DayZ - Game bắn súng sinh tồn Survival 2013

"DayZ" Game bắn súng sinh tồn 2013
  • Tên trò chơi: DayZ┇Phát hành: 16 tháng 12 năm 2013
  • Thể loại: Sinh tồn| MMOG| FPS┇Nền tảng hỗ trợ: PlayStation 4| Xbox OneWindows
  • Phát triển & Xuất bản: Bohemia Interactive┇Giá mua [nếu có] ⇵: $34,99 [U$D]

CẤU HÌNH "DayZ" TRÊN PC:
THẤP NHẤT (TỐI THIỂU)ĐỀ NGHỊ (TRỞ LÊN)
Windows 7 32-bitWindows 7/8/10 -64bit
Intel Dual-Core 2.4 GHz / AMD Dual-Core Athlon 2.5 GHzIntel Core i5-2300 / AMD Phenom II X4 940
RAM 2GBRAM 4GB
NVIDIA GeForce GT 440 / AMD Radeon HD 5850 /Intel HD Graphics 4000NVIDIA GeForce GTX 570 / AMD Radeon HD 7750
10 GB available space14 GB available space
[info title="DayZ:" icon="info-circle"]DayZ là một trò chơi phiêu lưu hành động sinh tồn ra mắt lần đầu vào tháng 12 năm 2013 do hãng Bohemia sản xuất. DayZ hiện đã có mặt trên các nền tảng PlayStation 4, Xbox OneMicrosoft Windows thông qua cửa hàng Store Steam.

DayZ đặt bối cảnh vào một nước thời hậu Xô Viết xảy ra cơn bệnh dịch hạch đã giết chết những con người nơi đây và biến họ thành những thây ma zombie tàn tác. Người chơi sẽ vào vai một nhân vật còn sống sót phải tìm cách để sinh tồn trước những thây ma zombie này bằng cách lượm những vật phẩm, trang bị và những yếu phẩm nằm rải rác ở khắp nơi để chống lại chúng. Tuy nhiên người chơi có thể hợp tác với những người chơi khác để cùng chiến đấu mà không phải đơn độc một mình, đó cũng là yếu tố giúp người chơi sống sót và thú vị hơn với trò chơi có phần mang tính kinh dị này.[/info]

DayZ - cách chơi, cốt truyện, thể loại game, cấu hình hệ thống, giá mua tốt nhất, đặt hàng, gameplay, plot, pre-order, buy global, system requirements, keys, download, game Wiki. DayZ là một trò chơi phiêu lưu hành động sinh tồn ra mắt lần đầu vào tháng 12 năm 2013 do hãng Bohemia sản xuất. DayZ hiện đã có mặt trên các nền tảng PlayStation 4, Xbox One và Microsoft Windows thông qua cửa hàng Store Steam. DayZ đặt bối cảnh vào một nước thời hậu Xô Viết xảy ra cơn bệnh dịch hạch đã giết chết những con người nơi đây và biến họ thành những thây ma zombie tàn tác. Người chơi sẽ vào vai một nhân vật còn sống sót phải tìm cách để sinh tồn trước những thây ma zombie này bằng cách lượm những vật phẩm, trang bị và những yếu phẩm nằm rải rác ở khắp nơi để chống lại chúng. Tuy nhiên người chơi có thể hợp tác với những người chơi khác để cùng chiến đấu mà không phải đơn độc một mình, đó cũng là yếu tố giúp người chơi sống sót và thú vị hơn với trò chơi có phần mang tính kinh dị này.

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.