Warframe - Game online bắn súng góc nhìn thứ 3 miễn phí 2013

"Warframe" Game bắn súng TPS online free 2013

CẤU HÌNH "Warframe" TRÊN PC:
THẤP NHẤT (TỐI THIỂU)
Windows XP/Vista/7/8/10
Intel Core 2 Duo e6400 / AMD Athlon x64 4000+
RAM 2 GB
Nvidia GeForce 8600 GT / ATI Radeon HD 3600
25 GB available space
[info title="Warframe:" icon="info-circle"]Warframe là một trò chơi trực tuyến thể loại bắn súng góc nhìn người thứ ba ( TPS ) được phát hành miễn phí bởi Digital Extremes, trò chơi Warframe được ra mắt vào tháng 10 năm 2013, cho đến nay nhiều phiên bản và nền tảng mới cho trò chơi đã được cập nhật.

Trong Warframe, người chơi điều khiển các thành viên của Tenno, sử dụng bộ giáp có tên gọi Warframe, bộ giáp này có công dụng tăng sức mạnh, phục hồi năng lượng và bảo vệ người chơi chiến đấu lại những kẻ thù để bảo vệ vũ trụ. Mỗi loại Warframe được trang bị bốn kỹ năng khác nhau kèm một nội tại và có thể nâng cấp để gia tăng sức mạnh theo ý muốn.

Người chơi mới sẽ được chọn Excalibur, Mag, Volt và trong quá trình chơi game thủ có thể chế tạo thêm Warframe bằng cách thu thập nguyên liệu tìm được trong game và các bản vẽ blueprint hoặc có thể mua trực tiếp từ cửa hàng bằng credits hay platinum, loại tiền tệ trong Warframe có được thông qua nạp tiền thật hoặc chơi game.

Người chơi có thể tham gia vào nội dung người chơi (PvE) thông qua các nhiệm vụ hoặc người chơi so với nội dung người chơi (PvP) thông qua "Conclave". Ngoài ra còn có "Nhiệm vụ", đó là một tập hợp các nhiệm vụ PvE. Các nhiệm này nằm rải rác trên các hành tinh Phobos , Europa , Lua và các hành tinh lùn Pluto , Ceres , Eris và Sedna. Người chơi cũng có thể truy cập các nhiệm vụ được đặt trong kích thước bỏ túi được gọi là The Void thông qua hoàn thành các mối nối trên các hành tinh khác và có thể chiến đấu với kẻ thù từ The Void thông qua Void Fissures.

Hầu hết các vật phẩm khác trong game thu được thông qua các hoạt động khác nhau trong trò chơi, chẳng hạn như phần thưởng nhiệm vụ, phần thưởng nhiệm vụ,..Người chơi có thể sở hữu tất cả Warframes trong kho của họ. Warframes cũng như các yếu tố khác trong game, có màu sắc tùy biến cao. Các Warframes mới được phát triển và phát hành sau mỗi 3 đến 5 tháng. Mỗi Warframe có 4 khả năng hoạt động và một khả năng thụ động.

Trong một kèo Co-op, người chơi có thể hợp lực hóa khả năng của Warframes để gây sát thương gia tăng, hạn chế di chuyển kẻ thù, hoặc giúp đỡ và bảo vệ lẫn nhau. Warframes không được thiết kế cơ bản cho một lớp trò chơi, như tàng hình hoặc phòng thủ nhưng có thể được sửa đổi để phù hợp với một kiểu chơi lai hơn bằng cách sử dụng các kết hợp mods khác nhau. Khả năng của mỗi Warframe có thể thay đổi tùy thuộc vào cách sử dụng và phản hồi từ cộng đồng.
Các phiên bản nâng cấp của Warframes thường được phát hành theo định kỳ. Những biến thể này được gọi là số nguyên tố, đã tăng số liệu thống kê và có dấu vàng trên áo giáp của họ. Hiện tại có 52 Warframes gồm những mẫu cơ bản và trong bản đặc biệt prime có bán tại Steam, Microsoft,..

Người chơi được trang bị ba loại vũ khí: vũ khí chính, vũ khí thứ cấp và vũ khí cận chiến. Tất cả các thiết bị có thể được nâng cấp với "mods" mà rơi từ kẻ thù hoặc được đưa ra như là phần thưởng nhiệm vụ; chúng có thể được cài đặt, gỡ bỏ và nâng cấp thành các khe trên thiết bị. Đồng hành cũng có thể được trang bị và đi cùng với Tenno trong các nhiệm vụ, mỗi nhiệm vụ có sức mạnh riêng của họ. Đây có thể là những lính gác trôi nổi, được gọi là Sentinels, hoặc, theo một nhiệm vụ, người chơi có thể kiếm được chiếc Kubrow của riêng mình, một chiếc monotreme đặc biệt với một cái mũi có sừng, hoặc Kavat, một loài động vật có đặc điểm bò sát. Warframes, thiết bị, đồng hành cũng như các yếu tố khác trong game có thể tăng cấp , làm tăng các thuộc tính hoặc cho phép nhiều "mod" được trang bị.

Có tới bốn người chơi cùng nhau hoàn thành các nhiệm vụ, như loại bỏ kẻ thù, lấy dữ liệu từ thiết bị đầu cuối, ám sát mục tiêu, bảo vệ vật phẩm, hoặc sống sót càng lâu càng tốt trước khi chúng có thể được khai thác và nhiệm vụ được coi là thành công. Nhiệm vụ được xếp hạng trên cơ sở mức độ cho thấy sức mạnh của đối thủ mà người chơi sẽ phải đối mặt. Có nhiều nhiệm vụ sóng bất tận khác nhau, cho phép người chơi tiếp tục miễn là họ thích, với những kẻ thù ngày càng khó khăn và phần thưởng lớn hơn.

Người chơi có thể nhảy, chạy nước rút, trượt, và lăn, cũng như kết hợp các kỹ thuật để nhanh chóng di chuyển trong suốt cấp độ và tránh bắn kẻ thù. Trò chơi cũng cho phép người chơi sử dụng kỹ thuật parkour để né tránh kẻ thù, vượt qua chướng ngại vật hoặc truy cập vào các khu vực bí mật. Bản đồ được tạo theo cách thủ tục với các phòng được xây dựng sẵn được kết nối với nhau để không có cấp nào có cùng bố cục.
Đôi khi, người chơi sẽ được yêu cầu phải hack các thiết bị đầu cuối an ninh bằng cách hoàn thành một trò chơi mini trong một khoảng thời gian nhỏ để tiến hành nhiệm vụ. Tín dụng, đạn, tài nguyên và mod có thể được tìm thấy ở các vị trí đã định, chẳng hạn như tủ khóa và có thể phá hủy container, cũng như bị bỏ rơi bởi kẻ thù. Nếu Warframe của Tenno mất toàn bộ sức khỏe, Warframe đó sẽ giảm; nếu người chơi ở một mình, họ có thể sử dụng một trong số các hồi sinh của họ để hoàn thành nhiệm vụ đó, trong khi nếu với người chơi khác, người chơi khác có thể hồi sinh Warframe đó. Nếu tất cả các Warframes đều không hoạt động, hoặc trong một số nhiệm vụ nhất định nếu mục tiêu không được đáp ứng, nhiệm vụ sẽ kết thúc sớm với người chơi sẽ nhận được phần thưởng vượt quá những gì họ đã thu thập được. By Aaa[/info]

  Warframe - Cách chơi, cốt truyện, thể loại game, cấu hình hệ thống, giá mua tốt nhất, đặt hàng, trò chơi miễn phí, gameplay, plot, system requirements, keys, download, game Wiki. Warframe là một trò chơi trực tuyến thể loại bắn súng góc nhìn người thứ ba ( TPS ) được phát hành miễn phí bởi Digital Extremes, trò chơi Warframe được ra mắt vào tháng 10 năm 2013, cho đến nay nhiều phiên bản và nền tảng mới cho trò chơi đã được cập nhật. Download Warframe, tải xuống, update..

  Biểu mẫu liên hệ

  Tên

  Email *

  Thông báo *

  Được tạo bởi Blogger.