Ghost of Tsushima - Game phiêu lưu về huyền thoại Samurai 2018

"Ghost of Tsushima" Game huyền thoại Samurai 2018

CẤU HÌNH "Ghost of Tsushima" TRÊN PC:
THẤP NHẤT (TỐI THIỂU)
Windows 7 -32bit
Intel i5 - 2.5Ghz
RAM 3GB
NVIDIA GeForce GTX 660 (2GB) / AMD Radeon R9 270
5 GB available space
[info title="Ghost of Tsushima:" icon="info-circle"]Ghost of Tsushima là trò chơi phiêu lưu hành động về một Samurai dự kiến phát hành vào năm 2018 trong một sự kiện triển lãm E3 2018 do hãng Sucker Punch Productions phát triển và được phân phối trên nền tảng PlayStation 4 bởi Sony Interactive Entertainment.

Ghost of Tsushima lấy cốt truyện vào năm 1274 trên hòn đảo Tsushima, Nhật Bản. Jin Sakai, một chiến binh Samurai cuối cùng còn tồn tại mang trong mình dòng máu của một người anh hùng vì không thể đứng yên nhìn Mông Cổ xâm lược Nhật Bản, anh đã quyết định ra đi để tìm cách lấy lại sự tự do và độc lập cho dân tộc của mình.
Ghost of Tsushima trang bị cho người chơi có thể nhìn từ góc độ người thứ ba quan sát với sự tự do khám phá có thể đi mà không có bất kỳ điểm tham chiếu nào và sẽ cho phép khám phá mà không cần hướng dẫn. Người chơi được trang bị một số vũ khí và một thanh kiếm katana để làm vũ khí chính khi chiến đấu và một số nhân vật khác trong game có thể giao tiếp và hỗ trợ người chơi thực hiện một số nhiệm vụ phụ. Ngoài ra, người chơi có thể chơi ở dạng âm thầm tấn công hoặc lẩn chốn với đặc tính của một sát thủ samurai.[/info]

Ghost of Tsushima - cách chơi, cốt truyện, thể loại game, cấu hình hệ thống, giá mua tốt nhất, đặt hàng, gameplay, plot, pre-order, buy global, system requirements, keys, download, game Wiki. Ghost of Tsushima là trò chơi phiêu lưu hành động về một Samurai dự kiến phát hành vào năm 2018 trong một sự kiện triển lãm E3 2018 do hãng Sucker Punch Productions phát triển và được phân phối trên nền tảng PlayStation 4 bởi Sony Interactive Entertainment. Ghost of Tsushima lấy cốt truyện vào năm 1274 trên hòn đảo Tsushima, Nhật Bản. Jin Sakai, một chiến binh Samurai cuối cùng còn tồn tại mang trong mình dòng máu của một người anh hùng vì không thể đứng yên nhìn Mông Cổ xâm lược Nhật Bản, anh đã quyết định ra đi để tìm cách lấy lại sự tự do và độc lập cho dân tộc của mình. Ghost of Tsushima trang bị cho người chơi có thể nhìn từ góc độ người thứ ba quan sát với sự tự do khám phá có thể đi mà không có bất kỳ điểm tham chiếu nào và sẽ cho phép khám phá mà không cần hướng dẫn. Người chơi được trang bị một số vũ khí và một thanh kiếm katana để làm vũ khí chính khi chiến đấu và một số nhân vật khác trong game có thể giao tiếp và hỗ trợ người chơi thực hiện một số nhiệm vụ phụ. Ngoài ra, người chơi có thể chơi ở dạng âm thầm tấn công hoặc lẩn chốn với đặc tính của một sát thủ samurai.

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.