Dragon Ball FighterZ - 7 Bảy Viên Ngọc Rồng Hot Game đối kháng 2018

"Dragon Ball FighterZ" Hot game đối kháng 2018

CẤU HÌNH "Dragon Ball FighterZ" TRÊN PC:
THẤP NHẤT (TỐI THIỂU)ĐỀ NGHỊ (TRỞ LÊN)
Windows 7/8/10 -64bitWindows 7/8/10 -64bit
AMD FX-4350, 4.2 GHz / Intel Core i5-3470, 3.20 GHzAMD Ryzen 5 1400, 3.2 GHz / Intel Core i7-3770, 3.40 GHz
RAM 4 GBRAM 8 GB
Radeon HD 6870, 1 GB / GeForce GTX 650 Ti, 1 GBRadeon HD 7870, 2 GB / GeForce GTX 660, 2 GB
[info title="Dragon Ball FighterZ:" icon="info-circle"]Dragon Ball FighterZ là một trò chơi đối kháng 2.5D phát hành vào ngày 26 tháng 1 năm 2018 do các hãng trò chơi nổi tiếng của Nhật Bản là Bandai NamcoArc sản xuất, đến nay tựa game đã có mặt trên nhiều nền tảng như Steam, PlayStation, Windows, Nintendo SwitchXbox.

Dragon Ball FighterZ được lấy cảm hứng từ một số game đối kháng tương tự từng có ở các trò chơi cùng loại. Mỗi người chơi sẽ chọn ra 3 nhân vật trong tổng số 24 nhân vật để tạo thành một đội đối đầu với bên đối thủ cũng có 3 nhân vật. Người chơi có thể điều khiển một trong số các nhân vật và có thể thay đổi nếu muốn và điều khiển các nhân vật còn lại để hỗ trợ trong chiến đấu, mỗi nhân vật sẽ có cách thức chiến đấu và kỹ năng khác nhau tạo nên sự đa dạng cho việc lựa chọn nhân vật như mong muốn.
Người chơi có thể sử dụng kỹ năng thông qua một loại năng lượng có tên 'Ki', loại năng lượng này được bổ sung bằng cách thay đổi, đánh đối thủ hoặc giữ 2 nút Light Attack và Special Attack cùng lúc. Để sử dụng các kỹ năng như :
- Vanish Attack, người chơi có thể ngay lập tức dịch chuyển ra phía sau đối thủ và tấn công chúng, có nhiều cách sử dụng, từ bỏ qua đạn của đối phương để di chuyển nhanh chóng xung quanh sân khấu, hoặc mở rộng một combo.
- Dragon Rush, giúp phá vỡ lớp bảo vệ của đối phương và cung cấp một sự lựa chọn giữa một combo trên không hoặc buộc các đối thủ phải chuyển sang một nhân vật khác.
- Super Dash, xuất hiện trong nhân vật chính của đối phương và có thể vượt qua các viên đạn yếu hơn.

Ngoài ra còn có tính năng "Come on Shenron", người chơi có thể thu nhập ngọc rồng khi di chuyển và sử dụng những combo đặc biệt, và khi có đủ bảy viên ngọc, Rồng thần 'Shenron' xuất hiện để đưa ra một mong muốn và cho phép người chơi lựa chọn một trong những lợi ích như: tăng sức mạnh của máy bay chiến đấu, hồi sinh đồng minh bị hạ gục, phục hồi sức khỏe của một chiến binh hoặc tăng sức đề kháng.
By Aaa[/info]

Dragon Ball FighterZ - cách chơi, cốt truyện, thể loại game, cấu hình hệ thống, giá mua tốt nhất, đặt hàng, gameplay, plot, pre-order, buy global, system requirements, keys, download, game Wiki. Dragon Ball FighterZ là một trò chơi đối kháng 2.5D phát hành vào ngày 26 tháng 1 năm 2018 do các hãng trò chơi nổi tiếng của Nhật Bản là Bandai Namco và Arc sản xuất, đến nay tựa game đã có mặt trên nhiều nền tảng như Steam, PlayStation, Windows, Nintendo Switch và Xbox.

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.