Fortnite Battle Royale - Hot Game bắn súng sinh tồn miễn phí 2018

"Fortnite Battle Royale" Hot game sinh tồn miễn phí 2018

CẤU HÌNH "FORTNITE BATTLE ROYAL" TRÊN PC:
THẤP NHẤT (TỐI THIỂU)ĐỀ NGHỊ (TRỞ LÊN)
Intel HD 4000GPU Nvidia GTX 660
Core i3 2,4 GhzCore i5 2,8 Ghz
RAM 4 GBRAM 8 GB
Windows 7/8/10 64 bit + Mac OSX Sierra (10.12.6+)Windows 7/8/10 64 bit + Mac OSX Sierra (10.13.3+)
Kiểm tra công nghệ Metal trên máy MAC2 GByte VRAM
[info title="Fortnite:" icon="info-circle"]Fortnite Battle Royale là một trò chơi hành động sinh tồn trực tuyến được phát hành miễn phí trên các nền tảng phổ biến PlayStation 4, Mobile, Nintendo Switch, Xbox OneMacOS và Microsoft Windows. Fortnite được sản xuất bởi 2 nhà phát triển trò chơi nổi tiếng là Epic Games của Hoa Kỳ và People Can Fly của Ba Lan.

Fortnite có nhiều yếu tố lấy cảm hứng từ trò chơi Playerunknown's Battleground [PUBG] tuy nhiên lại có nhiều sự khác biệt về lối chơi do Fortnite xây dựng được nhiều chiến thuật, đồ họa và phong cách chơi mà người dùng có thể tự khám phá rất mới mẻ và điều đặc biệt hơn là trò chơi được phát hành hoàn toàn miễn phí để chơi, do đó nó là lý do khiến trò chơi sinh tồn Fortnite ngày càng phổ biến và tạo nên cơn sốt cực kỳ nhanh chóng chỉ sau một thời gian ngắn ra mắt. Minh chứng rõ rệt nhất là Fortnite luôn ở vị trí Top 1 trò chơi nhiều người xem nhất trên Twitch (mạng xã hội livestream lớn nhất thế giới). Đó là điều không phải trò chơi nào cũng có thể làm được, ngay cả đến trò chơi League of Legends một trò chơi có tuổi đời khá lâu từng luôn là số 1 ở Twitch cũng phải nhường vị trí này lại cho Fortnite.

Fortnite Battle Royale lấy bối cảnh của một thảm họa do một cơn bão gây ra đã gây ra hủy diệt gần hết con người trên trái đất, cơn bão kỳ lạ đã tạo ra những sinh vật như zombie tàn bạo tấn công bất cứ người nào còn sống.
Người chơi sẽ vào vai một người còn sống, có thể chơi đơn hoặc hợp tác với tối đa với 4 thành viên khác cùng thực hiện các nhiệm vụ khác nhau trên các bản đồ ngẫu nhiên để thu thập tài nguyên như vũ khí, yếu phẩm, trang bị,.. và xây dựng công sự phòng thủ xung quanh các mục tiêu phòng thủ nhằm giúp chống lại cơn bão và bảo vệ những người sống sót.
Người chơi sẽ được thưởng khi hoàn thành các nhiệm vụ, các phần thưởng có thể sử dụng để cải thiện cho nhân vật của họ như hỗ trợ, vũ khí và bẫy để có thể tiếp tục thực hiện các nhiệm vụ khó khăn hơn. Người chơi cũng có thể sử dụng một loại tiền tệ trong trò chơi được mua bằng tiền thật để nâng cấp các vũ khí cao cấp với sức mạnh và hiệu quả lớn hơn rất nhiều.[/info]

Fortnite Battle Royale: Save the World - cách chơi, cốt truyện, thể loại game, cấu hình hệ thống, giá mua tốt nhất, đặt hàng, trò chơi miễn phí, gameplay, plot, pre-order, buy global, system requirements, keys, download, game Wiki. Fortnite Battle Royale là một trò chơi hành động sinh tồn trực tuyến được phát hành miễn phí trên các nền tảng phổ biến PlayStation 4, Mobile, Nintendo Switch, Xbox One, MacOS và Microsoft Windows. Fortnite được sản xuất bởi 2 nhà phát triển trò chơi nổi tiếng là Epic Games của Hoa Kỳ và People Can Fly của Ba Lan. Fortnite có nhiều yếu tố lấy cảm hứng từ trò chơi Playerunknown's Battleground [PUBG] tuy nhiên lại có nhiều sự khác biệt về lối chơi do Fortnite xây dựng được nhiều chiến thuật, đồ họa và phong cách chơi mà người dùng có thể tự khám phá rất mới mẻ và điều đặc biệt hơn là trò chơi được phát hành hoàn toàn miễn phí để chơi, do đó nó là lý do khiến trò chơi sinh tồn Fortnite ngày càng phổ biến và tạo nên cơn sốt cực kỳ nhanh chóng chỉ sau một thời gian ngắn ra mắt. Minh chứng rõ rệt nhất là Fortnite luôn ở vị trí Top 1 trò chơi nhiều người xem nhất trên Twitch (mạng xã hội livestream lớn nhất thế giới). Đó là điều không phải trò chơi nào cũng có thể làm được, ngay cả đến trò chơi League of Legends một trò chơi có tuổi đời khá lâu từng luôn là số 1 ở Twitch cũng phải nhường vị trí này lại cho Fortnite. Fortnite Battle Royale lấy bối cảnh của một thảm họa do một cơn bão gây ra đã gây ra hủy diệt gần hết con người trên trái đất, cơn bão kỳ lạ đã tạo ra những sinh vật như zombie tàn bạo tấn công bất cứ người nào còn sống. Người chơi sẽ vào vai một người còn sống, có thể chơi đơn hoặc hợp tác với tối đa với 4 thành viên khác cùng thực hiện các nhiệm vụ khác nhau trên các bản đồ ngẫu nhiên để thu thập tài nguyên như vũ khí, yếu phẩm, trang bị,.. và xây dựng công sự phòng thủ xung quanh các mục tiêu phòng thủ nhằm giúp chống lại cơn bão và bảo vệ những người sống sót. Người chơi sẽ được thưởng khi hoàn thành các nhiệm vụ, các phần thưởng có thể sử dụng để cải thiện cho nhân vật của họ như hỗ trợ, vũ khí và bẫy để có thể tiếp tục thực hiện các nhiệm vụ khó khăn hơn. Người chơi cũng có thể sử dụng một loại tiền tệ trong trò chơi được mua bằng tiền thật để nâng cấp các vũ khí cao cấp với sức mạnh và hiệu quả lớn hơn rất nhiều.

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.