Detroit: Become Human - Game phiêu lưu hành động 2018

"Detroit: Become Human" Game phiêu lưu hành động 2018

CẤU HÌNH "Detroit: Become Human" TRÊN PC:
THẤP NHẤT (TỐI THIỂU)ĐỀ NGHỊ (TRỞ LÊN)
Windows 7/8/8.1/10 -64bitWindows 7 SP1/8.1/10 -64bit
Intel Core i3 4030U / AMD A8 6410Intel Core i5-3470 3.2 GHz / AMD FX 8120 3.9 GHz
RAM 8 GBRAM 8 GB
NVIDIA Geforce GT220 / AMD Radeon HD 7470, 1GBNVIDIA GeForce GTX 780 / GeForce GTX 970 / GeForce GTX 1060 / AMD Radeon R9 290X, 3GB
30 GB available space50 GB available space
[info title="Detroit: Become Human:" icon="info-circle"]Detroit: Become Human là một trò chơi phiêu lưu nhập vai robot Android phát hành chính thức vào 25 tháng 5 năm 2018 do Quantic Dream sản xuất và được phát hành bởi Sony Entertainment.

Trong Detroit: Become Human, người chơi sẽ tham gia vào các sự kiện của trò chơi với 3 nhân vật chính là Kara, Connor và Markus là 3 mẫu robot android được sản xuất để phục vụ con người với những chức năng chuyên biệt.
- Kara với vai trò người quản gia.
- Connor là một điều tra viên chuyên tìm kiếm robot android không tuân theo lập trình.
- Markus là một nhân viên chăm sóc android có được ý thức muốn giúp những anroid khác thoát khỏi sự kiểm soát.
Với trò chơi này người chơi có thể chọn hướng chơi tùy vào sự lựa chọn đối thoại hoặc hành động để đi theo cốt truyện, đây là một tùy chọn đa dạng mang đến cho người chơi những trải nghiệm khác nhau khiến cho trò chơi trở nên thú vị không có nhiều ở trò chơi khác.
By Aaa[/info]

Detroit Become Human - cách chơi, cốt truyện, thể loại game, cấu hình hệ thống, giá mua tốt nhất, đặt hàng, gameplay, plot, pre-order, buy global, system requirements, keys, download, game Wiki. Detroit: Become Human là một trò chơi phiêu lưu nhập vai robot với bản demo miễn phí phát hành chính thức vào 25 tháng 5 năm 2018 do Quantic Dream sản xuất và được phát hành bởi Sony. Trong Detroit: Become Human, người chơi tham gia vào 3 nhân vật chính là Kara, Connor và Markus là 3 mẫu robot android được sản xuất để phục vụ con người với những chức năng chuyên biệt. Kara với vai trò người quản gia. Connor là một điều tra viên chuyên tìm kiếm robot android không tuân theo lập trình. Markus là một nhân viên chăm sóc android có được ý thức muốn giúp những anroid khác thoát khỏi sự kiểm soát.

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.