Far Cry 5 - Game phiêu lưu hành động 2018

"Far Cry 5" Game phiêu lưu hành động 2018

CẤU HÌNH "Far Cry® 5" TRÊN PC:
THẤP NHẤT (TỐI THIỂU)ĐỀ NGHỊ (TRỞ LÊN)
Windows 7 SP1/ 8.1/10 -64bitWindows 7 SP1/ 8.1/10 -64bit
Intel Core i5-2400 3.1 GHz / AMD FX-6300 3.5 GHzIntel Core i7-4770 3.4 GHz / AMD Ryzen 5 1600 3.2 GHz
RAM 8GBRAM 8GB
NVIDIA GeForce GTX 670 / AMD R9 270, 2GB NVIDIA GeForce GTX 970 / AMD R9 290X, 5GB
40 GB available space40 GB available space
[accordion][item icon="info-circle" title="Trò chơi liên quan"]
  • Far Cry Primal [2016], Far Cry 4 [2014], Far Cry 3: Blood Dragon [2013]
  • Far Cry 3 [2012], Far Cry 2 [2008], Far Cry Vengeance [2006]
  • Far Cry Instincts [2005], Far Cry [2004][/item][/accordion]
[info title="Far Cry 5:" icon="info-circle"]Far Cry 5 là một trò chơi bắn súng hành động phiêu lưu thuộc series game Far Cry phát hành lần đầu tiên vào năm 2004 do hãng Ubisoft sản xuất, Far Cry bắt đầu nổi tiếng ngay từ phiên bản đầu tiên. Cho đến nay, đã có nhiều phiên bản của Far Cry được phát hành đã nhận được sự quan tâm rất lớn từ phía cộng đồng game và giới chuyên môn. Far Cry 5 hiện hỗ trợ trên 3 nền tảng chính là Microsoft WindowsXbox One, và PlayStation 4.

Phần Far Cry 5 lấy một bối cảnh hư cấu tại một khu vực có tên Hope County, Montana, một nhà truyền giáo tên Joseph Seed đã nổi danh vì cho rằng Seed ược Chúa Trời chọn để bảo vệ người dân của Hope khỏi một sự sụp đổ không thể tránh khỏi và đã thành lập một hội thánh gọi là Eden's Gate. Tuy nhiên, Eden's Gate đã trở thành một giáo phái mang tính chất của ngày tận thế hơn là những gì nó đem lại. Dưới sự cai trị của mình, Eden's Gate trở thành một thế lực và nhanh chóng khống chế Hope County khiến cho người dân nơi đây bị kìm hãm, cưỡng bức và cô lập với thế giới bên ngoài. Trước tình hình đó một lực lượng đặc nhiệm được gửi đến đây và có nhiệm vụ bắt cứ kẻ cầm đầu là Seed và giải phóng cho những người ở đây, người chơi sẽ vào vai đội trưởng của nhóm đặc nhiệm.

Về lối chơi Far Cry 5 cũng tương tự như các phần trước nhưng điểm khác là có thể tùy chỉnh ngoại hình nhân vật. Có nhiều loại vũ khí tầm xa, chất nổ để chiến đấu chống lại kẻ thù. Far Cry 5 có một hệ thống tuyển dụng trong đó người chơi có thể tuyển dụng người dân địa phương trong quận để chiến đấu bên cạnh họ tương tự như hệ thống "Buddy" được sử dụng trong Far Cry 2 hoặc hệ thống "Guns for Hire" trong Far Cry 4. Người chơi cũng có thể thuần phục động vật hoang dã thông qua các chuyên gia để hỗ trợ người chơi trong chiến đấu. Ngoài ra, Far Cry 5 có hệ thống vũ khí đạn đạo mới bao gồm các yếu tố như một viên đạn rơi trên một khoảng cách để làm cho nó thực tế hơn các phiên bản trước.[/info]

Far Cry 5 - cách chơi, cốt truyện, thể loại game, cấu hình hệ thống, giá mua tốt nhất, đặt hàng, gameplay, plot, pre-order, buy global, system requirements, keys, download, game Wiki. Far Cry 5 là một trò chơi bắn súng hành động phiêu lưu thuộc series game Far Cry phát hành lần đầu tiên vào năm 2004 do hãng Ubisoft sản xuất, Far Cry bắt đầu nổi tiếng ngay từ phiên bản đầu tiên. Cho đến nay, đã có nhiều phiên bản của Far Cry được phát hành đã nhận được sự quan tâm rất lớn từ phía cộng đồng game và giới chuyên môn. Far Cry 5 hiện hỗ trợ trên 3 nền tảng chính là Microsoft Windows, Xbox One, và PlayStation 4. Phần Far Cry 5 lấy một bối cảnh hư cấu tại một khu vực có tên Hope County, Montana, một nhà truyền giáo tên Joseph Seed đã nổi danh vì cho rằng Seed ược Chúa Trời chọn để bảo vệ người dân của Hope khỏi một sự sụp đổ không thể tránh khỏi và đã thành lập một hội thánh gọi là Eden's Gate. Tuy nhiên, Eden's Gate đã trở thành một giáo phái mang tính chất của ngày tận thế hơn là những gì nó đem lại. Dưới sự cai trị của mình, Eden's Gate trở thành một thế lực và nhanh chóng khống chế Hope County khiến cho người dân nơi đây bị kìm hãm, cưỡng bức và cô lập với thế giới bên ngoài. Trước tình hình đó một lực lượng đặc nhiệm được gửi đến đây và có nhiệm vụ bắt cứ kẻ cầm đầu là Seed và giải phóng cho những người ở đây, người chơi sẽ vào vai đội trưởng của nhóm đặc nhiệm. Về lối chơi Far Cry 5 cũng tương tự như các phần trước nhưng điểm khác là có thể tùy chỉnh ngoại hình nhân vật. Có nhiều loại vũ khí tầm xa, chất nổ để chiến đấu chống lại kẻ thù. Far Cry 5 có một hệ thống tuyển dụng trong đó người chơi có thể tuyển dụng người dân địa phương trong quận để chiến đấu bên cạnh họ tương tự như hệ thống "Buddy" được sử dụng trong Far Cry 2 hoặc hệ thống "Guns for Hire" trong Far Cry 4. Người chơi cũng có thể thuần phục động vật hoang dã thông qua các chuyên gia để hỗ trợ người chơi trong chiến đấu. Ngoài ra, Far Cry 5 có hệ thống vũ khí đạn đạo mới bao gồm các yếu tố như một viên đạn rơi trên một khoảng cách để làm cho nó thực tế hơn các phiên bản trước.

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.