn có một hệ thống chế tạo tương tự như hệ thống được sử dụng trong Warcraft III: Defence of Chaos.

Trò chơi lấy một bối cảnh chiến tranh tại Cairn (hư cấu), nơi một đế chế hùng mạnh bị hủy hoại và cuộc đua của con người đã dẫn đến sự tuyệt chủng. Cairn đã trở thành nền tảng của một cuộc chiến vĩnh cửu giữa hai cường quốc Aetherials và Chthonians.
Trong khi Aetherials đang tìm cách sử dụng cơ thể con người như một nguồn tài nguyên, còn người Chthonians thì tìm cách phá hủy kế hoạch của Aetherial.

Thế giới của Cairn không bao giờ có thể được phục hồi hoàn toàn như trước. Những vùng đất nhỏ sống sót của con người tồn tại rải rác khắp thế giới, ẩn giấu trong những người tị nạn. Những con người này đã lặng lẽ theo dõi những kẻ xâm lược chiến tranh phá hủy nhau và đã trở nên khôn ngoan hơn với những điểm mạnh và lỗ hổng của kẻ thù của họ. Một vài người sống sót đã bắt đầu có những khả năng mới lạ sau khi sở hữu hoặc tiếp xúc với sợi dọc. Những sức mạnh phi tự nhiên này bị một số người lo sợ nhưng nó đem lại nhiều hy vọng để bảo vệ những gì còn lại của thế giới của họ. By Aaa[/info]

  Grim Dawn- Cách chơi, Cốt truyện, Thể loại game, Cấu hình hệ thống, Giá mua tốt nhất, Đặt hàng, Gameplay, Plot, Pre-Order, Buy Global, System Requirements, Keys, Download, Game Wiki. Grim Dawn là một tựa game nhập vai hành động được phát triển và phát hành bởi Crate Entertainment ra mắt vào tháng 2 năm 2016. Được phát triển trên nền tảng Microsoft Windows và dự kiến có mặt trên nền tảng Xbox One vào 2018. Trò chơi sử dụng key thông qua Steam Store. Grim Dawn cũng đứng top 100 game được yêu thích do người chơi bình chọn tại ranker. Giống như các game nhập vai hành động nổi bật khác, Grim Dawn tập trung xung quanh chiến đấu nhịp độ nhanh với các bộ sưu tập trang bị như áo giáp, potions, vũ khí và tiền bạc. Grim Dawn có một hệ thống chế tạo tương tự như hệ thống được sử dụng trong Warcraft III: Defence of Chaos.

  Biểu mẫu liên hệ

  Tên

  Email *

  Thông báo *

  Được tạo bởi Blogger.