Counter-Strike: Global Offensive - Top Game bắn súng hot nhất Steam từ 2012

"Counter-Strike: Global Offensive" CSGO Hot game bắn súng 2012

CẤU HÌNH "Counter-Strike: Global Offensive" TRÊN PC:
THẤP NHẤT (TỐI THIỂU)
Windows 7/Vista/XP
Intel® Core™ 2 Duo E6600 / AMD Phenom™ X3 8750 Processor
RAM 512MB
DirectX 9-compatible, 256MB
15 GB available space
[accordion][item icon="info-circle" title="Trò chơi liên quan"]
  • Counter-Strike [2000], Counter-Strike: Source [2004], Counter-Strike Online [2008], Counter-Strike Online 2 [2013][/item][/accordion]
[info title="Counter-Strike: Global Offensive:" icon="info-circle"]Counter-Strike: Global Offensive là một trò chơi bắn súng hành động chiến thuật thuộc series game Counter-Strike phát hành lần đầu tiên vào năm 2000 do hãng sản xuất trò chơi Valve phát triển.
Cho đến nay tựa game Counter-Strike là một trong những trò chơi có số lượng người chơi đông đảo nhất trên toàn cầu ở thể loại bắn súng và cả về tổng số người chơi. Counter-Strike: Global Offensive có sẵn trên Microsoft Windows, MacOSXbox 360, PlayStation 3 và phát hành chủ yếu qua hệ thống Steam và Amazon.

Trong Counter-Strike: Global Offensive, mỗi người chơi sẽ tham gia vào một trong hai phe khủng bố hoặc đội chống khủng bố và cố gắng để hoàn thành mục tiêu hoặc loại bỏ đội đối phương. Trò chơi hoạt động trong một hiệp ngắn kết thúc khi tất cả người chơi ở một phe chết hoặc mục tiêu của đội đó được hoàn tất. Đối với hầu hết chế độ game, một khi người chơi chết đi, họ phải chờ đợi cho đến khi kết thúc lượt đi để hồi sinh. Người chơi mua vũ khí và trang bị vào đầu mỗi hiệp với tiền thưởng dựa trên hiệu suất của họ. Hoàn thành mục tiêu hoặc tiêu diệt kẻ thù kiếm được nhiều tiền trong khi những hành động tiêu cực, như giết chết một đồng đội hoặc con tin,sẽ làm trừ đi số tiền thưởng của 1 hiệp chơi. Ngoài ra, khi kết thúc một hiệp tất cả người chơi đều nhận được một số tiền, với những người chơi trong đội chiến thắng thì nhận được nhiều hơn đáng kể.

Counter Strike: Global Offensive còn bổ sung thêm các loại vũ khí và trang bị mới chưa từng thấy trong phiên bản trước, đáng chú ý nhất là bom lửa cho mỗi bên sẽ tạm thời gây ra một ngọn lửa bao trùm một khu vực nhỏ gây sát thương cho bất cứ ai đi qua. Global Offensive hỗ trợ việc tổ chức các trận đấu và xếp đầu bảng cho tất cả các chế độ chơi trực tuyến do Steam cung cấp. Dịch vụ trực tuyến được cung cấp đưa ra khả năng lọc theo chế độ game, bản đồ và một hệ thống bạn bè do Steam xây dựng nên. Valve còn sử dụng bộ công cụ chống gian lận Valve Anti-Cheat, có thể tự động loại bỏ và cấm người chơi sử dụng cheat ra khỏi mạng trực tuyến Valve. Để phù hợp với người chơi với những cấp độ kỹ năng tương tự, CS:GO cung cấp một hệ thống xếp hạng được tính theo các bậc thành tích để nâng cao tính cạnh tranh và giúp người chơi trải nghiệm trò chơi thêm thú vị với nhiều mục tiêu để phấn đấu. Xem thêm hệ thống vũ khí của Counter-Strike: Global Offensive.[/info]

Counter Strike Global Offensive (CSGO) - cách chơi, cốt truyện, thể loại game, cấu hình hệ thống, giá mua tốt nhất, đặt hàng, gameplay, plot, pre-order, buy global, system requirements, keys, download, game Wiki. Counter-Strike: Global Offensive là một trò chơi bắn súng hành động chiến thuật thuộc series game Counter-Strike phát hành lần đầu tiên vào năm 2000 do hãng sản xuất trò chơi Valve phát triển. Cho đến nay tựa game Counter-Strike là một trong những trò chơi có số lượng người chơi đông đảo nhất trên toàn cầu ở thể loại bắn súng và cả về tổng số người chơi. Counter-Strike: Global Offensive có sẵn trên Microsoft Windows, MacOS, Xbox 360, PlayStation 3 và phát hành chủ yếu qua hệ thống Steam và Amazon. Trong Counter-Strike: Global Offensive, mỗi người chơi sẽ tham gia vào một trong hai phe khủng bố hoặc đội chống khủng bố và cố gắng để hoàn thành mục tiêu hoặc loại bỏ đội đối phương. Trò chơi hoạt động trong một hiệp ngắn kết thúc khi tất cả người chơi ở một phe chết hoặc mục tiêu của đội đó được hoàn tất. Đối với hầu hết chế độ game, một khi người chơi chết đi, họ phải chờ đợi cho đến khi kết thúc lượt đi để hồi sinh. Người chơi mua vũ khí và trang bị vào đầu mỗi hiệp với tiền thưởng dựa trên hiệu suất của họ. Hoàn thành mục tiêu hoặc tiêu diệt kẻ thù kiếm được nhiều tiền trong khi những hành động tiêu cực, như giết chết một đồng đội hoặc con tin,sẽ làm trừ đi số tiền thưởng của 1 hiệp chơi. Ngoài ra, khi kết thúc một hiệp tất cả người chơi đều nhận được một số tiền, với những người chơi trong đội chiến thắng thì nhận được nhiều hơn đáng kể. Counter Strike: Global Offensive còn bổ sung thêm các loại vũ khí và trang bị mới chưa từng thấy trong phiên bản trước, đáng chú ý nhất là bom lửa cho mỗi bên sẽ tạm thời gây ra một ngọn lửa bao trùm một khu vực nhỏ gây sát thương cho bất cứ ai đi qua. Global Offensive hỗ trợ việc tổ chức các trận đấu và xếp đầu bảng cho tất cả các chế độ chơi trực tuyến do Steam cung cấp. Dịch vụ trực tuyến được cung cấp đưa ra khả năng lọc theo chế độ game, bản đồ và một hệ thống bạn bè do Steam xây dựng nên. Valve còn sử dụng bộ công cụ chống gian lận Valve Anti-Cheat, có thể tự động loại bỏ và cấm người chơi sử dụng cheat ra khỏi mạng trực tuyến Valve. Để phù hợp với người chơi với những cấp độ kỹ năng tương tự, CS:GO cung cấp một hệ thống xếp hạng được tính theo các bậc thành tích để nâng cao tính cạnh tranh và giúp người chơi trải nghiệm trò chơi thêm thú vị với nhiều mục tiêu để phấn đấu. Xem thêm hệ thống vũ khí của Counter-Strike: Global Offensive.

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.